“Bạn sẽ không bao giờ đơn độc khi là một thành viên của R&B” – Võ Thủy

Tôi là Võ Thị Thủy – Trưởng Hệ thống Kiến Vàng!

Là một giáo viên tiểu học gắn bó với nghề giáo bao nhiêu năm, tôi chưa từng nghĩ mình lại bước chân vào kinh doanh online. Tuy nhiên, với đam mê về lĩnh vực làm đẹp và nghiên cứu về mỹ phẩm, tôi lại cơ duyên đến với R&B Việt Nam – một môi trường kinh doanh tuyệt vời cho các chị em phụ nữ.

Cổ đông Võ Thủy – THT Kiến Vàng

Ban đầu, tôi đến với công ty cũng chỉ đơn thấy sản phẩm dùng rất tốt, lại hợp túi tiền nên nhập về bán cho các chị em quanh mình được dùng nữa. Thật không ngờ, sau khi được trở thành một phần của R&B rồi, tôi mới thấy rằng đây không chỉ là việc bán hàng hay kinh doanh đơn thuần nữa. Đó là nơi, là cách để tôi thể hiện được hết khả năng của bản thân, được nâng cao giá trị của mình và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác.

Tôi là người có am hiểu khá rộng về thành phần mỹ phẩm và các kiến thức chăm sóc da, nên khi gặp những sản phẩm chất lượng của R&B, tôi rất tự tin khi đưa chúng đến tận tay người tiêu dùng. Ngày ngày trôi qua, tôi ngày càng được nhiều chị em biết đến và tin tưởng chọn dùng sản phẩm do tôi bán nhiều hơn.

HT Kiến vàng của cổ đong Võ Thủy

Đối với tôi, uy tín là cực kỳ quan trọng bởi vì tôi đi lên bằng niềm tin mọi người dành cho tôi và thành công nhờ vào sự tin tưởng đó. Bên cạnh đó, khả năng đào tạo đội nhóm và kỹ năng làm việc cũng là một trong những yếu tố giúp tôi thành công.

Tuy nhiên, con đường tôi đi cũng không phải chỉ toàn hoa hồng. Lúc mới bắt đầu, tôi vấp phải sự ngăn cấm của chồng, bố mẹ thì không ủng hộ và bạn bè, đồng nghiệp cũng không đồng tình. Chưa kể lúc ấy việc bán hàng online luôn được gắn với cái mác lừa đảo, nên nhiều người cứ thấy ai bán hàng là tránh xa. Và tôi cũng chỉ mới bắt đầu, đồng vốn lại ít ỏi nên việc bán hàng không suôn sẻ khiến tôi phải xoay sở, lao đao suốt một thời gian.

Năm 2020, Kiến Vàng ra đời với 200 thành viên vừa xinh đẹp, lại tài giỏi

Đã nhiều lần tôi định từ bỏ và cho rằng mình không có duyên, nhưng mong ước về một cuộc sống đủ đầy cho bản thân và gia đình đã luôn thôi thúc tôi cố gắng bám trụ mỗi ngày. Hơn nữa, đến với R&B tôi được các chị em trong công ty hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiệt tình. Tôi được biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong kinh doanh. Cũng nhờ vậy, tôi không cô đơn trên con đường kinh doanh của mình

Năm 2018, tôi trở thành TĐL xuất sắc của công ty R&B Việt Nam. Năm 2019, tôi trở thành giảng viên cao cấp của công ty và là siêu sao bán hàng toàn năm. Đến năm 2020, nhờ những nỗ lực và cống hiến của bản thân, tôi chính thức bước chân vào ban Cổ đông của R&B Việt Nam, lãnh đạo đội nhóm hơn 200 thành viên mang tên KIẾN VÀNG.

Kiến Vàng với sự dẫn dắt của THT Võ Thủy ngày càng phát triển vững mạnh

Đến thời điểm hiện tại, tôi có thể tự tin khẳng định khả năng đào tạo và dẫn dắt đội nhóm giúp các chị em trở nên xinh đẹp và tự chủ tài chính của mình. Bởi vì sau 5 năm, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi có nhiều mối quan hệ chất lượng, tôi có cộng đồng chị em chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương lẫn nhau. Ở đây, không những được học để đẹp hơn, giàu có hơn mà còn được học để trở thành người phụ nữ khí chất hơn. 

Nếu những ngày đầu tôi đến với R&B chỉ đơn thuần là vì sản phẩm tốt, thì bây giờ tôi khẳng định R&B còn có nhiều thứ đáng để hợp tác hơn nữa. Một chính sách chiết khấu hấp dẫn, một môi trường học tập văn minh, một chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp là những gì bạn có thể thấy. 

Nói chung là bạn thực sự sẽ không bao giờ đơn độc khi trở thành đại lý của R&B. Chỉ cần bạn đủ niềm tin và đủ kiên trì nhất định bạn cũng sẽ như tôi và còn hơn thế nữa.

Chúc các bạn thành công!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ