TĐL Lăng Thị Trinh: Thành công là tấm gương phản chiếu nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ

Nhiều người nghĩ rằng, làm kinh doanh chắc phải là những người mạnh mẽ, cứng rắn và sắc bén. Nhưng chị Lăng Trinh thì hoàn toàn ngược lại. Chị là một người phụ nữ dịu dàng, nhỏ nhẹ, sống tình cảm, hết mình vì người khác nhưng ẩn sâu bên trong lại sở hữu một sức mạnh vô hình to lớn, sức mạnh đó đã giúp chị trở thành một trong những tổng đại lý xuất sắc của R&B Việt Nam.

Sinh năm 1981 và là một người con của vùng đất Yên Thành – Nghệ An. Chị Lăng Thị Trinh tốt nghiệp Đại học sư phạm, sau khi rời ghế nhà trường, chị Trinh được nhận về làm giáo viên hợp đồng và theo nghề giáo suốt 5 năm. Tuy nhiên, đồng lương giáo viên ít ỏi khi ấy khiến chị dù yêu nghề nhưng phải lựa chọn con đường khác. Chị bỏ nghề giáo, theo học viễn thông 2 năm và trở thành nhân viên của Vinaphone, đến nay đã 12 năm.

Chị Lăng Thị Trinh – TĐL xuất sắc của R&B Việt Nam

Như bao người phụ nữ khác, chị Lăng Trinh cũng có niềm đam mê với mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Chị đầu tư cho việc chăm sóc da với các đủ loại sản phẩm. Tuy nhiên, với thị trường mỹ phẩm thật giả lẫn lộn, nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng trà trộn… Chị Trinh đã không may trở thành “nạn nhân” của những sản phẩm làm đẹp có thành phần gây nghiện. Tưởng chừng như làn da của chị sẽ mãi “phụ thuộc” vào loại sản phẩm ấy nhưng may mắn thay, chị biết đến R&B với những sản phẩm chất lượng đã là nơi cứu rỗi làn da của chị.

Trong cơn khủng hoảng làm đẹp, chị Trinh được giới thiệu sử dụng sản phẩm mặt nạ nhau thai cừu Daily Beauty của R&B với hi vọng cải thiện được làn da của mình. Sau bao lần thì cuối cùng, niềm tin cũng được đặt đúng chỗ. Nhờ mặt nạ nhau thai cừu, làn da của chị dần được hồi phục và lái lại vẻ đẹp.

Sau khi dùng sản phẩm được 3 tháng, chị Trinh quyết định đặt niềm tin nơi đây, trở thành đại lý của R&B với mong muốn giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ được sử dụng mỹ phẩm chất lượng, an toàn và sống hạnh phúc hơn, tự chủ về kinh tế hơn.

Trở thành đại lý, chị nhập hàng về bán và sau một thời gian khi nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, niềm tin của chị với R&B càng tăng lên. Chị dần có nhiều khách hàng và đặc biệt, đến 80% là khách hàng tự tìm đến mua. Lúc này, chị quyết định nâng cấp thành Tổng đại lý để có thể mở rộng kinh doanh hơn.

Tham gia kinh doanh cùng R&B, dưới sự dẫn dắt của trưởng hệ thống Trần Hà và các thành viên trong đội nhóm, chị Trinh nhanh chóng bắt nhịp công việc mà bắt đầu một trang sử mới trong công việc kinh doanh của mình. Cùng với tinh thần học hỏi, cấu tiền chị Trinh dường như trở thành một con người mới, bản lĩnh- tự tin và có kinh nghiệm hơn.

Đến nay, tròn 1 năm gắn bó cùng R&B Việt Nam, chị Trinh ngoài tập trung bán hàng đã bắt đầu xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình. Chị có 6 đại lý cấp dưới và đang tiếp tục mở rộng, nâng cấp phát triển để hệ thống của mình trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, là một đại lý năng động và luôn “chiến đấu” hết mình, chị Trinh luôn giành được nhiều danh hiệu của đội nhóm và công ty. Tháng 08-09/2020, chị liên tiếp trong top 20 TĐL xuất sắc nhất của R&B. Đến tháng 10 năm 2020, bằng doanh số cực khủng, chị Lăng Trinh trở thành Á quân 1 Bán hàng toàn công ty và nằm trong top 40 Tổng đại lý đạt doanh số cao nhất 10 tháng 2020.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Lăng Trinh chính là điển hình của hình mẫu phụ nữ dám nghĩ, dám làm và dám thành công. Chính sự nỗ lực, miệt mài không ngừng nghỉ đã đưa chị đến với thành công. Cùng chúc cho những dự định của chị trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa. Dưới sự chắp cánh của R&B Việt Nam, tin rằng, tương lại huy hoàng đang rộng mở chào đón chị.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ