Tập đoàn LB Cosmetic

R&B VIỆT NAM – CÔNG TY KINH DOANH MỸ PHẨM CHÍNH NGẠCH HÀN QUỐC R&B Việt Nam là công ty kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc. Là đối tác duy nhất độc quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn LB Cosmetic Hàn Quốc tại Việt Nam. Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm khi được trao tới tay người tiêu dùng không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng đặt lên sản phẩm nói riêng và công ty nói chung. Ngoài việc trao đi một sản phẩm – một đứa con tinh thần, chúng tôi với phương châm hoạt động: “NÂNG CAO GIÁ TRỊ PHỤ NỮ VIỆT” sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tại sao chúng tôi lựa chọn LB Cosmetic là đối tác kinh doanh?

LB Cosmetic là tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1985, đến nay, LB Cosmetic đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp đa dạng: Mặt nạ nhau thai cừu, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem chống nắng…đến phấn trang điểm, son môi…

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mọi sản phẩm của R&B Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn LB Cosmetic đặt tại đất nước Hàn Quốc. LB Cosmetic có nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra đầu vào đến thành phẩm đầu ra và đạt nhiều chứng nhận uy tín.

Công nghệ độc quyền trong sản xuất mỹ phẩm của LB Cosmetic

LB Cosmetic sở hữu các công nghệ độc quyền trong sản xuất mỹ phẩm. LB Cosmetic sở hữu hàng trăm bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt tại phòng nghiên cứu và phát triển của LB Cosmetic.

Phòng nghiên cứu và phát triển đảm nhận vai trò nghiên cứu các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên và những công nghệ máy móc sản xuất hiện đại nhất.

Sản phẩm của LB Cosmetic luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo các bước sau:

1. Nghiên cứu và phát triển: Tại trung tâm nghiên cứu của LB Cosmetic Là khâu quan trọng nhất trong bất kỳ công ty mỹ phẩm nào. Tại đó định hướng xu hướng (trend) cho ngành mỹ phẩm trên thế giới, đi đầu những công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất.

2. Thử nghiệm: Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng với làn da châu Á Tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm với các làn da của phụ nữ Châu Á, đảm bảo tương thích nhất với làn da Châu Á nói chung và các nước nóng ẩm mưa nhiều như tại Việt Nam nói riêng.

3. Sản xuất: Sản xuất với dây chuyền và công nghệ hiện đại Sở hữu công nghệ hiện đại mang tới chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm từ nguyên liệu và chất kem cho tới đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng.

4. Đóng gói: Đóng gói theo dây chuyền tự động Đóng gói theo quy trình tự động giúp đảm bảo vệ sinh và giữ sản phẩm được bảo quản tốt nhất, tránh các tác động tiêu cực từ môi trường như ánh sáng mặt trời, khí hậu, vi khuẩn … tới thành phần.

5. Kiểm tra/phân phối: Kiểm tra chất lượng và phân phối ra thị trường Kiểm tra chất lượng từng lô sản phẩm để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm là đồng nhất, không bị sai lệch về thành phần, công thức sản phẩm, cũng như là bước cuối cùng kiểm tra tổng quát sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

R&B Việt Nam – Đối tác phân phối mỹ phẩm độc quyền của tập đoàn LB Cosmetic

R&B tự hào là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính ngạch Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm tại đây sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng da và không gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được bộ y tế kiểm tra và cấp chứng nhận chất lượng quốc tế. Ngoài ra sản phẩm của R&B được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn nhờ hiệu quả mang lại tối ưu, duy trì vẻ thanh xuân, chống lão hóa, cải thiện làn da và đặc biệt không gây tác dụng phụ.