“Cuộc đời tôi bước sang trang mới kể từ cơ duyên ấy” – TĐL Đỗ Thu

Chị Đỗ Thị Thu thuộc Hệ thống Đại Lâm Mộc chia sẻ với R&B rằng, cuộc đời chị giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường, không phải vì chị gặp được hoàng tử, ông bụt hay bà tiên mà nhờ được gặp gỡ R&B Việt Nam cuộc đời chị đã bước sang trang mới.

“Chuyện kể rằng, có một cô gái thông minh, học giỏi, lại rất chăm chỉ. Cô siêng năng làm việc quanh năm suốt tháng chẳng nghỉ lấy một buổi, vậy mà chả dư dả được xu nào. Cứ mỗi tháng lĩnh lương về, cô ấy phân chia các khoản xong xuôi thì cũng vừa hết tiền. Thế rồi lại tiếp tục cày cuốc đợi đến lương tháng sau mới có tiền chi tiêu. Chuyện này cứ lặp đi lặp lại như vòng tròn, luẩn quẩn không lối thoát.

TĐL Đỗ Thị Thu – HT Đại Lâm Mộc

Cũng vì sự thiếu thốn ấy, cô rất tiết kiệm, chả dám tiêu hoang, cũng chẳng dám mua gì cho bản thân. Với cuộc sống như này, cô nghĩ chắc mình sẽ mãi nghèo và thiếu thốn như này thôi!

Nhưng rồi một ngày đẹp trời, cô lướt facebook và thấy sự lột xác của một chị làm cùng spa. Từ một người mặt đầy mụn, nhút nhát, không biết gì về facebook, không hiểu về công nghệ, chị ấy đã lột xác thành một người hoàn toàn khác – xinh đẹp, tự tin và bán hàng online rất giỏi.

Như vớ được phao cứu sinh, cô biết đây chắc chắn là một cơ hội để mình có cuộc sống tốt hơn. Nhanh chóng nắm lấy cơ hội này, cô hỏi thăm và biết có thể kinh doanh online chỉ với số vốn 1,6 triệu và còn được tặng thêm khoá đào tạo bán hàng chuyên nghiệp 6,8 triệu đồng nữa.

Ôi!! Số vốn nhỏ lại còn được đào tạo bài bản thì với một người mới không biết gì như cô còn gì tuyệt hơn nữa chứ! Vậy là, chẳng ngại ngần suy nghĩ, cô ấy đã đăng ký luôn và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online của mình tại R&B Việt Nam.

Những lần được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện cùng chị em công ty

Và chỉ sau 8 tháng kinh doanh, cô gái ấy đã gia tăng được số vốn của mình lên gấp 30 lần so với số vốn ban đầu. Và không chỉ có nguồn thu nhập ổn định hơn mà bản thân cô cũng xinh đẹp và tự tin hơn gấp nhiều lần. Cô cũng lần đầu được trải nghiệm những chuyến du lịch 5 sao mà trước đây chưa dám nghĩ đến như đi Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang,… và tham gia những khóa học về tư duy cực chất của cô Vũ Ngọc Hoa, Ngát pro, thầy Hán Quang Dự,…

Kết quả, hiện tại cô đã có hơn 50 đại lý lớn nhỏ, giúp được nhiều chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, tìm lại được giá trị của bản thân mình và có được nguồn thu nhập mỗi tháng luôn ổn định. 

Cô rất yêu và tự hào với việc bản thân đang làm. Yêu R&B, yêu những người đồng đội của mình.

Yêu và biết ơn gia đình, bạn bè và tất cả khách hàng của cô. Vì sự quý mến, tin tưởng của họ đã giúp cô có được thành quả như hôm nay.”

Đó chính câu chuyện về con đường khởi nghiệp của chị Đỗ Thu. Ở chị, chúng ta thấy được sự vươn lên đầy mạnh mẽ, dù cuộc sống của chị có khó khăn thế nào chị vẫn xoay sở được. Và khi cơ hội đến, chị sẵn sàng nắm lấy và đưa cuộc đời mình bước sang trang mới tốt đẹp.

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng R&B Việt Nam Chưa nhỉ?

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ