Tôi tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng R&B Việt Nam lan tỏa sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”

Hạnh phúc là được làm những điều mình thích, được giúp đỡ những người xung quanh và lan tỏa được nhiều giá trị yêu thương, những điều tốt đẹp đến với tất cả mọi người. Tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng công ty R&B Việt Nam lan tỏa sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

Xin chào các bạn, tôi tên là Đặng Thị Thu Sương hiện tại tôi là Tổng đại lý phân phối dòng dược mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc.

Trước đây, tôi chỉ là bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con

Trước khi đến với R&B, tôi là một mẹ bim sữa, ở nhà chăm con. Sau biến cố của cuộc đời đó chính là chồng tôi qua đời, tôi trở thành lao động chính của gia đình. Vừa phải làm việc, vừa nuôi con nhỏ khiến tôi nhiều lúc thấy mệt mỏi và áp lực vô cùng. Nhưng không chỉ thế, cũng vì bận rộn lo toan cuộc sống nên hầu như tôi chẳng còn thời gian chăm sóc bản thân, khiến da bị thâm mụn, sạm nám và tàn nhang.

TĐL Đặng Sương – HT Hoa Hướng Dương 1

Thấy thương cho hoàn cảnh của tôi, một người bạn đã giới thiệu sản phẩm mặt nạ nhau thai cừu cho tôi dùng thử. Và may mắn thay, da tôi cải thiện rõ rệt, đều màu hơn và trắng sáng hơn. Tôi cũng trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của R&B và rất ưng ý.

Từ ngày da đẹp hơn, tinh thần của tôi như được vực dậy, có nhiều năng lượng hơn và cũng tự tin hơn nữa. Đặc biệt, cũng nhờ cơ duyên này tôi thấy được cơ hội hợp tác với R&B Việt Nam rất tuyệt vời. Vì vậy, không ngại ngần gì nữa tôi quyết định tham gia luôn. 

Tháng 9/2020, tôi chính thức bước chân vào con đường khởi nghiệp cùng sự giúp sức của R&B. Tại đây, chỉ với số vốn là 1.650.000 đồng tôi đã được nhận lại nhiều hơn thế. tôi được kinh doanh trong một môi trường thân thiện, hòa đồng, đoàn kết và hợp tác win – win. Môi trường này không chỉ hỗ trợ tôi kinh doanh tốt hơn mà còn giúp tôi nâng cao giá trị bản thân mỗi ngày.

Nhờ R&B, tôi tự tin, mạnh mẽ trong kinh doanh, mang tới nhiều giá trị cho chị em 

Sau gần 2 năm kinh doanh cùng công ty, tôi liên tục được học tập đào tạo và phát triển bản thân bằng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao của công ty R&B Việt Nam. Nhờ vậy, tôi liên tục đạt được những thành tựu lớn như:

Tháng 9/2020, đạt giải Quán quân bán hàng toàn hệ thống.

Tháng 10/2020, tôi nỗ lực và giành được khóa huấn luyện Chiến binh NLP tại Hạ Long. Cũng lọt top 100 doanh số cao nhất toàn công ty trong tháng đó. Tiếp đó, là góp mặt trong Top 20 tổng đại lý ưu tú hai không 2020 toàn công ty.

Chị Sương với những thành tích đáng nể

Đến tháng 3/2021, giành được vé tham gia chương trình đào tạo Lãnh đạo Kim cương tại Emirala Resort Ninh Bình.

Tháng 3/2021, tôi vinh dự đứng vị trí thứ tư trong top 20 tổng đại lý xuất sắc toàn công ty.

Và mới đây nhất, tôi giành được giải Á quân toàn hệ thống 6 tháng đầu năm và đứng vị trí thứ sáu toàn công ty quý một sáu tháng đầu năm.

Bên cạnh những thành tích đó, tôi còn được hệ thống và công thưởng thưởng cho nhiều phần quà ý nghĩa như vàng, tiền mặt,… Cứ mỗi lần như thế, tôi đều vui và cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cho tới hiện tại thì thu nhập của tôi mỗi tháng đều trên 12 triệu, nhờ vậy lo cho con cái và chu toàn mọi chuyện trong cuộc sống thường ngày.

“Nhờ R&B, tôi tự tin, mạnh mẽ trong kinh doanh, mang tới nhiều giá trị cho chị em”

Đặc biệt hơn, hiện tại tôi còn có hơn 25 đại lý trải nghiệm, 5 đại lý khởi nghiệp, 4 đại lý kinh doanh và nhân bản ra một tổng đại lý xuất sắc với một team nhỏ luôn đứng đầu trong hệ thống về doanh số bán hàng. Tôi rất tự hào về các chị em của mình, cũng thấy tự hào về bản thân vì đã giúp được nhiều chị em đến như vậy.

Với những thành công đang có, tôi biết ơn bản thân vì đã chọn đúng sản phẩm, đúng công ty. Vô cùng biết ơn hai lãnh đạo có tâm – có tầm của công ty đó là chị Phạm Thu Phương và anh Trạc Thành Công. Biết ơn Trưởng hệ thống Nguyễn Thùy đã dẫn dắt và đưa sản phẩm R&B đến với tôi. 

Xin cảm ơn đại lý và quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn công ty R&B Việt Nam đã giúp tôi thay đổi tư duy, tâm thái. Giúp tôi từ một mẹ bỉm sữa chị biết chăm con và làm việc nhà trở thành một nhà lãnh đạo, một giảng viên xuất sắc của hệ thống Hoa Hướng Dương 1. 

Tôi đã lột xác và thay đổi hoàn toàn, tôi tự tin hơn, xinh đẹp hơn và giàu có hơn chỉ với nguồn vốn khởi nghiệp 1.650.000 đồng. Theo đó, tôi cũng lan tỏa sứ mệnh “Nâng cao giá trị Việt” tới đông đảo chị em hơn.

Nếu một ngày, có ai đó đưa cho bạn một cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời thì đừng bỏ lỡ nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ