Hân hoan, hạnh phúc – cảm xúc lên mây cùng R&B

12h giờ trưa TÀI KHOẢN NỔ TING… TING… THƯỞNG 76.600.000đ

Đây là 2/6 phần thưởng Len sẽ được nhận trong tháng này

Thật tuyệt vời! R&B lúc nào cũng trả thưởng đúng ngày đúng giờ như vậy đó!

Trong giây phút này, Len rất muốn chia sẻ niềm hân hoan, hạnh phúc này tới mọi người, tới các đồng đội, tới đại gia đình R&B. Những con số, những phần thưởng này có lẽ sẽ khiến nhiều chị em khác trong ty phải choáng ngợp, ngưỡng mộ. Len hiểu được cảm giác đó, bởi bản thân mình cũng đã từng có cảm xúc ấy từ những ngày đầu bước chân vào R&B, thấy các đại lý xuất sắc, những con người tài giỏi xuất chúng cùng thành công của họ.

Đến hiện tại, mọi chuyện cứ ngỡ như giấc mơ vậy! Rất khó tin, nhưng Len đã thực sự thành công.

Quá khứ, chỉ là một bà mẹ bỉm sữa bình thường…

Nhớ lại thời điểm 3 năm về trước, bản thân Len cũng chỉ là một bà mẹ bỉm sữa phải chăm lo cho 2 thiên thần nhỏ. Lúc ấy, vì để phụ giúp chồng cũng như cho các con cuộc sống tốt hơn, mình bắt đầu tập tành kinh doanh online và có khởi đầu khá tốt. Mình nhận thấy bản thân thế mà lại có duyên với việc bán hàng.

Mãi đến tháng 9/2018, sau khi được trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời của Mặt nạ nhau thai cừu thì Len mới quyết định khởi nghiệp cùng R&B. Khi ấy, Len muốn xây dựng nên một cơ ngơi thật lớn chứ không phải nhỏ lẻ như trước, để nhiều chị em được biết và có thể sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng hơn.

Tổng đại lý Bùi Thị Len – Hệ thống Hỏa Chiến

Mình nhớ giai đoạn ấy, sáng tối bận rộn nhưng trong lòng vẫn nhiệt huyết và háo hức lắm. Và khi mà mọi thứ đã dần hoàn thiện rồi, thì mình phải đối mặt với một khó khăn lớn đó là sức khỏe bị suy kiệt. Len bị rối loạn tiền đình, thường xuyên bị chóng mặt, hoa mặt, đi đứng còn không vững ấy. Nhiều khi nằm trên giường nghỉ, thấy khách nhắn tin Len vẫn gắng gượng để tư vấn cho khách. 

Lúc ấy, dù mệt mỏi nhưng trong đầu Len chỉ nghĩ đến duy nhất một điều, không phải tiếc hai ba đơn hàng, mà vì mình biết những người tìm đến mình là họ rất yêu quý và tin tưởng mình. Vậy nên, Len cần cố gắng hơn để không phụ lại tấm lòng ấy.

Thời điểm đó, mọi khó khăn như đổ dồn đến, không chỉ sức khỏe bản thân mà các con mình cũng thay nhau ốm triền miên, khiến mình càng kiệt quệ hơn. Nhiều lúc, gia đình mình bảo bỏ đi, đừng làm nữa cũng làm lóe lên trong đầu mình ý nghĩ bỏ cuộc. Nhưng nhìn lại những cố gắng, công sức của mình những ngày qua, Len thấy mình cần có trách nhiệm hơn với công việc của mình, với đội nhóm và R&B. 

Mọi thứ có thể rèn luyện và thay đổi khi đến với R&B 

Có đi qua những khó khăn, có kiên trì, có nỗ lực thì chúng ta mới phát triển được bản thân. Và Len cũng vậy! sau quá trình cố gắng, mình đã nhận về những thành quả xứng đáng, trở thành tổng đại lý đạt doanh số cao trong nhiều tháng, được tham gia các khóa đào tạo và du lịch cùng công ty. Đặc biệt, cuối năm 2020, mình lọt Top 4 xuất sắc nhất toàn công ty và tổng thưởng hơn 200 triệu đồng. Mới đây nhất, Len cũng vinh dự góp mặt trong Top 20 Ngôi sao bán hàng tháng 6 và giữ vị trí Á quân 1 bán hàng 6 tháng đầu năm.

Cô gái tài giỏi, xinh đẹp

Bên cạnh những thành tích cao, Len đã có sự thay đổi rất nhiều. Từng là người dốt văn chả biết viết bài như nào, từng ngại lên hình, ngại vì giọng nói ồm ồm không hề truyền cảm. Lại được R&B rèn dũa trở thành người tự tin, giỏi giang hơn. Được đồng đội khen viết bài hay, được khách khen live tự nhiên và tự tin chia sẻ giá trị. Khi tư vấn lại được khách khen giọng nói truyền cảm. Khi chia sẻ hướng dẫn đồng đội bán hàng thì mọi người khen giọng năng lượng truyền cảm hứng tốt.

Tuyệt với quá ạ! chưa kể đến những thành công lớn chỉ cần được nhiều người công nhận như vậy, là Len đã hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa rồi.

Với những thành công cho tới hiện tại, Len tin chắc rằng, việc mà Len đã làm được thì các chị em của R&B cũng có thể làm được. Chỉ cần mọi người muốn, nâng dần mục tiêu của mình lên, hành động nhiều hơn, kiên trì và quyết không bỏ cuộc. Len quan sát thấy tất cả đại lý đi cùng R&B từ 1-2 năm ai cũng có thành quả tốt. Sau 3 năm, thấy ai cũng có thành công khác biệt rồi, đặc biệt một số chị em tập trung cao độ, có mục tiêu rõ ràng chỉ sau 1 năm là đã có thành công nổi trội.

Thành công sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ

Ở R&B không cần biết bạn vào trước hay sau, xuất phát điểm thế nào, chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu. Vì vậy, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay và kiên trì cùng R&B để chinh phục những món thưởng như Len và cao hơn nữa nhé chị em.

Cảm ơn gia đình, con cái luôn là động lực để Len phấn đấu, đặc biệt sự ủng hộ của Ông xã luôn là sức mạnh quan trọng nhất.

Cảm ơn R&B, cảm ơn 2 vị thuyền trưởng của R&B – chị Phương và anh Công. 

Cảm ơn chị Vũ Thị Loan đã kết nối em đến với R&B.

Cảm ơn tất cả chị em đồng đội đã tin tưởng lựa chọn hợp tác và đồng hành cùng Len, luôn yêu thương đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Cảm ơn tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc đã luôn yêu và ủng hộ em Len.

Cảm ơn chính tôi đã lựa chọn R&B và luôn nỗ lực quyết kiên trì tới cùng dù có gặp bao khó khăn.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ