R&B Việt Nam: VINH DANH TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN CÔNG TY THÁNG 02/2021

Khâm phục những cô gái ấy

– Bao nhiêu công việc bộn bề cuộc sống….

– Bao nỗi khó khăn vất vả ở gia đình: con cái, cơm nước, nhà cửa, nội trợ, gia đình 2 bên ….và trách nhiệm là 1 người vợ đảm đang

Khi họ #KINH_DOANH

– Nhiệt huyết

– Máu lửa

– Sẵn sàng và luôn tiên phong làm mọi việc

– Đạt doanh thu khủng và trở thành những đại lý xuất sắc nhất tháng 02/2021

R&B Việt Nam xin chúc mừng TĐL Nguyễn Thị Suốt – Hệ thống Hoa Xương Rồng đã đạt danh hiệu Quán quân Bán hàng toàn công ty tháng 02/2021

Là một giáo viên mầm non với đồng lương 3 triệu/tháng. Đồng lương ít ỏi ăn không đủ ăn, cũng chẳng đủ để lo cho con cái buộc chị phải làm thêm một công việc khác và chị đã lựa chọn KDOL. Chị chọn R&B là nơi khởi nghiệp kinh doanh bởi chị đã trực tiếp trải nghiệm nhận được những hiệu quả mà sản phẩm của R&B mang lại.

Bắt đầu kinh doanh mà không một chút kinh nghiệm, thêm vào đó là sự không ủng hộ của chồng. Khó khăn càng thêm khó khăn nhưng chị Nguyễn Suốt không hề bỏ cuộc. Chị chăm chỉ tham gia mọi khóa đào tạo, chăm sóc da, các khóa học bán hàng từ cơ bản đến đỉnh cao của hệ thống và công ty.

Với những sự nỗ lực đó, từ một đại lý bé nhỏ không tên tuổi trong đội nhóm, trong công ty chị dần vươn mình trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, một đại lý xuất sắc của đội nhóm và toàn công ty.

Tháng 02/2021, vượt qua hàng ngàn đại lý của công ty, chị Suốt đã trở thành Quán quân Bán hàng toàn công ty. Xin được chúc mừng chị!

TĐL Phạm Thị Xuân – Hệ thống Đại Bàng Lửa đã đạt danh hiệu Á quân 1 Bán hàng toàn công ty tháng 02/2021

Chị Phạm Xuân là một trong những tổng đại lý đi cùng với R&B từ những ngày tháng mới bắt đầu. Từng đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc với mong muốn phụ giúp gia đình, phụ bố mẹ lo cho các em và sau này về Việt Nam có một số vốn, mở một cửa hàng nho nhỏ kinh doanh mỹ phẩm.

Sau 8 năm lao động vất vả xứ người, chị Xuân trở về nước và thực hiện ước mơ mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của mình. Biết vợ muốn phát triển công việc kinh doanh, chồng chị đã tìm hiểu và mang R&B đến với chị Xuân.

Năm 2017 chị trở thành tổng đại lý của R&B Việt Nam. Vốn là người nhạy bén và có kinh nghiệm kinh doanh, lại vô cùng có kiến thức về mỹ phẩm Hàn Quốc. Chị Xuân nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường kinh doanh tại R&B, hoạt động năng động và tích cực. Nhờ đó, chị liên tiếp dành được nhiều phần thưởng, danh hiệu cùng R&B Việt Nam.

Đến nay, đã gần 4 năm gắn bó cùng R&B, chị Xuân vẫn luôn là một đại lý xuất sắc, giúp nhiều chị em phụ nữ tăng thêm thu nhập và thay đổi cuộc sống. Và tháng 02/2021 chị đã ghi thêm một dấu mốc trên con đường kinh doanh của mình với danh hiệu Á quân 1 Bán hàng toàn công ty. Xin được chúc mừng chị!

TĐL Lăng Thị Trinh – Hệ thống Cơn Lốc đã đạt danh hiệu Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 02/2021

Với toàn thể R&B Việt Nam – TĐL Lăng Thị Trinh không còn là một cái tên xa lại vì chị chính là Vua Bán hàng 2020 của R&B. Một người phụ nữ dịu dàng, nhỏ nhẹ, sống tình cảm, hết mình vì người khác và luôn tận tâm với công việc.

Không chỉ dừng lại ở đó, chị luôn sẵn sàng tham gia chia sẻ kiến thức cho các chị em, trở thành người truyền động lực, cảm hứng kinh doanh cho hàng trăm phụ nữ mong muốn khỏi nghiệp tự thân.

Năm 2020 là một năm đầy thành công của chị. Nhưng không ngủ quên trong chiến thắng, ngay từ những tháng đầu tiên của năm 2021 chị Trinh đã bắt đầu bước vào cuộc đua với tinh thần cao nhất. Và đền đáp cho những nỗ lực đầu tiên đó của chị là vị trí Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 02/2021.

Xin chúc mừng tất cả những chiến binh tuyệt vời của R&B Việt Nam

Vượt lên trên tất cả để dành Vinh Quang

Với R&B họ là những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Họ xứng đáng nhận được mọi thứ ♥️Yêu họ bằng cả ♥️

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ