Cô dược sĩ trẻ đạt thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Chị Hoàng Thanh là một cô dược sĩ luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Bắt đầu kinh doanh cùng R&B Việt Nam với sự đam mê và niềm yêu thích sản phẩm, mong muốn được chia sẻ những sản phẩm chất lượng của R&B đến nhiều người hơn. Nhờ đó, chị đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ được sử dụng những sản phẩm làm đẹp an toàn và đồng thời trở thành một trong những tổng đại lý xuất sắc nhất của R&B Việt Nam.

 

Là một dược sĩ với việc kinh doanh cửa hàng thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị có công việc ổn định với mức thu nhập khá. Cũng giống như bao chị em phụ nữ, chị Hoành Thanh cũng quan tâm đến việc chăm sóc da và làm đẹp.

Là dược sĩ nên chị Thanh đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm các sản phẩm mỹ phẩm thực sự tốt và chất lượng, nhất là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài để trước hết chăm sóc làn da bản thân an toàn và sau đó, chị cũng mong muốn tìm được sản phẩm phù hợp để tự tin tư vấn, giới thiệu cho khách hàng tại nhà thuốc.

Sau rất nhiều lần tự tìm kiếm thì tình cờ, chị thấy một người quen cũng là dược sĩ đang phân phối dòng mỹ phẩm Hàn Quốc của R&B Việt Nam. Qua tìm hiểu, được biết các sản phẩm của R&B là sản phẩm nhập khẩu của Hàn Quốc, rõ ràng về nguồn gốc, đầy đủ hoá đơn giấy tờ, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da mang tính an toàn cao, không chứa corticoid tẩy da và sản phẩm có thể điều trị các vấn đề về da rất hiệu quả.

Chính những điều đó đã mang đến cho chị niềm tin và quyết định tham gia kinh doanh cùng R&B Việt Nam. Có kiến thức chuyên môn, lại chăm chỉ đọc tài liệu, tham gia các chương trình đào tạo về da, về cách bán hàng nên chị Thanh nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và áp dụng vào việc kinh doanh.

Ngay từ những ngày đầu, khi mới nhập hàng về, số lượng hàng bán ra của chị cũng đạt được con số rất ấn tượng. Và chỉ sau 13 ngày tham gia khóa học chăm sóc da và bán hàng cùng R&B, chị Thanh quyết định nâng cấp lên Tổng đại lí (TĐL) vào tháng 08/2018 với suy nghĩ, đã làm thì phải làm mạnh mẽ, làm với sự quyết tâm cao nhất.

Sau khi trở thành TĐL, chị Thanh liên tục hoạt động năng nổ. Ngoài thời gian để làm công việc chính và chăm sóc gia đình, thời gian còn lại trong ngày chị dành toàn bộ cho niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm. Ngày ngày liên tục đăng bài, livestream bán hàng online, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tại cửa hàng thuốc… Chị đẩy mạnh bán cả online và offline, nhờ vậy, khách hàng của chị ngày càng mở rộng và thu nhập cũng được tăng lên.

Chị Thanh chia sẻ: Trước đây chị là một người rất hay tính toán, bất kì một vấn đề gì chị cũng hay suy nghĩ và phân vân có nên hay không? Điều đó làm cho bản thân chị hay rụt rè, ái ngại và không thể phát triển. Nhưng từ khi tham gia cùng R&B, chị thật sự được thay đổi, trở nên quyết đoán, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Trong thời gian kinh doanh cùng R&B, chị Thanh luôn là một TĐL xuất sắc, chị liên tiếp nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng từ đội nhóm và công ty. Chị trở thành Quán quân bán hàng toàn hệ thống năm 2019. Năm 2020, chị trở thành Giảng viên hệ thống Hoa Xương Rồng. Nhận nhiều phần thưởng là các chuyến du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang, Singapore – Malaysia… Các khóa học NLP tại Vũng Tàu, khóa Lãnh đạo Kim Cương tại Hòa Bình, khóa học Đột phá để thành công…

Bên cạnh đó, chị có tài chính tốt hơn, có khoản tích lũy và chị thấy cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi chị được mang những sản phẩm làm đẹp chất lượng đến khách hàng và giúp nhiều chị em phụ nữ có thêm thu nhập từ việc kinh doanh mỹ phẩm chính ngạch.

Tháng 11/2020, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân, chị Thanh đã trở thành Quán quân Bán hàng toàn công ty với mức doanh số khủng 807 triệu đồng.

Chị Thanh tâm sự: “R&B Việt Nam chính là nơi để phát triển bản thân tốt nhất, là nơi giúp tôi có cuộc sống tốt hơn, nơi giúp tôi có được sự hạnh phúc, thành công và giàu có. Tôi có thể làm được mọi thứ mà trước đây tôi chưa từng nghĩ mình có thể làm được.

Tôi yêu R&B vô cùng, cảm ơn và biết ơn vì tôi đc sống trong một môi trường quá tuyệt vời. Nơi tôi được học tập, được làm việc với những con người vô cùng tuyệt vời, yêu thương, đoàn kết, sẻ chia và cùng nhau đi lên.Tôi sẽ cố gắng hết mình để lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp đến với thật nhiều người.”

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ