R&B VIỆT NAM VINH DỰ LẦN THỨ 2 XUẤT HIỆN TRÊN TỜ BÁO VỀ MỸ PHẨM LỚN NHẤT HÀN QUỐC COSMORNING.COM

Lần đầu tiên xuất hiện trên Cosmorning.com là khi chúng tôi được báo chí đưa tin về chuyến hành trình du lịch Việt Nam – Hàn Quốc và thăm quan nhà máy sản xuất của tập đoàn LB Cosmetic – đối tác hàng đầu của R&B.

Lần thứ 2, R&B vinh dự được tờ báo Cosmorning.com nhắc tới với tư cách là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu mỹ phẩm độc quyền của LB Cosmetic tại Việt Nam. Thêm một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những đối tác chiến lược và quan trong nhất của tập đoàn LB Cosmetic tại khu vực Đông Nam Á.

Bài báo có nội dung như sau:

LB COSMETIC TÌM RA GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH TẠI VIỆT NAM

Thông qua việc hợp tác và phát triển rộng rãi với công ty R&B Việt nam, bằng công nghệ kỹ thuật và chất lượng sản phẩm ưu việt của mình, LB Cosmetic đã làm chủ thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam

Hợp tác với LB Cosmetic giúp cho R&B làm nên huyền thoại trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam, việc tổ chức “R&B Break limits 2020” đánh dấu bước phát triển mới nhảy vọt của R&B trong năm qua.

Trong quá trình chính phủ Hàn Quốc thúc đẩy thực hiện chính sách “Phương Nam Mới”, khu vực Đông Nam Á nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng đóng vai trò nòng cốt vô cùng quan trọng, trong đó có thể thấy rõ ràng sự tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ này, giúp nâng cao vị thế của LB Cosmetic ở thị trường trong nước, và giá trị của LB Cosmetic ngày càng được thị trường công nhận.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường mỹ phẩm Việt Nam, LB Cosmetics đã chú trọng phát triển các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước thông qua việc mở rộng cơ sở sản xuất và tuyển dụng chuyên gia.

LB Cosmetic hiện đang gia tăng thị phần thông qua việc hợp tác với nhà phân phối mỹ phẩm lớn mạnh “R&B (Rich & Beauty) Vietnam” của Việt Nam.

Năm 2019, LB Cosmetic tổ chức một sự kiện quy mô lớn và mời những đại lý kinh doanh ưu tú, xuất sắc của R&B Việt Nam tham gia để cùng chia sẻ kế hoạch cho tương lai. Trước những khó khăn do dịch bệnh Covid 19 và coronavirus chủng mới gây ra, nhưng sự thành công khi hợp tác phát triển cùng với R&B Việt Nam chính là tiềm năng và cũng là niềm hi vọng, hi vọng một tương lai bay cao, bay xa hơn.

Trong tình hình dịch bệnh vô cùng gay go này, cùng với sự khó khăn khi giao tiếp với đám đông, nhưng cuối năm vừa qua, R&B đã tổ chức thành công viên mãn “R&B Break limits 2020”, quyết tâm trong năm nay 2021 sẽ có những bước tiến nhảy vọt mới.

LB Cosmetic được đánh giá là một trong số những tập đoàn mỹ phẩm có sự hoạch định sáng tạo, chất lượng sản phẩm, quy trình đóng gói, quá trình sản xuất thành phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng, khoa học kỹ thuật, phần cứng, phần mềm, tất cả các bộ phận và các quy trình đều có thể tự hào mình đủ năng lực cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh khác trong ngành.

Người đại diện của LB Cosmetic cho biết: “Đặc biệt với sự tăng trưởng và phát triển thị trường, gần đây tại Việt Nam cũng có một số công ty sản xuất mỹ phẩm thông qua nguồn nguyên liệu và một số thiết bị sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhưng so với các sản phẩm mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc thì quy trình sản xuất sản phẩm của những công ty này vẫn còn xuất hiện nhiều lỗ hổng, không thể so sánh được”.

Ông cũng cho biết: “Công ty R&B đang phát triển nhanh và hợp tác chặt chẽ, mật thiết với LB Cosmetic, nhờ có các sản phẩm do LB Cosmetic nghiên cứu và sản xuất, R&B đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và đạt được bước nhảy vọt cao trong năm 2020.” “LB Cosmetic, còn nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa vào nhu cầu, thói quen và đặc tính làn da của người Việt Nam để nghiên cứu những sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam, đồng thời mong muốn đạt được sự hợp tác cùng phát triển với R&B. “

Ngoài ra, dựa trên con số thống kê do Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc công bố cho thấy hoạt động xuất khẩu mỹ phẩm sang Việt Nam của các công ty tại hàn Quốc là 263,5 triệu USD, tăng 18,0% so với năm trước. Tỷ trọng xuất khẩu cũng đạt 3,5%, đứng thứ 5 sau Trung Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Không chỉ chênh lệch rất lớn so với các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia mà còn cao hơn gấp đôi so với Thái Lan, nước đứng thứ 8 về tỷ trọng xuất khẩu.

Kể từ năm 2014, thị phần của mỹ phẩm Hàn Quốc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam đã tăng nhanh theo từng năm.

Một số nhà phân tích cho rằng mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt nam là do sự phát triển của K-POP và phim truyền hình, việc thiết lập quan hệ hữu nghị giữa chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam giúp cho việc thực thi các chính sách phát triển rất thuận lợi.

Nhằm giúp cho con đường phát triển giữa LB Cosmetic và R&B thuận lợi hơn, K-beauty cũng đưa ra những phương hướng hợp tác chiến lược thích hợp.

Link bài báo xem tại đây

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ