Giới thiệu

Công ty TNHH R&B Việt Nam được thành lập ngày 24 tháng 05 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da với nhiều dòng sản phẩm để làm đẹp cho phụ nữ.

Một số dòng sản phẩm chính độc quyền của R&B như: Mặt nạ nhau thai cừu DAILY BEAUTY MULTI PEPTIDE PLACENTA MASK, kem nền B.B Cream 50ml, Kem dưỡng trắng và chống nhăn Whitening & WrinKle Cream 50ml, Kem chống nắng Multi Sun Cream SPF50+/PA+++ 50ml, Gel trị mụn AC Spot Care 30ml, son lì Re:Excell Lipstick…. Các sản phẩm của R&B đã và đang được chị em phụ nữ tin dùng và phản hồi rất tốt.

Sự ra mắt 2 sản phẩm đầu tay của R&B là kem nền BBmặt nạ nhau thai cừu DAILY BEAUTY MULTI PEPTIDE PLACENTA MASK đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý bởi chị em phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại LB COSMETIC Hàn Quốc.

Công ty LB Cosmetic là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc được thành lập năm 1985, có bề dày lịch sử khoảng 32 năm, chuyên sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ làn da. Đặc biệt nhất là sản phẩm mặt nạ nhau thai cừu DAILY BEAUTY MULTI PEPTIDE PLACENTA MASK. Sản phẩm thuộc dòng mặt nạ dược liệu, được sử dụng rộng rãi trong các thẩm mỹ viện của Hàn Quốc. Và Công ty TNHH R&B Việt Nam rất vinh dự khi được hợp tác và trở thành doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty TNHH R&B Việt Nam đã phát triển thêm dòng sản phẩm kem chống nắng với sứ mệnh là bảo vệ làn da và nâng cao giá trị phụ nữ Việt. Bằng những nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH R&B Việt Nam đã có quy mô rộng khắp trên toàn cả nước với hơn 25.000 đại lý, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển theo mô hình thương mại di động hiện nay.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng cao nhất kỳ vọng của khách hàng, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng làm đẹp của phái nữ. R&B đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh nét đẹp tiềm ẩn của phụ nữ Việt. Sản phẩm kem dưỡng trắng và chống nhăn Whitening & WrinKle Cream cũng là sản phẩm được chị em phụ nữ tin dùng để có một làn da trắng hồng tự nhiên rạng rỡ mỗi ngày.

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty TNHH R&B được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chiến lược phát triển bền vững, năng động và có đạo đức. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Sản phẩm Son lì Re:Excell Lipstick mới được ra mắt của R&B, sản phẩm được làm từ thiên nhiên, an toàn, không chứa chì và những thành phần độc hại. Chị em hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Với mục tiêu “ Đồng hành cùng 200.000 phụ nữ Việt Nam làm giàu, làm đẹp”, R&B đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng và đại lý bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp đạt chất lượng theo quy chuẩn quốc tế.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và hợp tác của các đại lý trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của R&B. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH R&B VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 8 TM1E-C4, Khu đô thị Nam đường vành đai 3, xã Thanh Liệt , Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội , Việt Nam

Email: Richandbeautyvn@gmail.com

Website: https://rbvietnam.com