Người phụ nữ Việt khởi nghiệp thành công trên xứ người cùng R&B Việt Nam

Nhân vật được nhắc đến đây là chị Trần Thu Hiền sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm R&B Việt Nam tại Đức. So với nhiều người khác, cơ duyên của chị đến với R&B Việt Nam có phần trễ hơn. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến cho chị Hiền sự chín chắn và dày dặn kinh nghiệm.

Không giống đại đa số tổng đại lý của R&B Việt Nam, chị Thu Hiền là một trong số ít những TĐL của R&B đang sinh sống tại nước ngoài. Chị Thu Hiền hiện đang làm việc và sinh sống tại Đức, một trong những đất nước Châu Âu với những quy định nghiêm ngặt nhất về việc kinh doanh mỹ phẩm.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, hiện nay chị Hiền đang làm việc và sinh sống tại Đức. Qua một lần tình cờ, chị Hiền biết đến mặt nạ nhau thai cừu Daily Beauty của R&B Việt Nam. Sau khi trực tiếp trải nghiệm và nhận thấy những hiệu quả thực sự mà mặt nạ đem lại, chị Hiền liền giới thiệu với các chị em trong gia đình và những người quen tại Đức. Chị trở thành một “fan” trung thành của mặt nạ nhau thai cừu suốt 3 năm liền.

Sau thời gian dài sử dụng, chị quyết định phải đưa sản phẩm chất lượng này không chỉ đến với những người thân trong gia đình mà còn đến với nhiều người yêu làm đẹp tại Đức. Tháng 08/2020, chị Hiền chính thức tham gia hợp tác kinh doanh và trở thành tổng đại lý của R&B Việt Nam.

Để đưa được những sản phẩm của R&B tới Đức là việc không hề dễ dàng và để kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tại đây lại càng khó khăn hơn. Bởi nước Đức là một trong những nước có quy định rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp phải được kiểm duyệt chất lượng rất khắt khe, đảm bảo an toàn mới có thể kinh doanh.

Bên cạnh đó, chị Thu Hiền cũng cho biết mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là rất lớn vì có hàng nghìn thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, vượt qua mọi sự khó khăn đó, chị Thu Hiền đã làm được việc mà có thể với bất cứ ai trong chúng ta là điều không tưởng, chị đã đưa được những sản phẩm làm đẹp của R&B Việt Nam đến với tay người tiêu dùng tại Đức và càng tự hào hơn khi các sản phẩm đều được đón nhận nồng nhiệt.

Tuy mới tham gia kinh doanh nhưng chị Hiền đã nhanh chóng bắt nhịp và trở thành Quán quân Bán hàng của đội nhóm vào tháng 09/2020.

Bên cạnh đó, không dừng lại ở việc bán hàng tại Đức, với sự phát triển của công nghệ cùng phương thức kinh doanh thương mại di động của R&B, chị Hiền đã mở rộng kinh doanh mỹ phẩm online ngay cả tại Việt Nam. Nhờ chăm chỉ tham gia các khóa đào tạo bán hàng của công ty, chị Hiền đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và áp dụng vào việc bán hàng thành công. Do đó, chị có cho mình được những khách hàng ở cả Đức và Việt Nam.

Và trong tháng 11/2020, chị Thu Hiền đã đặt một cột mốc mới trên con đường kinh doanh cùng R&B Việt Nam khi xuất sắc giành vị trí Á quân 1 Bán hàng toàn công ty.

Vốn là một người sống thầm lặng, nhưng từ khi tham gia hợp tác kinh doanh cùng R&B Việt Nam, chị Thu Hiền trở nên tự tin hơn về cuộc sống.

Chị Hiền chia sẻ: “Chị thấy R&B là 1 gia đình cho đi rất nhiều nên chị học hỏi được cách sống cho đi và nhận lại. Chị quyết tâm đặt mục tiêu của mình là trao giá trị khắp năm châu, chị sống trên đất nước Đức nhưng sẽ cố gắng góp phần xây dựng thương hiệu R&B và truyền đi sứ mệnh Nâng cao giá trị phụ nữ Việt ngay trên xứ người. Sản phẩm tốt, công ty có những con người rất tuyệt vời thì tại sao mình không phát huy và phát triển nó hơn nữa”.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ