“Tôi hạnh phúc khi giúp nhiều chị em có nguồn thu nhập ổn đinh” – TĐL Bùi Thị Gương

Là một chủ doanh nghiệp, một nhà phân phối đồ điện lớn ở Hải Dương – đối với chị Gương “kinh doanh luôn là đam mê và cũng là lựa chọn” của chị ngay từ khi còn trẻ. Với mô hình kinh doanh truyền thống của mình, chị có một đội ngũ 30 nhân viên nhiệt huyết, cống hiến hết mình trong công việc khiến chị rất hài lòng về công việc và cuộc sống của mình.

Nhưng khi thời đại 4.0 lên ngôi, chị Gương biết rằng đây chính là một cơ hội để mình có thể đổi mới công việc hiện tại và phát triển thêm hướng kinh doanh mới. Và kinh doanh online chính là lĩnh vực mà chị chọn để tìm hiểu và quyết định sẽ gắn bó lâu dài với nó. 

TĐL Bùi Thị Gương – HT Cơn Lốc

Năm 2019, sau một thời gian tìm hiểu về sản phẩm và công ty, chị Gương đã quyết định hợp tác với R&B Việt Nam. “Công ty có những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, rất lành tính. Mình dùng được một thời gian thấy da đã đẹp lên rất nhiều. Mình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và đây cũng chính là nguyên nhân chính thôi thúc mình tham gia R&B” – Chị Gương chia sẻ.

Dù cũng là chủ điều hành một doanh nghiệp rồi, nhưng khi tham gia vào công ty chị Gương cũng không khỏi bất ngờ bởi cách hoạt động rất có hệ thống cùng một đội ngũ nhân lực lớn 

hơn 20 nghìn trên khắp cả nước của R&B. Ở đây, chị đọc học tập, tham gia các chương trình đào tạo bổ ích giúp cho tư duy của mình ngày càng phát triển và cũng nhờ vậy bản thân chị được hoàn thiện hơn. 

Kết quả sau khoảng thời gian rèn luyện đó, chị nhanh chóng có được cho mình những thành tích đáng nể. Năm 2020, chị Gương đã đạt doanh số 1,6 tỷ tiền hàng, xuất sắc giành vị trí thứ 7 doanh số toàn công ty. Lần đầu nhận được thành tích cao như vậy, khiến chị không dấu khỏi sự hạnh phúc.

Chị chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ với kết quả này! Bản thân Gương chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm được điều đó. Nhưng giờ đây khi có trong tay thành tích lớn này, mình thấy nó rất xứng đáng với những nỗ lực, cũng như công sức mà mình đã bỏ ra. Mình biết ơn các chị em, các công sự trong Hệ thống Cơn Lốc. Cảm ơn công ty R&B và các sếp rất nhiều.”

“Tôi hạnh phúc khi giúp nhiều chị em có nguồn thu nhập ổn đinh” – TĐL Bùi Thị Gương

Đúng, quả thật rất xứng đáng ạ! Ở R&B Việt Nam – một môi trường kinh doanh win-win thì  không chỉ chị Gương mà bất kể một ai khi có nỗ lực, cố gắng làm hết sức mình chắc chắn sẽ được hệ thống, công ty công nhận và có phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy.

Chị Gương chia sẻ thêm: “Có rất nhiều người hỏi mình sao có điều kiện tốt như vậy rồi còn bán mỹ phẩm online làm gì? Và không biết mọi người thế nào, riêng mình thì dù có cuộc sống tốt rồi nhưng mình người kinh doanh, đứng trước một cơ hội kinh doanh tốt, mình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ và hiện tại mình thấy đúng khi không bỏ lỡ R&B. 

Ngoài giúp cho bản thân có cuộc sống tốt hơn, thì trong suốt khoảng thời gian gắn bó với công ty, mình còn giúp gần 80 chị em có thu nhập thấp, có cuộc sống khó khăn được biết tới kinh doanh online, biết tới môi trường tuyệt vời của R&B. Giờ đây, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi những người chị em đấy có được thu nhập ổn định hơn từ nghề này. ”

“Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình” – đây chính là điều chúng ta có thể học được ở chị Gương – một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang đã sẵn sàng lan tỏa những giá trị tuyệt vời mà chị nhận được ở R&B tới đông đảo mọi người. Giúp cho họ có cơ hội thay đổi cuộc đời, vươn tới cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp hơn.

Có rất đông những người có tinh thần như chị Gương cũng đang sinh đoạt và gắn bó trong gia đình R&B. Và Ban lãnh đạo tin rằng những con người tuyệt vời này sẽ còn nhân lên gấp 5, gấp 10 lần trong tương lai. Để từ đó, cùng nhau tin tưởng, đoàn kết và hướng tới việc hoàn thành sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ