LỄ VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC 2020 VÀ ĐẠI NHẠC HỘI SINH NHẬT R&B NĂM THỨ 4

Ngày 23/01/2021, Công ty TNHH R&B Việt Nam (R&B Việt Nam) đã tổ chức Lễ vinh danh đại lý xuất sắc và Đại nhạc hội kỷ niệm 04 năm thành lập Công ty tại Sheraton Grand Resort Đà Nẵng. Sự kiện đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, các đại lý, nhân viên công ty trong suốt 4 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng R&B Việt Nam trở thành nơi “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

Với chủ đề “Bức phá giới hạn – Sải cánh bay cao”, đây sự kiện quan trọng để R&B nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Đây cũng là dịp để R&B gửi lời tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Đồng thời đây cũng là sự kiện để R&B còn thể hiện lòng biết ơn đến những đại lý, nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

Sự kiện được tổ chức trang trọng và hoành tráng tại Sheraton Grand Resort Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 600 thành viên R&B Việt Nam.

Tất cả khách mời tham dự sự kiện đều ngạc nhiên trước không gian hoành tráng và lộng lẫy tại sự kiện. Sân khấu được đầu tư công phu, dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, khu vực đón khách với thiết kế hiện đại, bàn tiệc tinh tế.

Với chặng đường 4 năm phát triển, R&B Việt Nam đã khẳng định được giá trị, vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm khi không ngừng mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt. Đồng thời, ngày càng nâng cao chất lượng từng dòng sản phẩm trước khi chạm đến tay người sử dụng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Trạc Thành Công – CEO của công ty đã có những chia sẻ về chặng đường 04 năm hình thành và phát triển của R&B với những khó khăn, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà R&B đã gặt hái được trong suốt quãng thời gian hoạt động.

“Chúng ta đã trải qua chặng đường 04 năm đầy thách thức với nhiều khó khăn, vất vả. Đặc biệt là trong năm 2020, chúng ta đã phải đối mặt với nhiều thử thách hơn do thiên tai, dịch bệnh. Tuy nhiên, vượt qua những trở ngại đó, chúng ta đã bứt phá và đạt được những thành tích đầy ấn tượng.

Để đạt được những thành quả tốt đẹp đến ngày hôm nay. Tôi trân trọng và luôn ghi nhận, biết ơn đến những đóng góp to lớn của từng thành viên, những người đã gắn bó và cùng đồng hành Công ty trong suốt chặng đường dài vừa qua”.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh, khen thưởng cho các đại lý, tổng đại lý đã đạt những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2020.

Với sự cống hiến hết mình trong năm 2020, mỗi cá nhân, đội nhóm đã có sự đóng góp và phấn đấu không ngừng nghỉ vì sự phát triển chung của toàn công ty.

Mở đầu là lễ vinh danh các cá nhân xuất sắc với các danh hiệu: Ngôi sao bán hàng 2020, Siêu sao bán hàng 2020, Chiến binh bán hàng 2020, Á quân bán hàng và Quán quân bán hàng 2020.

Á quân bán hàng 2020 đã gọi tên 2 TĐL xuất sắc là chị Pham Thị Thành Huế (phải) và chị Nguyễn Thị Lương (trái)

Vua bán hàng của R&B Việt Nam năm 2020 là TĐL Lăng Thị Trinh, thuộc hệ thống Cơn Lốc

Nối tiếp đó là lễ vinh danh những đội nhóm đạt thành tích ấn tượng trong năm 2020 với các danh hiệu đã được trao đi:

Runner up team 2020 đã thuộc về các đội nhóm: Hoa Hướng Dương – trưởng hệ thống Ngô Huyền Trang, Thực Chiến – trưởng hệ thống Phùng Nga, Queen Bee – trưởng hệ thống Nguyễn Thùy Vân và Chiến Binh – trưởng hệ thống Phạm Tuyến.

Và danh hiệu Champion team 2020 đã thuộc về 2 đội nhóm: Hoa Xương Rồng – trưởng hệ thống Nguyễn Thương và Cơn Lốc – trưởng hệ thống Trần Hà.

Hệ thống Cơn Lốc – Quán quân đội nhóm tăng trưởng toàn công ty năm 2020

Hệ thống Hoa Xương Rồng – Quán quân đội nhóm doanh số toàn công ty năm 2020

Ngay sau lễ vinh danh cá nhân và đội nhóm, R&B tiếp tục gửi lời tri ân và tôn vinh 21 nhà lãnh đạo đã dẫn dắt 21 đội nhóm của công ty vượt qua năm 2020 đầy thách thức và đạt những kết quả đầy vinh quang.

Tiếp đó, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm R&B Việt Nam – Chủ tịch HĐTV Phạm Thu Phương đã gửi lời chia sẻ, cảm ơn sâu sắc đến toàn thể công ty, những đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng R&B Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Bà Phạm Thu Phương cùng CEO Trạc Thành Công và 21 cổ đông của công ty cắt bánh và khui rượi sâm banh mừng sinh nhật R&B Việt Nam tròn 04 năm tuổi.

Tiếp nối chương trình là nhưng tiết mục âm nhạc ấn tượng của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bùi Anh Tuấn. 2 nam ca sĩ gửi đến chương trình những bản hit tên tuổi, làm cả hội trường phấn khích cùng hát và cuốn theo những ký ức ấy.

Ngoài lễ vinh danh và tiết mục cắt bánh mừng sinh nhật thì điểm nhấn của sự kiện năm nay là cuộc thi Miss R&B – Sắc đẹp và Thành Công.

Đây là chương trình nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho sắc đẹp của R&B Việt Nam. Trải qua 2 phần thi catwalk và phần thi ứng xử, những ngôi vị cao nhất đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của mình.

Đặc biệt, tại gala, Chủ tịch HĐTV – bà Phạm Thu Phương, CEO Trạc Thành Công cùng 21 cổ đông của R&B đã cùng nhau đưa ra lời cam kết, hứa hẹn mang đến một năm 2021 đầy thành công hơn nữa.

Sự kiện “Bứt phá giới hạn – Sải cánh bay cao” đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ