R&B Việt Nam: Bùng nổ với khóa đào tạo Lãnh Đạo Kim Cương (Khóa 02) 2021

Khóa đào tạo Lãnh Đạo Kim Cương là chương trình đào tạo đặc biệt với sự tham gia của chuyên gia giàu kinh nghiệm từ R&B Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại Emeralda Resort Ninh Bình từ ngày 12-14/03/2021.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, công ty R&B Việt Nam bùng nổ với khóa đào tạo dưới sự ủng hộ và tham gia của 70 thủ lĩnh xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Buổi đào tạo đã diễn ra trọn vẹn trong không khí hào hứng và để lại nhiều cảm xúc khó quên cho mỗi thành viên tham gia.

Tại R&B Việt Nam, con người là chìa khóa của sự thành công

Được biết đến với vị thế là doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm chính ngạch Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, các dòng sản phẩm của R&B bao gồm sản phẩm chăm sóc da và trang điểm như: mặt nạ nhau thai cừu, bộ sản phẩm trẻ hóa da – bộ tứ thanh xuân, kem chống nắng, son, phấn, BB Cream… đang được phái đẹp yêu thích bởi sản phẩm vừa chất lượng – an toàn lại có giá cả hợp lí.

Để có được những sự công nhận từ khách hàng như vậy, R&B hiểu rằng ngoài chất lượng sản phẩm thì việc phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm phủ khắp thị trường là điều vô cùng quan trọng.

Làm được điều này là nhờ có sự nỗ lực của mỗi cá nhân, mỗi thành viên của R&B Việt Nam, đặc biệt là những người dẫn đầu – những thủ lĩnh. Chính vì vậy, với phương châm “Thành công của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều mang theo dấu ấn của người dẫn đầu“, R&B đã thường xuyên có những khóa đào tạo cả về kiến thức lẫn kỹ năng lãnh đạo, hoàn thiện bản thân dành riêng cho toàn công ty, nhằm hỗ trợ và giúp các thành viên phát triển toàn diện nhất.

Và khóa đào tạo Lãnh Đạo Kim Cương (khóa 02) là một chương trình được R&B dành tâm huyết cùng sự tận tâm để nghiên cứu, thiết kế riêng biệt nhằm mang đến những kiến thức và phương pháp giúp các thành viên nâng cấp bản thân để trở thành một lãnh đạo kiệt xuất.

Lãnh đạo Kim Cương – khóa đào tạo có 1-0-2 của R&B Việt Nam

Khóa đào tạo có sự tham gia của Chủ tịch HĐTV Phạm Thu Phương, CEO Trạc Thành Công, 21 cổ đông – trưởng hệ thống cùng những hạt nhân, tổng đại lý xuất sắc nhất.

Chủ tịch HĐTV R&B Việt Nam – Bà Phạm Thu Phương

CEO R&B Việt Nam – Ông Trạc Thành Công chụp ảnh cùng các thành viên tham dự khóa học

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 12-14/03/2021, trong đó 2 ngày đầu trong khóa đào tạo các thành viên đã được chuyên gia của R&B chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc xây dựng đội nhóm, xây dựng tinh thần đồng đội, phát huy thế mạnh bản thân để trở thành một người dẫn đầu đầy bản lĩnh.

Bên cạnh đó, nhiều kiến thức chuyên sâu về việc kinh doanh cũng đã được chia sẻ một cách cởi mở và toàn diện nhất qua khóa đào tạo này.

Chính những chia sẻ, kiến thức này đã tiếp sức cho các thành viên có những ngày học hiệu quả, thay đổi tư duy trong cách bán hàng, trong cách xây dựng hệ thống và tinh thần đội nhóm hiệu quả.

R&B Việt Nam hi vọng rằng, sau khóa học này, mỗi thành viên tham dự sẽ gặt hái được những tri thức tầm cao, từ đó nâng tầm bản thân và đội nhóm đi xa và lâu dài hơn.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ