Cô giáo tiểu học thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Chị Võ Thủy là một giáo viên. Dạy học, soạn giáo án, dạy dỗ học sinh… có lẽ là những công việc chị quen thuộc và làm tốt nhất. Nhưng đến với R&B Việt Nam, chị đã khám phá thêm được nhiều năng lực của bản thân và trở thành một người kinh doanh xuất sắc.

Là một giáo viên tiểu học, chị Thủy may mắn có được công việc đúng ngành và một cuộc sống khá ổn định, chị chưa bao giờ nghĩ hay có ý định sẽ kinh doanh online, thế nhưng, giờ đây, chị đã gắn bó với công việc kinh doanh online được hơn 3 năm và có thu nhập khá ổn từ công việc này.

Bén duyên với R&B Việt Nam từ một khách hàng sử dụng trực tiếp, chị Thuỷ nhận thấy đây là một sản phẩm chất lượng, tiềm năng và mình hoàn toàn có thể kinh doanh được.

Năm 2017, lần đầu tiên chị biết đến R&B khi được một người bạn cho dùng thử mặt nạ nhau thai cừu. Sau khi sử dụng và tìm hiểu, chị Thủy thấy sản phẩm mặt nạ có thành phần vượt trội và khả năng cải thiện da cao. Chính vì thế, chị quyết định nhập mặt nạ và trở thành đại lý trải nghiệm với mục đích lúc ấy là để được xài sản phẩm với giá rẻ hơn.

Sau khi trở thành đại lý trải nghiệm, chị được tham gia vào các khóa đào tạo về sản phẩm, phương pháp bán hàng, tìm kiếm khách hàng, cách chốt đơn… Với hệ thống đào tạo bài bản cùng những giảng viên chất lượng và sự nhanh nhạy của bản thân, chị Thủy nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và áp dụng những bài học vào thực tiễn, nhờ đó, chị đã bán được rất nhiều hàng.

Coi đó là động lực, sau 3 tuần chị nâng cấp lên đại lý kinh doanh và trở thành Tổng đại lý chỉ sau 2 tháng gia nhập R&B. Chị tập trung phát triển với các sản phẩm của R&B, đồng thời chị bắt đầu xây dựng hệ thống đại lý cấp dưới của riêng mình.

Tất nhiên, để xây dựng được một hệ thống hùng hậu trong thời gian ngắn như vậy chẳng phải việc đơn giản. Ban đầu việc kinh doanh khá vất vả vì phải trả lời khách hàng, đóng hàng, ship hàng khiến chị khá bận rộn.

Cả ngày ở trường rồi việc nhà, con cái, khiến chị Thuỷ quay như chong chóng, chưa kể người thân không ủng hộ, đồng nghiệp dè bỉu đủ kiểu. Đôi lần chị cũng định từ bỏ nhưng với niềm đam mê bất tận về làm đẹp nên cuối cùng chị vẫn kiên trì và những “trái ngọt” đã dần đến với chị.

Năm 2018, chị Thủy trở thành giảng viên của R&B, dẫn dắt đội nhóm 191 thành viên và là Siêu Sao Bán hàng năm 2018. Sau đó 1 năm, chị chính thức nâng cấp thành giảng viên 3 sao và cũng là Chiến Binh Bán Hàng năm 2019.

Và đến tháng 11/2020, sau hơn 3 năm đồng hành cùng R&B Việt Nam, chị Võ Thủy chính thức bước lên một tầm cao mới, trở thành Cổ đông của R&B, trưởng hệ thống Kiến Vàng.

Chị đặt tên đội nhóm là Kiến Vàng với ý nghĩa: Kiến vàng – một loài tuy nhỏ bé nhưng lại là loài duy nhất có khả năng nhấc bổng một thứ lớn hơn trọng lượng của mình. Kiến cũng là loài có khả năng hoạt động đội nhóm rất tốt, khả năng sinh sản cao, và chúng ta sẽ không ngờ được dù nhỏ nhưng đàn kiến vẫn có thể xây được lâu đài khổng lồ như thế nào. Chị mong muốn đội nhóm chị sẽ đoàn kết, kiên trì và bền bỉ như những chú kiến vàng.

Cứ đi rồi sẽ đến, cứ mơ ước rồi sẽ thành công. “Đến với R&B, mình đã thay đổi rất nhiều từ tư duy, quan niệm đến cách làm việc. Được gặp gỡ những người bạn tài năng, người lãnh đạo thành công; mình thấy mở mang hơn rất nhiều và nó giúp mình kiên định, mạnh mẽ hơn với những gì mình đã lựa chọn.” – Chị Võ Thuỷ chia sẻ

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ