“Tôi đã bứt phá giới hạn của chính mình” – TĐL Nguyễn Thị Huyền

Xin chào mọi người! Tôi là Huyền thuộc hệ thống Phượng Hoàng Lửa.

Chặng đường bén duyên với KDOL không phải là dài nhưng cũng đủ để tôi trở thành một con người khác hoàn toàn, có thể nói đó là “BỨT PHÁ CỦA CUỘC ĐỜI TÔI”.

Tôi của trước đây là một người cổ hủ, tôi không biết đến mỹ phẩm, cũng chẳng quan tâm đến bán hàng, thậm chí còn ghét cực kỳ ấy chứ. Mỗi khi lướt face, thấy ai đăng bài bán hàng nhiều, tôi liền hủy kết bạn luôn.

Nhưng mà, đúng là ghét của nào trời trao của đó và chuyện gì đến cũng phải đến thôi mọi người ạ.

Hỡi ôi! con bạn thân của tôi lại bán hàng online. Nó liên tục mời chào tôi mua ủng hộ nó bộ mỹ phẩm đẹp da có tên “ BỘ TỨ ĐÁNH THỨC TUỔI THANH XUÂN”. Tôi nể lắm mãi mới đồng ý cho nó. Thế mà dùng được một thời gian, tôi cũng phê thật, cảm thấy thích thật cả nhà ạ.

Tôi cảm thán “Sản phẩm này đúng là tuyệt vời thật!”, chắc con bạn mình nó phải bán đắt hàng lắm đây. Từ đấy, máu kinh doanh trong tôi nổi lên, tôi quyết định theo dõi xem nó bán ra sao? Nguồn nhập hàng thế nào? Và sản phẩm có được nhiều người yêu thích hay không? Cuối cùng, sau một thời gian tìm hiểu mọi thắc mắc của tôi đều được giải đáp, tôi an tâm liền ngỏ ý với nó muốn bán hàng.

Gia đình ủng hộ là động lực giúp tôi thành công

Lần đầu đến với R&B, tôi được gia nhập hệ thống Hoa Xương Rồng và bắt đầu khởi nghiệp với số vốn ít ỏi là 5,4 triệu. Những ngày đầu thực sự tôi còn quá bỡ ngỡ với công việc bán hàng, may mắn thay tôi được công ty cho tham dự các khóa học nhằm đào tạo các kỹ năng tư vấn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp… Sau những khóa học đó, tôi được tiếp thu nhiều kiến thức hơn, trở nên tự tin hơn và hoàn thiện mình nhiều hơn. 

TĐL Nguyễn Thị Huyền – HT Phượng Hoàng Lửa

Nhưng thời gian ấy, bản thân gặp khó khăn đã đành, gia đình còn không ủng hộ nữa thực sự là một trở ngại lớn với tôi. Đặc biệt là chồng, anh ấy quyết liệt ngăn cản nên tôi bắt buộc phải dừng việc bán hàng của mình lại. Tôi biết rằng việc mình cần làm nhất lúc ấy là làm công tác tư tưởng cho chồng, cần thuyết phục anh ấy thay đổi cách nghĩ về việc bán hàng online như cách con bạn tôi đã thay đổi tôi vậy.

Sau 3 tháng, tôi xin phép anh xã cho mình bán lại hàng với một lời hứa chắc nịch “Nếu lần này không bán được thì em sẽ bỏ”. May quá, chồng thấy tôi nài nỉ và quyết tâm quá, thấy thương nên cũng mềm lòng đồng ý cho kinh doanh lại. 

Được chồng ủng hộ, tôi càng tự tin hơn và chắc chắn rằng đây là một cơ hội để tôi thay đổi bản thân. Những bài học từ việc viết bài cho tới kỹ năng livestream, gọi điện tư vấn của các chị truyền đạt lại tồi đều hăng hái, chăm chỉ học hỏi. Dần dần, tôi thấy bản thân mình càng có nhiều kiến thức hơn, giỏi giang và khéo léo hơn.

Tôi đã bứt phá giới hạn của chính mình

Ngay trong tháng đầu quay lại bán hàng, tôi đã “lột xác” trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp với những kiến thức phong phú. Lại trong chưa đầy 5 ngày bán đã hết số vốn 5,4 triệu, và chưa đầy 20 ngày tiếp theo tiếp tục bán hết số hàng trị giá 45 triệu. Tôi tự hào với chiến thắng đầu tiên của bản thân. Đặc biệt, là còn tự mình vinh dự nắm trong tay tấm vé tham gia chuyến đi Sapa của Hệ thống Hoa Xương Rồng.

Tôi đã bứt phá giới hạn của chính mình

Không dừng lại ở đó, 12 ngày tiếp theo tôi đã nỗ lực vươn lên trở thành “TỔNG ĐẠI LÝ” của R&B. Và quyết định “BỨT PHÁ BẢN THÂN” giành được vé tham gia khóa học NLP của công ty trị giá 13,9 triệu đồng. Kết quả, chỉ trong vòng một tháng, tôi đã nâng cấp tổng và đạt được danh hiệu tổng đại lý xuất sắc toàn công ty.

Quả là một nỗ lực và thành quả rất đáng trân trọng đúng không mọi người? Tôi đã đi từ một khởi đầu không mấy suôn sẻ, những bằng những nỗ lực, cố gắng học hỏi và rèn luyện của bản thân. Tôi tự hào với những thành công ấy. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho tôi trên chặng đường tiếp theo.

Và nhờ có R&B mà tôi đã làm được những điều kỳ diệu ấy, vượt khỏi giới hạn của bản thân. Cũng nhờ có R&B, tôi lần đầu được làm hết sức, thấy được những khả năng của bản thân, được trân trọng và được nhận những món quà, những thứ tình cảm hết sức ý nghĩa.

Tháng 6 vừa qua cũng là một tháng vô cùng rực rỡ của tôi, khi đứng thứ 4 trong Top 20 Tổng đại lý xuất sắc toàn công ty. Nó xứng đáng với những nỗ lực, những phấn đấu của tôi.

Cô gái xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ của R&B

Nếu như ngày đó, vì bị chồng ngăn cản mà tôi bỏ cuộc thì có lẽ tôi sẽ không có được thành công như ngày hôm nay. Và nếu trong cuộc đời, cứ hễ gặp khó khăn mà ta lại chùng bước, bỏ cuộc thì khó có được những thành công mớ ước lắm.  Vì vậy, hãy cố gắng vượt qua mọi rào cản của bản thân mình, của gia đình và xã hội. 

Cảm ơn bản thân tôi “ĐÃ BỨT PHÁ GIỚI HẠN CỦACHÍNH MÌNH” để tìm ánh sáng cho con đường đi của mình

Cảm ơn thuyền trưởng Thương Nguyễn, Lương Anh đã cho tôi những bài học quý giá 

Cảm ơn con bạn và cũng là cấp trên của tôi: Nguyễn Suốt thật nhiều nhé

Và cuối cùng, cảm ơn tất cả mọi người đã và đang ủng hộ tôi trên con đường KDOL này

Hy vọng rằng tháng mới, không chỉ tôi mà các bạn cũng tiếp tục thành công hơn nữa nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để R&B ngày một phát triển vững mạnh, để các anh chị em trong đại gia đình R&B ai cũng xinh đẹp, giàu có.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ