Tấm Gương Thành Công: TĐL Nguyễn Thị Huê – HT Queen Beauty

R&B Việt Nam đã mang đến con đường mới cho tôi và rất nhiều chị em phụ nữ đổi thay cuộc đời.

Tôi chỉ là một nhân viên công chức bình thường

Xin chào cả nhà! Tôi là TĐL Nguyễn Thị Huê thuộc hệ thống Queen Beauty. Trước khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm tại R&B, tôi đã từng làm công nhân viên chức, sau đó tháng 3.2022 tôi đã quyết định nghỉ việc để toàn tâm toàn ý quanh quẩn với công việc nội trợ, chăm sóc gia đình và con cái. 

Bước ngoặt đến với R&B Việt Nam

Sau khi nghỉ việc tôi ít chăm sóc bản thân và lúc này mặt tôi bị mụn do trước đó không hiểu biết nên tôi dùng mỹ phẩm trôi nổi, kém chất lượng. Tháng 8.2022 tôi được vợ của 1 anh bạn học giới thiệu và bắt đầu tìm hiểu những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc của R&B.

Bước ngoặt đến với R&B Việt Nam

Sau khi sử dụng trải nghiệm, tôi thấy sản phẩm giúp mình trẻ đẹp ra rất nhiều. Giây phút cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm, tôi đã quyết định trở thành đại lý chính thức của công ty R&B vào ngày 30.12.2022. 

Tôi đạt được những thành tích ngoài mong đợi

Trong hơn 9 tháng là Đại lý kinh doanh tại R&B tôi đã đạt được những thành tích vượt ngoài sự mong đợi. Tổng doanh số của tôi đạt 250 triệu đồng. Được Tổng trên trực tiếp thưởng 1 chỉ vàng in logo của R&B, được thưởng tiền mặt và sản phẩm tổng giá trị 15 triệu đồng.

Đặc biệt trong tháng 6.2023 tôi đã được thưởng 2 vé du lịch tham quan Trung Quốc của công ty. Tổng thu nhập trung bình hàng tháng của tôi hơn 10 triệu đồng. Đó là mức lương tôi chưa từng mơ đến khi làm công việc văn phòng nhà nước.

Tôi đạt được những thành tích ngoài mong đợi

Và vào tháng 9/2023 vừa qua tôi đã chính thức là Tổng Đại lý và trở thành vua bán hàng toàn công ty, được thưởng 2 xuất của khóa học NLP 3 ngày 2 đêm tổ chức tại Hạ Long do cô Vũ Ngọc Hoa giảng dạy, 1 chỉ vàng và 14.645.999 đồng tiền thưởng từ công ty, hệ thống và cấp trên trực tiếp.

Sức mạnh nội tại của bản thân giúp tôi vượt lên tất cả

Chia sẻ với mọi người niềm vui này, tôi muốn nói rằng: Trong chúng ta luôn tồn tại sức mạnh nội tại lớn lao. Chỉ cần chúng ta chọn đúng đường, phát huy sức mạnh đó đúng mục đích, nhất định có thể làm được những điều chúng ta không ngờ đến. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

Sức mạnh nội tại của bản thân giúp tôi vượt lên tất cả

Tôi rất biết ơn 2 sếp Trạc Thành Công và Phạm Thu Phương, THT Queen Beauty, leader Phạm Liên và các đồng đội đã luôn sát cánh giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay. R&B Việt Nam – mang đến con đường mới cho tôi và rất nhiều chị em phụ nữ đổi thay cuộc đời.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ