Không còn là một người phụ nữ ăn bám chồng nhờ kinh doanh cùng R&B Việt Nam

Từng là một người phụ nữ coi chồng con là “cả thế giới”, sống vì gia đình và quên mất bản thân mình. Nhưng giờ đây, chị Nguyễn Thị Loan đã “lột xác”, trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, được sống là chính mình với sự đồng hành của R&B Việt Nam.

Chị Nguyễn Loan sinh ra và lớn lên tại vùng quê Khoái Châu, Hưng Yên. Là người con trong một gia đình làm nông nghèo nên ngay từ nhỏ chị đã cảm nhận được sự vất vả, nhọc nhằn của cha mẹ khi ngày ngày phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng chị được bố mẹ đầu tư cho học hành từ bé, nhờ đó, chị đã thi đỗ và theo học Đại học Luật.

Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn nên chị Loan đành rút hồ sơ về theo học Cao Đẳng sư phạm Tỉnh Hưng Yên để được miễn học phí và ra trường được phân việc vì đi học theo chỉ tiêu. Nhưng rồi, tốt nghiệp ra trường với tấm bằng cử nhân sư phạm Văn nhưng chị mãi không có việc vì phải xếp hồ sơ chờ huyện có chỉ tiêu. Chẳng thể ngồi nhà chờ công việc tới, chị Loan đành chạy vạy long đong làm các công việc khác…

Sau đó, chị lập gia đình. Do tính chất công việc của gia đình là kinh doanh buôn bán nên chị đành lựa chọn nghỉ việc ở nhà phụ chồng trong công việc kinh doanh, đảm đương trọn vẹn công việc nội trợ, bếp núc, chăm nuôi con cái…

Từ đó, chị trở thành một người phụ nữ của gia đình, quanh ra là con cái, quanh lại là cơm nước, giặt giũ… cả ngày đều bận rộn bởi những việc không tên.

Nhưng rồi, sự hi sinh, vất vả của chị không những không được công nhận mà trong ánh nhìn của xã hội và chính người thân khi ấy, chị chỉ là một người phụ nữ ăn bám, được chồng nuôi, chẳng tự chủ được kinh tế.

Lúc ấy, chị Loan mới nhìn lại mình và nhận ra bản thân đang dần đánh mất chính mình, dường như đang sống cuộc đời của ai đó chứ không phải là của mình nữa. Soi vào gương thấy phía trước là một thân hình không mấy gọn gàng, sắc diện già nua, in rõ dấu hiệu của tuổi tác và sự lão hóa…

An phận hay thay đổi?

Được gì và mất gì?

Đó chính là những suy nghĩ đã khiến chị dằn vặt suốt nhiều đêm.

Và rồi, qua sự thay đổi, lột xác của một người bạn cùng thời sư phạm khi ấy đang là tổng đại lý của R&B Việt Nam và những bài đăng chia sẻ đầy ý nghĩa của người bạn đó đã khiến người phụ nữ an phận, mù tịt về mạng xã hội như chị giật mình thức tỉnh phải tìm lại chính mình.

Ngày 05/04/2019, chị Loan đã quyết định trở thành Đại lý kinh doanh của Công ty R&B Việt Nam – Công Ty chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Tập Đoàn LB Cosmetic Hàn Quốc.

Hợp tác kinh doanh cùng R&B đã giúp chị Loan nhận ra và tiếp thu được nhiều giá trị bởi “đây là một môi trường làm việc lý tưởng giúp tôi phát triển được bản thân mình” – Chị Loan chia sẻ.

Từ một người không biết về mạng xã hội, chị Loan dần học tập và trau dồi kiến thức cho bản thân thông qua việc tự học và tham gia các buổi đào tạo cùng đội nhóm, cùng công ty. Nhờ đó, chỉ sau 20 ngày học tập và trải nghiệm sản phẩm, chị Loan đột phá và nâng cấp lên Tổng đại lý.

Tháng 05/2019, chị trở thành Vua Bán hàng khoá học G42A. Tháng 10/2019, với doanh số nhập hàng 242 triệu, chị đạt danh hiệu Á Quân 1 Bán hàng toàn Cty R&B Việt Nam. Đồng thời là Quán quân hệ thống Đại Lâm Mộc. Tháng 12/2019, chị trở thành CHIẾN BINH BÁN HÀNG toàn Công Ty R&B Việt Nam 2019, mang về phần thưởng chiếc xe SH mode và cúp lưu niệm danh giá.

Năm 2020, tiếp tục tinh thần chiến binh, chị tiếp tục đẩy mạnh bán hàng và mang về nhiều danh hiệu cá nhân xuất sắc như: Lọt Top 20 Tổng Đại lý xuất sắc nhất Công ty tháng 07/2020, được Công ty vinh danh và trao cúp, bằng khen trên sân khấu tại Nha Trang. Lọt Top 20 TDL xuất sắc nhất công ty tháng 09/2020, được CTY vinh danh và trao cúp, bằng khen trên sân khấu tại Hạ Long. Tháng 12/2020, chị trở thành Á Quân 1 Toàn Công ty R&B Việt Nam. Tổng kết năm 2020, vinh dự trở thành Chiến Binh bán hàng Toàn Công ty với doanh số nhập hàng 1.458.022.000₫, đứng vị trí thứ 5 Toàn Công ty R&B Việt Nam năm 2020.

Từ một người phụ nữ ngại giao tiếp, ngại đứng trước đám đông, thụ động, tự ti…giờ đây chị Loan đã trở thành một người khác hẳn. Cho phép bản thân làm những việc mình thấy cần thiết, tự tin với thế giới bên ngoài, tự tạo cho mình nguồn thu nhập xứng đáng với công sức mình cho đi, giúp được nhiều chị em phụ nữ khác có cái nhìn bớt thiển cận, yêu bản thân hơn và tự chủ về tài chính.

Đồng thời, chị đã xây dựng được đội nhóm của mình trên khắp mọi miền đất nước, thành viên ngày càng gia tăng và lớn mạnh. Mức thu nhập hàng tháng của chị có thể gấp 10 lần mức lương của chị em làm hành chính văn phòng thông thường.

Để đạt được những thành tích đó, chị Loan chia sẻ: “Tôi muốn chia sẻ 5 bước tôi đã thực hiện để chinh phục được mục tiêu và có được những kết quả ngoài sức tưởng tượng đó là:

*Bước 1. Đặt mục tiêu, tin tưởng 100% rằng mình sẽ làm được.

*Bước 2.Chia nhỏ mục tiêu của mình.

*Bước 3. Nhận kèm cặp thành viên mới, thúc đẩy đại lý cũ bán được hàng và tái nhập hàng.

*Bước 4. Cam kết chịu trách nhiệm về sự đầu tư hàng hóa nhập về.

*Bước 5. Phải chủ động trong công việc của mình, không ngừng học hỏi nâng cao giá trị bản thân.

Qua đây Loan cũng muốn nhắn nhủ với các chị em đang KDOL rằng chị em có thể làm được những điều ngoài sức tưởng tượng của mình nếu chị em dám xé vỏ kén và cho mình cơ hội.

Để thành công chị em phải tin là mình chắc chắn làm được. Khi mình khao khát một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp mình đạt được điều đó.

Hi vọng, những chia sẻ trên đây của em Loan sẽ giúp chị em chinh phục mọi mục tiêu và mong muốn của chính mình trong năm 2021 và những chặng đường khởi nghiệp về sau.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ