VINH DANH TOP 3 TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 11/2020️

Tháng 11 – tháng “nước rút” của R&B Việt Nam, thời điểm chuẩn bị cho chặng đường về đích cuối cùng. Chính vì thế, tháng 11 đã chứng kiến sự bùng nổ về doanh số, cán mốc lịch sử doanh số của R&B từ trước đến nay cùng với số lượng hàng “khủng” được tiêu thụ mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tháng 11 còn chứng kiến sự hoạt động năng nổ, không ngừng nghỉ của các thành viên R&B Việt Nam với chiến dịch 45 ngày Điện Biên Phủ R&B.

Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi top 3 doanh số tháng 11 có sự thay đổi liên tục và vô cùng gay cấn. Nhưng cuối cùng, top 3 tổng đại lý xuất sắc nhất đã xuất hiện.

Ngôi vị Quán quân Bán hàng toàn công ty tháng 11/2020 đã gọi tên Tổng đại lý Hoàng Thị Thanh – hệ thống Hoa Xương Rồng.

Chị Hoàng Thanh là một cô dược sĩ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hết mình với đội nhóm, với công ty.

Bắt đầu kinh doanh cùng R&B Việt Nam với sự đam mê và niềm yêu thích sản phẩm, mong muốn được chia sẻ những sản phẩm chất lượng của R&B đến nhiều người hơn. Chính vì vậy, chị Hoàng Thanh luôn chăm chỉ học tập, tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo của đội nhóm, của công ty. Luôn lắng nghe và thực hành, làm đi và làm lại rất nhiều lần và để trở nên thành một người bán hàng giỏi.

Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 11, chị Hoàng Thanh mới bắt đầu nhen nhóm mục tiêu thi đua trở thành quán quân bán hàng toàn công ty với mục tiêu đạt doanh số từ 600-800 triệu đồng. Để đạt được mục tiêu đó, chị Thanh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình. Ngoài thời gian để làm công việc chính và chăm sóc gia đình, thời gian còn lại trong ngày chị dành toàn bộ cho niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm. Ngày ngày liên tục đăng bài, livestream… chiến đấu không ngừng nghỉ.

Và tháng 11 trôi qua, những cố gắng của chị Thanh đã được đền đáp xứng đáng với mức doanh số khủng 807 triệu đồng cùng vị trí Quán quân Bán hàng toàn công ty tháng 11/2020.
Xin được chúc mừng chị Hoàng Thanh đã hoàn thành xuất sắc chặng đường đua tháng 11. Hãy tiếp tục giữ vững niềm tin và phong độ để chinh phục chặng đua tháng 12 – chặng đua cuối cùng của năm 2020 này nhé.

Vị trí thứ 2 với danh hiệu Á quân 1 Bán hàng toàn công ty đã thuộc về Tổng đại lý Trần Thu Hiền – hệ thống Hoa Hướng Dương.

Không giống đại đa số tổng đại lý của R&B Việt Nam, chị Thu Hiền là một trong số ít những TĐL của R&B đang sinh sống tại nước ngoài. Chị Thu Hiền hiện đang làm việc và sinh sống tại Đức, một trong những đất nước Châu Âu với những quy định nghiêm ngặt nhất về việc kinh doanh mỹ phẩm.

Sau khi trực tiếp trải nghiệm và nhận thấy những hiệu quả thực sự mà sản phẩm của R&B mang lại, chị Hiền đã quyết tâm phải đưa được những sản phẩm làm đẹp chất lượng này đến với những người tiêu dùng ở Đức.

Để đưa được những sản phẩm của R&B tới Đức là việc không hề dễ dàng và để kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tại đây lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, vượt qua mọi sự khó khăn đó, chị Thu Hiền đã làm được việc mà có thể với bất cứ ai trong chúng ta là điều không tưởng. Những sản phẩm của R&B đã đến được tay người tiêu dùng tại đây và càng tự hào hơn khi các sản phẩm đều được đón nhận nồng nhiệt. Sự nỗ lực của chị Thu Hiền đã được đền đáp xứng đáng.

Và trong tháng 11 này, chị Thu Hiền đã đặt một cột mốc mới trên con đường kinh doanh cùng R&B Việt Nam, đó là vị trí Á quân 1 Bán hàng toàn công ty. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mừng chị Thu Hiền!

Và cuối cùng, R&B xin được vinh danh Tổng đại lý Nguyễn Thị Lương – hệ thống Queen Bee đã đạt danh hiệu Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 11/2020.

Chị Nguyễn Lương – một trong những tổng đại lý xuất sắc của R&B Việt Nam và là một trong những cái tên quen thuộc luôn xuất hiện trong các bảng vinh danh top tuần và top tháng của toàn công ty.

Là U40 nhưng ở chị Lương luôn toát lên sự nhiệt huyết và năng động. Không kể ngày hay đêm, chị luôn sẵn sàng “chiến đấu” cùng đội nhóm, giúp đỡ các chị em để cùng nhau viết lên những kì tích cho năm 2020. Chị Lương là một trong những tấm gương đại lý trong hệ thống Queen Bee và công ty.

Tháng 8/2020, chị lọt top 10 TĐL có doanh số cao nhất 8 tháng đầu năm 2020, tháng 09, chị giành ngôi vị Quán quân toàn công ty. Và tiếp tục trong tháng 10 này, chị vẫn tiếp tục phấn đấu và xuất sắc đứng trong top 3 với vị trí Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 11/2020.

Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các chị. R&B rất tự hào vì có các chị cùng đồng hành trên con đường “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

Tháng 11 đã khép lại, chúng ta đang bước vào tháng 12 với chặng đường cuối cùng để về đích. Vì vậy cùng nhau sẵn sàng 100% NĂNG LƯỢNG, TƯ DUY, CHIẾN LƯỢC, HÀNH ĐỘNG cho “cú chốt” đầy ngoạn mục năm 2020 này nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ