R&B Việt Nam: VINH DANH ĐỘI NHÓM QUÁN – Á QUÂN TOÀN CÔNG TY THÁNG 02/2021

Vậy là tháng 02/2021 đã khép lại, đánh dấu thêm một tháng thi đua đầy năng lượng và sôi nổi của khắp các hệ thống trong toàn công ty.

Kết thúc tháng 02 với sự nỗ lực hết mình của mỗi cá nhân, mỗi đội nhóm để nhận được thành quả ngọt ngào như ngày hôm nay

Sự nỗ lực không mệt mỏi – sáng tạo trong kinh doanh – đem niềm tin và chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng

R&B Việt Nam xin trân trọng vinh danh những đội nhóm đã đạt thành tích xuất sắc tháng 02/2021:

Xin chúc mừng hệ thống Chiến Binh – Trưởng hệ thống Phạm Minh Tuyến đã đạt thành tích Quán Quân Đội Nhóm Doanh Số toàn Công ty tháng 02/2021

Thành công luôn là đích đến mà bất cứ ai cũng mong muốn. Và để có được thành công không phải là điều dễ dàng. Thành công cũng phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải có sự phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Và với sự nỗ lực, kiên trì của các thành viên trong đội nhóm, hệ thống Chiến Binh đã vươn mình mạnh mẽ để “đơm hoa kết trái”, trở thành Quán quân Đội nhóm Doanh số toàn công ty tháng 02/2021!

Xin chúc mừng hệ thống Cơn Lốc – Trưởng hệ thống Trần Hà đã đạt thành tích Quán Quân Đội Nhóm Tăng Trưởng toàn Công ty tháng 02/2021

Có câu nói: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Chính vì vậy, để đi được xa phải cần đến sức mạnh của tập thể. Sức mạnh tập thể chính là cốt lõi của mọi thành công đây chính là nguồn động lực to lớn giúp hệ thống Cơn Lốc luôn giữ vững được phong độ, liên tiếp giành các ngôi vị cao nhất vào trhangs 01/2021.

Và đến tháng 02/2021, Cơn Lốc lại một lần nữa đứng trên vị trí cao nhất, trở thành Quán quân Đội nhóm Tăng trưởng toàn công ty. R&B Việt Nam hân hạnh vì có các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường thực hiện sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

Xin chúc mừng hệ thống Đại Bàng Lửa – Trưởng hệ thống Nguyễn Minh Nguyệt đã đạt thành tích Á Quân Đội Nhóm Doanh Số và Á Quân Đội Nhóm Tăng Trưởng toàn Công ty tháng 02/2021

Không vinh quang nào là dễ dàng, không con đường nào trải đầy cánh hoa. Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được.

Từng có thời điểm đội nhóm mất năng lượng và gặp nhiều khó khăn. Nhưng vượt lên trên tất cả, với sự bền bỉ và tinh thần không từ bỏ của mỗi thành viên, đội nhóm Đại Bàng Lửa đã một lần nữa “sải cánh bay cao” và giành ngôi vị Á quân Đội nhóm Tăng trưởng và Á quân Đội nhóm Doanh số toàn công ty tháng 02/2021.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các đội nhóm. R&B Việt Nam tự hào vì có các bạn đứng trong hàng ngũ của mình. Hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê cháy bỏng, không rời bỏ mục tiêu để đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong tương lai nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ