Hiện thực hóa mọi ước mơ nhờ kinh doanh online cùng R&B Việt Nam

Có lẽ, thành công không phải là của riêng bất kỳ ai mà nó sẽ đến với tất cả những ai có đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng chị Huyền Thương lại có được thành công lớn đến vậy khi kiếm tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online cùng R&B Việt Nam.

Chị Huyền Thương vốn sinh ra trong một gia đình nhà nông bình thường với cuộc sống vất vả từ nhỏ. Chính vì thế mà mong ước lớn nhất của chị Huyền Thương là kiếm được thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống của bản thân và cho người thân cuộc sống tốt hơn.

Bởi vậy, ngay từ khi còn trẻ, chị Thương đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Nhưng sau nhiều năm bươn chải làm thuê, chị nhận ra rằng nếu muốn trở nên giàu có cần phải kinh doanh bởi người xưa đã nói “phi thương bất phú”. Do đó, chị đã chọn đến với kinh doanh để nhanh chóng chạm đến ước mơ thay đổi cuộc sống của mình.

Với quyết tâm đó, chị Huyền Thương đã làm việc miệt mài ngày đêm để tìm hiểu các sản phẩm có thể kinh doanh cũng như tự tìm tòi để trau dồi kỹ năng bán hàng. Và hiện tại, chị đang là tổng đại lý của R&B Việt Nam, kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc.

 

Cơ duyên đưa chị đến với R&B Việt Nam chính là nhờ những miếng mặt nạ nhau thai cừu Daily Beauty. Ban đầu chỉ là một khách hàng sử dụng sản phẩm, nhưng qua quá trình trải nghiệm và sử dụng, chị Thương nhận thấy đây thực sự là một sản phẩm an toàn, mang lại những hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời, chính vì vậy chị đã quyết định lựa chọn và kinh doanh dòng sản phẩm này.

Còn nhớ thời gian đầu mới bán hàng, mọi thứ đều vô cùng khó khăn với chị bởi với những sản phẩm mỹ phẩm, để bán được hàng cần gây dựng được lòng tin của khách hàng. Chị mất một thời gian để thích nghi với việc đăng bài, học cách livestream, tư vấn bán hàng… Nhưng vốn là người nhanh nhạy và đã có kinh nghiệm kinh doanh, chị Thương nhanh chóng nắm bắt được bí quyết bán hàng và trở thành một trong những “ngôi sao bán hàng” xuất sắc của công ty.

Hơn 1 năm khi hợp tác kinh doanh cùng R&B Việt Nam, công việc kinh doanh của chị Thương dần đi vào ổn định, số lượng khách hàng ngày một đông và đặc biệt là chị đã thực hiện được ước mơ làm chủ tài chính bản thân với mức thu nhập trung bình 30.000.000Đ mỗi tháng, nhận thưởng nóng tiền mặt, vàng, xe SH…

Bên cạnh đó, chị đã đã xây dựng được đội nhóm của riêng mình với 30 thành viên, giúp nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn được cải thiện cuộc sống, tăng thêm mức thu nhập và đặc biệt là trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Ngoài ra, chị Huyền Thương còn xuất sắc nằm trong top 40 tổng đại lý có doanh số cao nhất năm 2020. Được vinh danh trên sân khấu trước hàng trăm nghìn người và trở thành tấm gương cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Kinh doanh cùng R&B không chỉ mang đến cho chị một công việc với thu nhập ổn định, được đi khám phá nhiều nơi và quen biết nhiều người mà còn giúp chị thực hiện được ước mơ làm chủ tài chính.

Vừa qua, chị đã mua được một chiếc xe ô tô mà chị hằng ao ước.

Nói đến bí quyết để chinh phục được những thành công này, chị Huyền Thương cho biết: “Với kinh doanh hay mọi thứ trong cuộc sống xuất phát điểm của bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn đã nỗ lực hành động như thế nào.

Tôi luôn tâm niệm: Thứ nhất, luôn coi kinh doanh online là công việc chính của mình. Thứ hai, luôn đặt mục tiêu rõ ràng trong công việc. Thứ ba, luôn nghiêm túc và tập trung cao độ khi tham gia các khóa học của công ty và áp dụng và thực tế. Thành quả ngày hôm nay bạn xứng đáng nhận được, là do những nỗ lực hành động của bạn ngày hôm qua.”

Nhìn lại chặng đường đã qua, chị Huyền Thương chia sẻ bản thân luôn cảm thấy biết ơn đội nhóm, biết ơn công ty R&B, nếu không có R&B sẽ không có một Huyền Thương xinh đẹp và tự chủ kinh tế như hiện nay.

Thật sự trong chúng ta ai cũng muốn mình tìm kiếm một môi trường tốt để kinh doanh và phát triển bản thân và hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng và thành công với những gì mình đã chọn.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ