Tấm Gương Thành Công: TĐL Đồng Thị Hoài – HT Queen Beauty

Xin chào cả nhà. Tôi là tổng đại lý Đồng Thị Hoài hệ thống Queen Beauty 

Tôi – Một bà mẹ bỉm sữa của 3 em bé

Trước khi kinh doanh mỹ phẩm R&B tôi là một bà mẹ bỉm sữa 3 em bé thời gian nghỉ thai sản ở nhà chăm sóc con cái và gia đình tôi có quen biết tổng trên là chị Huê. Nhờ có chị mà tôi mới biết tới công việc kinh doanh online này.

Thử thách bản thân với công việc mới

Khi đến với công việc này tôi là một người không bao giờ biết chăm chút cho bản thân  nhút nhát, không xinh đẹp, không tự tin, không mối quan hệ, không có tiền, không được sự ủng hộ của gia đình, Nhưng vì niềm tin với chị và Công ty cũng như mong muốn được thay đổi bản thân tôi đã quyết định thử thách bản thân mình.

Thử thách bản thân với công việc mới

Sau thời gian trải nghiệm  sản phẩm và học tập tôi thấy sản phẩm giúp mình trẻ đẹp hơn rất nhiều sản phẩm giúp tôi cải thiện được tình trạng mụn từ đó tạo cho tôi niềm tin mạnh mẽ hơn và tôi đã quyết định trở thành đại lý chính thức của công ty vào ngày 22/3/2022.

Những thành tích và kỷ niệm đáng nhớ tại R&B Việt Nam

Vào tháng 8 năm 2022 tôi đã tham gia khóa học tại Hạ Long của thầy Nguyễn Đình luyện từ khóa học đó tôi đã có khao khát lên tổng đại lý và có mục tiêu vào đúng ngày sinh nhật của mình tôi đã thực hiện được mục tiêu đó là trở thành tổng đại lý của công ty RB vào ngày 11/12/2022

Sau 7 tháng lên tổng đại lý tại R&B tôi đã đạt được những thành tích vượt ngoài sự mong đợi tổng doanh số của tôi đạt được 209.702.705 Triệu

Đặc biệt trong tháng 7 /2023 tôi đã đạt được thành tích á quân 1 toàn công ty hạnh phúc thực sự vỡ òa chưa bao giờ dám nghĩ tới mình có thể đạt được thành tích như vậy. Được công ty thưởng 1 chỉ vàng in logo của R&B thưởng tiền mặt và quà thưởng của công ty và hệ thống là 17 triệu đồng.

Những thành tích và kỷ niệm đáng nhớ tại R&B Việt Nam

Không dừng lại ở đó, với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, vào tháng 10/2023 lại một lần nữa được nghe sếp vinh danh Á quân 2 toàn công ty tháng 10 lại một lần nữa hạnh phúc vỡ òa và được công ty thưởng 2 chỉ vàng cùng hai  vé du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm trị giá 13.600 và tiền thưởng từ công ty hệ thống và cấp trên

Cùng chung niềm vui đó tôi đã hoàn thành và vượt mục tiêu của mình với doanh số đạt được là 442.805.801 đồng và trở thành tổng đại lý 2 sao của R&B năm 2023 

Có nỗ lực, có thành công

Chúng ta đừng dễ dàng từ bỏ khi mà chỉ một tí cố gắng, một tí kiên trì nữa thôi là đã đạt được thắng lợi. Biết ơn R&B nơi đã cho tôi cùng các chị em phụ nữ được tỏa sáng và thay đổi cuộc đời.

Có nỗ lực, có thành công

Tôi cũng rất biết ơn Hai sếp Trạc Thành Công và Phạm Thu Phương, THT Queen Beauty Nhài Nguyễn, leader chị Huê. Đây là những người đã truyền động lực cho tôi rất nhiều cùng các đồng đội đã luôn sát cánh giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ