Hành trình bứt phá “đổi đời” cùng mỹ phẩm R&B Việt Nam

Sau khoảng thời gian dài kinh doanh tự do nhưng không mang lại kết quả, chị Nguyễn Kim Thơi bắt đầu khởi nghiệp lại một lần nữa cùng R&B Việt Nam và điều này đã giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chị. Giờ đây, chị đang là tấm gương thành công với cương vị cổ đông của R&B, trưởng hệ thống Kim Cương.

Chị Nguyễn Kim Thơi – Cổ đông R&B Việt Nam, Trưởng hệ thống Kim Cương

Trước khi biết tới R&B, chị Kim Thơi từng làm nghề kinh doanh tự do, đi chợ bán hàng, có thời điểm cũng hợp tác với một công ty điện thoại, lấy điện thoại từ công ty về và đi giao các cửa hàng.

Tuy nhiên, công việc vất vả, lãi xuất thấp, mỗi cái điện thoại giao chỉ lãi được 10.000Đ – 20.000Đ nhưng cạnh tranh và bỏ vốn rất nhiều. Đến khi các cửa hàng điện thoại lớn như Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động… xuất hiện ngày càng nhiều thì công việc của chị Thơi bị ảnh hưởng và không thể tồn tại được nữa. Hàng ôm về nhiều, bán rẻ như cho nhưng cũng không ai lấy…
Sau lần đó, chị Thơi định từ bỏ con đường kinh doanh bởi thành công thì ít mà thất bại lại quá nhiều. Nhưng rồi, qua một lần tình cờ, chị lướt mạng và gặp bài đăng của một người quen bán mỹ phẩm Hàn Quốc của công ty R&B Việt Nam.

Chị tò mò và tìm hiểu. Ban đầu, chị chỉ muốn mua về dùng và trải nghiệm sản phẩm để cải thiện làn da của mình mà thôi. Bởi chị vốn là người ít sử dụng mỹ phẩm, hơn 40 tuổi nhưng số lần mua mỹ phẩm và chăm sóc da của chị chỉ đếm trên đầu ngón tay. Không muốn tiếp tục “bạc đãi” làn da thêm nữa, chị Thơi quyết định mua thử 1 hộp mặt nạ nhau thai cừu về sử dụng.

Lần đầu tiên đắp mặt nạ, chị Thơi bị bất ngờ bởi khả năng cấp ẩm tuyệt vời của sản phẩm. Làn da khô, lão hóa của chị như được “tưới nước” và trở nên mềm mại, mịn màng ngay chỉ sau lần đắp đầu tiên. Thấy vậy, chị kiên trì sử dụng sản phẩm đều đặn 2 lần mỗi tuần. Ngoài ra, chị còn sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da khác của R&B để đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc da.

Đáp lại sự nỗ lực của chị, sau một thời gian sử dụng, làn da cũng được cải thiện rõ rệt, căng mịn và sáng khỏe hơn trước rất nhiều. Dùng hết, chị quyết định lấy thêm đơn 5.400.000Đ để được mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Thời điểm ấy, chị Thơi được tặng thêm các khóa học về sản phẩm, cách chăm sóc da cũng như đào tạo về kinh doanh online. Nào ngờ khi vào học, được R&B đào tạo, nhiệt huyết kinh doanh của chị lại một lần nữa được khơi dậy và chị đã đi tới quyết định tham gia kinh doanh cùng R&B Việt Nam.

Với niềm tin vào sản phẩm, vào công ty và lòng quyết tâm, chị Thơi nhanh chóng bắt tay vào thực hiện. Với kinh doanh kinh doanh trước đó và những kiến thức nhận được qua các buổi đào tạo, chị Thơi đã áp dụng và việc kinh doanh và có những khách hàng đầu tiên.

Ngay sau 1 tháng đầu tiên, chị Thơi đã gặt hái được những thành công bước đầu trên con đường kinh doanh cùng R&B và được tặng khóa đào tạo tại Hà Nội. Kiến thức mở mang hơn từ đó, chị liên tiếp được tặng thưởng những chuyến du lịch và đào tạo tại: Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Thái Lan, Malaysia – Singapore, Hàn Quốc… Ngoài được đào tạo, được du lịch, mình còn được tặng thưởng tiền mặt, cúp, vàng và những bằng khen danh giá.

Suốt thời gian kinh doanh cùng R&B, chị Thơi không chỉ là một trong những tổng đại lý xuất sắc của công ty mà còn tự xây dựng được cho mình một đội nhóm với những chị em cùng kinh doanh luôn yêu thương và đoàn kết với nhau.

 

Và vào tháng 10/2020, chị chính thức bước vào đội ngũ lãnh đạo cấp cao của R&B, trở thành cổ đông của công ty và trưởng hệ thống Kim Cương.

Để có được thành công ấy, chị Thơi đã luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của công ty. Bởi với chị, chỉ cần có niềm tin thì sẽ kiên trì đến cùng, không bỏ cuộc.

Sau khi hợp tác cùng R&B, chị Thơi cho biết: “Mình đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ R&B. Ngoài việc mình được xinh đẹp, tự tin hơn, tài chính dư dả hơn thì tâm nghĩ thiện hơn, làm nhiều việc tốt hơn. Mình có thêm những người thầy, người cộng sự tuyệt vời, và bây giờ mình càng hiểu thêm mấu chốt của nó là sự phát triển bản thân; không quan trọng là mình có bao nhiêu tiền, mình sống được bao nhiêu tuổi, giá trị của bạn được đo đếm bằng sự cống hiến, giá trị chia sẻ cho cộng đồng.

Cảm ơn những người thầy, người bạn lớn và cả đội nhóm. Mình sẽ nỗ lực hơn mỗi ngày để trở thành người phụ nữ giàu có và hạnh phúc. Với chị em phụ nữ và đặc biệt là những chị em kinh doanh online thì mình muốn chia sẻ một thói quen quan trọng nhất là bám đích, “cứ kiên trì kiểu gì bạn cũng thành công”.”

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ