Đại Bàng Lửa – Những chiến binh can trường, mạnh mẽ và máu lửa nhất R&B

Tôi là người kinh doanh hạnh phúc

Chào đại gia đình R&B ! Tôi là Minh Nguyệt. Tôi là người kinh doanh phúc!

Món ăn tôi đam mê đó là nhìn thấy các chị em cộng sự của mình lúc nào cũng xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và làm chủ được cuộc sống. Nên trong kinh doanh tôi luôn lấy “Hạnh Phúc” là nền tảng, và nhờ R&B tôi đã thỏa mãn được nguyện vọng này.

Vốn sinh ra trong một gia đình thuần nông nghèo, đến lúc lấy chồng sinh con cũng luôn trong cảnh ăn bám gia đình chồng. Lại thêm xấu gái nên nhận đủ những lời cay đắng của miệng đời. Nhưng không vì thế mà tôi bỏ cuộc hay ghét bỏ cuộc đời mình. Có lẽ đây chính là điểm mạnh duy nhất của tôi – luôn mạnh mẽ và kiên cường. 

Cổ đông Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng Hệ thống Đại Bàng Lửa

Với tôi, quá khứ nghèo khó không có gì đáng xấu hổ, bởi nó đã giúp tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Thôi thúc tôi trở thành người tự chủ về tài chính, hạnh phúc và nhận được sự tôn trọng của mọi người. Cho tới hiện tại, tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng mình là người thành công, là người kinh doanh hạnh phúc. Bởi trong 3 năm qua tại R&B, tôi đã thay đổi trở thành một người giỏi kinh doanh và giàu kiến thức hơn.

Quãng thời gian ấy, tôi được học tập, rèn luyện trở thành một Tổng đại lý xuất sắc, được góp mặt trong nhiều sự kiện lớn của công ty. Tháng 10/2018, lần đầu tôi đứng trên cương vị Giảng viên cao cấp R&B để truyền thụ lại những kinh nghiệm của mình cho nhiều chị em khác, cảm giác lúc ấy thấy tự hào vô cùng cả nhà ạ. Cảm thấy bản thân được lắng nghe, được tôn trọng và có giá trị hơn. Thật tuyệt vời!

Không dừng lại ở đó, sau một năm gia nhập R&B, tôi từ đã một “kẻ tay mơ” trong lĩnh vực kinh doanh trở thành Cổ đông của R&B, đứng đầu Hệ thống Đại Bàng Lửa – một hệ thống tập trung những chiến binh can trường, mạnh mẽ và máu lửa nhất R&B.

Đại Bàng Lửa – Chúa tể của bầu trời

Nhắc tới ĐẠI BÀNG LỬA là nhắc đến sự mạnh mẽ của những CHÚA TỂ BẦU TRỜI. Đó là 400 chú đại bàng xinh đẹp, máu lửa, đoàn kết, trách nhiệm và sẵn sàng lăn xả cùng đội nhóm. 

Đại Bàng Lửa – Hệ thống mạnh với nhiều thành viên xinh đẹp, giỏi giang

Đại Bàng Lửa được thành lập tháng 3/2019, hoạt động với khoảng 50 thành viên. Một con số nhỏ bé so với hiện tại đúng không ạ? Nhưng những gì mà các cô gái Đại Bàng Lửa làm được lúc ấy thì không hề bé nhỏ chút nào.

Tháng 8/2019: 80 Leader tham gia khóa Học NLP lãnh đạo xuất chúng của cô Vũ Ngọc Hoa. 

Tháng 12/2019: 300 thành viên vinh dự tham gia sinh nhật công ty lần thứ 4.

Tháng 8/2020: 30 Leader tham gia khóa học NLP cô Ngát Pro tại Hạ Long 

Tháng 1/2020: 30 TĐL xuất sắc tham gia Đại Nhạc Hội Sinh nhật CTY lần 5 tại Đà Nẵng.

Tháng 2/2021: 30 TĐL xuất sắc tham gia khóa học NLp level 2 tại Vĩnh Phúc,

Đặc biệt, trong năm 2019, Đại Bàng lửa liên tiếp 4 lần trở thành đội nhóm Á Quân toàn công ty, nâng cấp đội nhóm lên 1.000 người và xuất sắc trở thành đội nhóm Á Quân 2 toàn công ty với doanh số 10 tỷ đồng. 

Những chiễn binh can trường, mạnh mẽ của Đại Bàng Lửa

Đây là thành công của một đội nhóm, mà những thành viên trong ấy chủ yếu là các bà mẹ bỉm sữa 5 không: Không tiền, không được ủng hộ, không có kiến thức, không được tôn trọng, không có kỹ năng. Thật kinh ngạc đúng không nào! Nhưng Đại Bàng Lửa là thế đấy, họ từ những người yếu thế, không có gì trong tay đã trở nên mạnh mẽ, là một trong những đội nhóm chủ lực của R&B Việt Nam.

Liên tục nâng cấp bản thân tiến về phía trước là mục tiêu mà Đại Bàng lửa luôn hướng tới. Chính vì vậy, tại đây các thành viên luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, học hỏi và nâng cấp dần bản thân trở thành thủ lĩnh 5 sao thực thụ. Đại Bàng Lửa đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị Quán Quân Toàn Công Ty 6 tháng cuối năm 2021 rồi đấy.

Đại Bàng Lửa – Nơi “kiến tạo” nên những người phụ nữ phi thường

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Kinh doanh Online và 3 năm kinh nghiệm trong dẫn dắt hệ thống và đội nhóm. Tôi biết rằng khi lần đầu bước chân vào con đường kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nhưng nếu bạn có một người dẫn đường giỏi giang, cùng những đồng đội đáng tin cậy, tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ đi tới đích.

Khi bạn đến và trở thành một thành viên của gia tộc Đại Bàng Lửa, bạn sẽ có cơ hội bộc phát hết sức mạnh của bản thân, trở thành một người phụ nữ: Xinh đẹp – Tự tin – Bản lĩnh – Hạnh phúc – Tự chủ kinh tế. Đó là những giá trị mà tôi – Minh Nguyệt – Trưởng hệ thống Đại Bàng Lửa cam kết với các bạn. 

Hãy cho mình một cơ hội được bước chân lên hành trình mới

Cho mình cơ hội được tin tưởng, một cơ hội để vươn tới cuộc sống mơ ước

Hãy đến và tiến bước trên con đường trở thành người phụ nữ thành công – hạnh phúc cùng đại gia đình R&B nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ