Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ kinh doanh cùng R&B Việt Nam

Rời bỏ mảnh đất thủ đô đã từng gắn bó hơn 10 năm trời với hai bàn tay trắng, chị Phùng Nga quyết định cùng chồng trở về quê hương Thái Bình làm lại từ đầu. Ở đây, chị đã xây dựng sự nghiệp của mình với sự đồng hành của R&B Việt Nam. Từ 1 bà mẹ bỉm sữa 2 con, làm thuê với mức lương 6 triệu/tháng, cuộc sống đầy cơ cực thì giờ đây, chị Phùng Nga đã trở thành cổ đông 3 sao đầu tiên của công ty R&B Việt Nam, có thu nhập từ 1,5-2 tỷ/năm, sở hữu 2 căn nhà cùng xe ô tô sang trọng.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng quê Cửa Lò – Nghệ An, điều khiến chị Nga luôn luôn mặc cảm và tự ti đó là cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Bố chị luôn coi mẹ chị là người phụ nữ ăn bám. Vì gánh nặng kinh tế luôn đè nặng lên vai nên bố chị thường xuyên mắng chửi mẹ con chị.

Tuổi thơ của chị đã từng chứng kiến rất nhiều cuộc cãi vã của bố mẹ. Rất nhiều lần mẹ chị đã ôm chị vào lòng khóc và nói rằng: Sau này con nhất định phải học thật giỏi, có công việc ổn định để tự chủ về kinh tế, lấy chồng không phải khổ như mẹ.

Nhớ lời mẹ dặn, chị Nga chăm chỉ học hành và đỗ vào Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội với chuyên ngành sư phạm Ngoại ngữ. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, do gia đình không có điều kiện nên không thể xin cho chị vào dạy học ở một trường nào cả. Chị Nga đành tự mình chạy khắp nơi xin việc, tuy nhiên, công việc văn phòng làm thuê với đồng lương ít ỏi cũng chỉ đủ để chị sống trang trải qua ngày.

Sau khi tốt nghiệp ra trường được 6 tháng, chị Nga quyết định lấy chồng. Khi ấy, chị vấp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình.

– Mi là đồ bất hiếu!

– Mi là đồ vô ơn!!

– Mi có ăn có học mà không biết suy nghĩ!

– Cha mẹ mi nuôi mi mười mấy năm ăn học tốn cơm tốn tiền!

Đó là những lời nói của người bác mà chị Phùng Nga kính trọng và yêu thương nhất đã nói với chị. Bởi vì chồng chị là con trong một gia đình nghèo, lại không có nghề nghiệp ổn định, gần như không có thứ gì, tiền không, nhà không, địa vị không, bằng cấp không, mối quan hệ cũng không.

Khi ấy, cả 2 vợ chồng chị đều chưa có công việc ổn định và phải thuê tạm căn phòng nhỏ để sống. Nhưng 2 vợ chồng chị luôn nung nấu sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể mua được một căn nhà cho riêng mình.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như những gì ta mong muốn. Suốt nhiều năm trời, chị Nga đi làm công ty nhưng lại đổi hết công ty này đến công ty khác vì chỗ thì lương thấp, chỗ thì môi trường người nhà không công bằng, chỗ lại nhân viên soi mói, ghen ghét nhau. Chồng chị cũng trải qua số công việc còn nhiều hơn cả tuổi đời của anh, từ làm bảo vệ, xe ôm, chở nước, làm sang chiết ga du lịch, bán báo, bán trà đá, bán cháo lòng, bán ốc nóng, bán bánh mỳ, rồi làm biển hiệu quảng cáo…

Gắn bó hơn 10 năm trời ở Hà Nội nhưng cuộc sống chẳng tốt hơn mà ngày càng khó khăn, nhất là sau khi chị sinh con gái đầu lòng, kinh tế càng thêm eo hẹp. Cuộc sống chật vật tại vùng đất thủ đô khiến chị nản lòng và quyết định trở về quê chồng tại Thái Bình để sinh sống.

Và cuối cùng thì năm 2014, chị về Thái Bình gần như với 2 bàn tay trắng và lại tiếp tục đi thuê nhà. Về quê, chị tìm được việc tại một công ty may với mức lương 5 triệu/tháng. Còn chồng chị thì đổ bia hơi cho các quán bia trong địa bàn Thái Bình cực kỳ vất vả và nặng nhọc nhưng số tiền kiếm được chẳng là bao, và hầu như đều thâm hụt vào tiền lương ít ỏi của chị. Không tháng nào mà chị có dư tiền và không phải vay người khác để tiêu.

Chị thực sự thấy cuộc sống bế tắc, thấy nhục nhã, mong muốn tìm 1 lối thoát nhưng không biết làm thế nào. Tháng nào cũng vay tiền, chị cảm nhận được sự coi thường của người khác với mình dù cho bằng cấp của chị cũng không phải là tầm thường so với mọi người.

Lương thấp nhưng suốt ngày bị soi, bị so sánh, bị đánh giá và coi chừng. Nỗi ám ảnh lúc đó của chị là mất việc. Nếu mất việc thì không biết bấu víu vào đâu. Vì thế mà chị vừa cố làm tròn công việc của mình lại vừa cố làm hài lòng tất cả mọi người trong công ty.

Cuộc sống quá khó khăn khiến nhiều khi chị đã nghĩ hay là kết thúc tất cả để cho mình một lối thoát. Nhưng nghĩ đến con còn quá nhỏ, bố mẹ còn cần chị phụng dưỡng. Chị không thể từ bỏ được, phải cố gắng sống tốt và thay đổi.

Và rồi, chị đã tìm một lối đi mới cho mình, đó là làm kinh doanh. Tình cờ chị biết tới mặt nạ nhau thai cừu, biết tới R&B Việt Nam. Sau khi trải nghiệm 1 hộp mặt nạ, chị hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng và hiệu quả của sản phẩm và quyết định trở thành đại lý của R&B.

Bước chân vào R&B khi ấy chị đang mang bầy bé thứ hai 3 tháng. Không có kiến thức về bán hàng nhưng nhờ sự chăm chỉ tham gia vào các khóa đào tạo của công ty, sự giúp đỡ và chỉ dẫn của các thành viên trong đội nhóm, chị dần tích lũy được nhiều kiến thức và có được những đơn hàng đầu tiên.

Niềm vui và hân hoan của việc kiếm được tiền khiến chị ham tới mức dù đang bầu 3 nhưng vẫn làm ngày ngày làm đêm, học tất cả những thứ dù mới mẻ về cách kinh doanh, cách bán hàng, cách chốt đơn…

Tháng đầu tiên vừa đi làm vừa tranh thủ bán hàng chị đã đã kiếm được 5 triệu đồng. Số tiền gần bằng lương của chị lúc đó tại công ty. Những tháng sau đó, thu nhập của chị ngày một tăng, không còn cảnh nợ nần vay mượn nữa. Chị quyết định nâng cấp lên mức Tổng đại lý chỉ sau 3 tháng hợp tác cùng R&B và chị cũng viết đơn xin nghỉ công ty may để tận lực cùng R&B.

Chăm chỉ bán hàng, sau 1 năm, chị Phùng Nga đã thực hiện được ước mơ mà 8 năm hai vợ chồng lăn lộn ở Hà Nội có mơ cũng không có đó là mua được 1 căn hộ 46m2 tại Đại Đô Thị Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm trị giá 1.253.000.000đ.

Với động lực to lớn đó, chị càng thêm tin tưởng vào con đường mình đã chọn và tiếp tục đồng hành cùng R&B Việt Nam. Sau 2 năm 4 tháng, chị Nga trở thành cổ đông của R&B, trưởng hệ thống Thực Chiến.chị đã xây dựng cho mình một đội nhóm gần 1400 đại lý với doanh số mỗi tháng từ 3-5 tỷ, và mang lại cho bản thân thu nhập từ 100 – 200 triệu/tháng.

Không vì những thành công đó mà dừng lại, chị tiếp tục mở rộng và phát triển đội nhóm của mình hơn nữa với các chương trình đào tạo, các khóa học online… Nhờ đó mà đội nhóm của chị ngày càng vững mạnh, phát triển và một số cá nhân xuất sắc trong đội nhóm của chị đã tự xây dựng cho mình được những đội nhóm riêng.

Tháng 03/2020, trong chuyến đi đào tạo tại Sapa – Lào Cai, chị Phùng Nga đã vinh dự được vinh danh là Cổ đông 3 sao đầu tiên của R&B Việt Nam.

Giờ đây, cả bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng của chị đều rất tự hào và hãnh diện về chị. Đi đâu họ cũng khoe về chị với ánh mắt lấp lánh niềm tự hào và kiêu hãnh.

Chị được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn thông qua những chuyến du lịch đẳng cấp cùng R&B. Bản thân chị cũng trở nên trưởng thành hơn mỗi ngày, tự tin, xinh đẹp và khí chất hơn.

Chị được hàng ngàn chị em biết tới, được ngưỡng mộ, biết ơn và yêu quý vì chị đã giúp cho họ ngày càng xinh đẹp, giàu có và hạnh phúc hơn.

Thành công nối tiếp thành công, chị liên tiếp được vinh danh trên những sân khấu lớn của R&B Việt Nam. Tháng 07/2020, chị được vinh danh Lãnh đạo cống hiến và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 300.000.000Đ.

Tháng 10/2020, chị Phùng Nga lại một lần nữa cho thấy sự dẫn dắt tài năng của mình khi đưa đội nhóm giành danh hiệu Quán quân và nhận danh hiệu Bậc thầy lãnh đạo.

Đặc biệt hơn, với những thành tích xuất sắc trong năm 2020, chị là một trong số những cổ đông tài năng đã nhận được phần thưởng là một Căn hộ chung cư cao cấp tại Sky Oasis Premium Ecopark trị giá 2.200.000.000Đ.

Có thể nói, để đạt được những thành công như hôm nay, chị Nga đã phải trải qua những chuỗi ngày với nhiều nốt thăng trầm khác nhau, nhưng từ chuyến hành trình đó mới tạo nên một Phùng Nga như ngày hôm nay: Thành đạt, tài giỏi, thông tuệ, cực kỳ tình cảm và đáng nể phục.

Thật cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn R&B là nơi xây dựng sự nghiệp kinh doanh cũng như thay đổi cuộc sống, thay đổi cuộc đời của chị.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ