Tôi đã thay đổi thế nào sau khi đến với R&B?

Xin chào mọi người, mình là Mỵ – là một thành viên của gia đình Hoa Xương Rồng.

Kết thúc nửa đầu năm 2021, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công với những con số ấn tượng đúng không nào! Thật tuyệt vời khi Mỵ được ở đây và ăn mừng chiến thắng này cùng đại gia đình R&B. 

Bản thân Mỵ cũng không có gì đặc biệt hay giỏi giang gì, chỉ là một người đam mê cái đẹp, lúc nào cũng muốn bản thân đẹp hơn và được làm đẹp cho nhiều chị em khác. Có lẽ chính vì điều này đã đưa mình đến với R&B.

Tổng đại lý Vương Thị Thúy Mỵ – Hệ thống Hoa Xương Rồng

Lần đầu biết tới R&B là vào năm 2019, lúc ấy Mỵ được một người em tặng cho hộp Mặt nạ nhau thai cừu, dùng thử thì mình thích mê luôn. Nên quyết định đầu tư tiếp 1 liệu trình mặt nạ để trải nghiệm và giới thiệu cho khách của spa mình. Bất ngờ là không chỉ mình mà nhiều vị khách khác cũng rất hài lòng về hiệu quả của nó, mình nhận thấy một sản phẩm tuyệt vời như thế này cần được giới thiệu tới nhiều chị em hơn nữa. Chính vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu nữa, mình đã quyết định trở thành đại lý kinh doanh của R&B.

Thời gian ấy, Mỵ cũng chỉ nhập hàng về để phục cho spa mình là chính thôi, chứ chưa hề có ý định kinh doanh nghiêm túc. Bởi mình nghĩ bản thân không có duyên bán hàng, cũng không giỏi kiến thức hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Nhưng rồi dịch bệnh ập đến, spa của mình phải tạm dừng hoạt động. Nguồn thu nhập chính không còn nhưng mọi chi tiêu trong gia đình thì không thể cắt giảm, đã khiến mình lao đao không biết phải làm gì. Mỵ biết rằng không chỉ mình, mà còn rất nhiều người khác gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh như này. 

May thay, R&B và Hệ thống Hoa Xương Rồng đã không bỏ rơi mình. Những lời động viên của em Quỳnh Mai và Trưởng hệ thống Thương Nguyễn đã tiếp thêm động lực, thôi thúc mình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này và nghĩ tới việc kinh doanh online một cách nghiêm túc.

Lần đầu nhận được feedback của khách hàng không biết mọi người có tâm trạng gì?

Mỵ thì vui mừng, hớn hở suốt cả ngày. Bởi mình thấy được niềm vui của khách trong những dòng tin nhắn, thấy được sự tin tưởng của họ dành cho mình. Đây là điều mà Mỵ luôn hướng tới, là giá trị mà mình muốn xây dựng bấy lâu nay.

Ngày càng nhiều những feedback khen ngợi, cảm ơn của khách hàng gửi tới. Mỵ càng khẳng định chắc chắn bản thân đã đi đúng đường. Và cũng nhờ những động lực nhỏ bé này, mình càng quyết tâm học hỏi và rèn luyện bản thân hơn nữa. 

Cô gái vừa xinh đẹp, lại giỏi giang của hệ thống Hoa Xương Rồng

Tháng 3/2021, sau khi được nhiều chị em tư vấn về những lợi ích khi tham gia khóa học NLP tại Vĩnh Phúc, Mỵ quyết tâm nâng cấp tổng đại lý và may mắn giành tấm vé tham dự khóa học. 

Quả đúng không sai, trở về từ khóa học NLP của R&B, Mỵ cảm thấy bản thân có nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn. Giúp mình có thể lên được kế hoạch và mục tiêu để phát triển bản thân trong tương lai. Đặc biệt, khóa học đã cho Mỵ cơ hội được gặp những công sự tuyệt vời và bọn mình đã gắn kết với nhau cho tới thời điểm hiện tại.

Nếu có ai hỏi, Mỵ đã thay đổi ra sao sau khi đến với R&B?

Ừm, nói sao nhỉ! chắc chắn là đẹp hơn, kiên cường hơn và giàu có hơn rồi.

Trước kia, khi mới bước chân vào bán hàng online Mỵ đã từng là người hay lo lắng và sợ hãi. Cũng là người sợ bị chê cười, sợ ánh mắt dị nghị của mọi người khi bán hàng online. Nhưng giờ đây, mình đã thay đổi trở thành một “phiên bản” tốt hơn của bản thân.

Chị Thúy Mỵ đã thay đổi trở thành một “phiên bản” tốt hơn của bản thân.

Mỵ đã thực sự nhờ những sản phẩm tuyệt vời của R&B mà đẹp lên từng ngày, và cũng nhờ R&B dẫn dắt mà trở nên kiên cường, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công như hôm nay. Trở thành Á quân bán hàng toàn công ty tháng 6 và nằm trong Top 50 Tổng đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021, và nhiều thành tựu khác trước đó.

Với Mỵ, R&B không phải là nơi để mọi người cạnh tranh nhau kinh doanh, mà đó là gia đình. Một gia đình lớn với những người bạn, người chị em luôn giành cho nhau những tình cảm trân quý, sẵn sàng giúp đỡ và sát cánh bên nhau để nâng đỡ từng cá nhau và đội nhóm phát triển.

Cảm ơn R&B đã đưa cuộc đời bước sang trang mới, tươi đẹp và rạng rỡ hơn!

Cảm ơn những người chị em của Hệ thống Hoa Xương Rồng đã luôn có mặt và sát cánh cùng Mỵ

Hãy đi cùng nhau thật lâu và yêu thương nhau hơn nữa nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ