Tấm Gương Thành Công: TĐL Nguyễn Hạnh – HT Đại Bàng Lửa

Chào cả nhà! Tôi tên là Nguyễn Hạnh thuộc hệ thống Đại Bàng Lửa. Tôi hiện là một giáo viên THCS tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu chuyện chăm sóc da của chính tôi

Trước đây làn da của tôi bị mụn, sẹo rỗ rất nhiều. Năm 2018 tôi mới sinh em bé xong da còn non, đi làm sớm khiến làn da ngày càng đen và bị nám rất nhiều, trông rất đáng thương nhìn làn da cứ như một cái bánh tráng mè đen. Lúc này tôi thấy cô e đồng nghiệp dạy chung trường trước đây da cô ấy cũng rất xấu, giờ thấy cô ấy da đẹp ra nhiều, tôi hỏi thì cô ấy chỉ cho tôi biết đến dòng mặt nạ nhau thai cừu DaiLy Beauty, theo chỉ dẫn tôi cũng có mua 1 liệu trình nạ đắp.

Lần đầu nhìn thấy hộp Mặt Nạ một cảm giác hạnh phúc, 1 niềm vui, niềm hi vọng bất ngờ. Ôi mặt Nạ Nhau Thai cừu đây chính là vị cứu tinh cho khuôn mặt của Tôi rồi. Sau khi dùng hết một liều trình 5 hộp mặt nạ làn da tôi chưa đẹp hẳn nhưng sẹo rỗ đầy lên, mờ thâm, mờ sạm nám đối với tôi thế cũng là hạnh phúc và biết ơn lắm rồi.

Người chị dẫn đường cho tôi

Năm 2019 hay mua hàng tạp hóa của chị Trần Chỉnh hiện là tổng trên của tôi. Nhờ một số cơ duyên, chị Chỉnh có rủ tôi cùng kinh doanh dòng dược Mỹ phẩm của công ty R&B để giúp thật nhiều chị em trên dải đất hình chữ S này biết đến dòng dược mỹ phẩm rất an toàn và tốt này.

Mới đầu tôi bảo với chị ấy tôi không làm được đâu, tôi không có duyên bán hàng. Chị ấy thuyết phục hoài đến cuối năm 2020 tôi cũng quyết định thử xem như thế nào nếu như lời chị ấy bảo sau 2 tháng không bán được thì trả lại hàng cho chị ấy.

Thoát kén chuyển mình – Vỗ cánh thăng hoa

Tôi nhập 5tr4 hàng về để bán nhưng khi về nhà thì ông xã tôi là ban giám hiệu của 1 trường Tiểu học phản đối kịch liệt, sợ tôi bán hàng đa cấp làm ảnh hưởng tới thanh danh, uy tín của anh ấy. Tôi cho anh ấy website công ty anh tự lên mạng tìm hiểu và sau khi tìm hiểu thì anh không nói gì nữa nhưng bản thân tôi vẫn sợ khi mang hàng về nhà, tôi vẫn giấu thùng hàng sau tủ bảo với anh là trả rồi nhưng không phải. 😅😅 Tôi huỷ kết bạn Facebook với chồng, và vẫn lén đăng bài, làm video. Chưa đầy 1 tuần tôi đã bán hết số hàng ấy, tôi lại nhập tiếp. Chồng tôi biết nhưng không nói gì nữa có vẻ đã ủng hộ nên tôi tiếp tục làm.

Nhận được thành quả xứng đáng với những nỗ lực

Mọi thứ có thể rèn luyện và thay đổi khi đến với R&B. Có đi qua những khó khăn, có kiên trì, có nỗ lực thì chúng ta mới phát triển được bản thân. Và tôi cũng vậy! Sau quá trình cố gắng, mình đã nhận về những thành quả xứng đáng.

  • Tháng 4 năm 2021 tôi lên tổng và giành được vé tham gia khóa học của thầy Luyện và du lịch tại Hạ Long. Tháng 2 năm 2022 công ty tổ chức sinh nhật và vinh danh năm 2022 lần thứ 6 tại Quy Nhơn. Tôi đã giành được 2 vé cho tôi và đại lý cấp dưới là học trò của tôi Nguyễn Phạm Yến Phi hiện nay là tổng dưới của tôi.  Cũng tại sân khấu này tôi được vinh danh top 20 tổng đại lý đạt doanh số xuất sắc năm 2022, và đội nhóm Đại bảng Lửa cũng là đội nhóm Quán quân năm 2022.
  • Tháng 4 năm 2023 tôi lại giành được vé đi học thầy Nguyễn Tất Kiểm tại Hoà Bình.
  • Tháng 6 năm 2023 tôi lại giành được vé du lịch tại Trung Quốc.
  • Tháng 9 năm 2023 tôi  tiếp tục giành được vé du lịch và học tập cùng cô Vũ Ngọc Hoa tại Hạ Long và giành ngôi vị Á quân 2 tháng 9 toàn công ty với doanh số 108.686868 đồng.

Nhận được thành quả xứng đáng với những nỗ lực

Tôi đã trưởng thành như thế nào tại R&B?

Kiên trì cùng R&B gần 3 năm tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công, thấy mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Trước đây mỗi khi gặp khó khăn hay gặp chuyện bực mình thì sẵn sàng viết status chia sẻ lên mạng xã hội nhưng khi được R&B đào tạo, được học những năng lượng tích cực thì sẵn sàng đón nhận những chuyện không vui và chuyển hóa nó sang tích cực lạc quan hơn. Và đặc biệt ông xã tôi giờ là shipper của tôi mỗi khi tôi vắng nhà và sẵn sàng đi giao hàng, mang hàng lên trường giao các cô trong trường anh ấy giúp.

Vậy đấy, kinh doanh online không chỉ để bán hàng mà còn được học cách đối mặt với khó khăn, giải quyết vấn đề, lên mục tiêu cho tương lai…

Từng là người sợ không có duyên, không bán được hàng, không biết viết bài như nào, ngại vì giọng nói không hề truyền cảm lại được R&B rèn giũa trở thành người tự tin, giỏi giang hơn. Việc mà tôi đã làm được thì các chị em của R&B cũng có thể làm được. Chỉ cần mọi người muốn, có mục tiêu, hành động nhiều hơn, kiên trì và quyết không bỏ cuộc. Ở R&B không cần biết bạn vào trước hay sau, xuất phát điểm thế nào, chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì bạn sẽ đạt được.

Tôi đã trưởng thành như thế nào tại R&B?

Vì vậy, hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay và kiên trì cùng R&B. Đến với R&B không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn giúp các chị em phụ nữ làm giàu thay đổi cuộc sống. Cùng R&B thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị phụ nữ Việt.

Tôi xin gửi lời biết ơn 2 sếp Phạm Thu Phương và Trạc Thành Công, biết ơn  trưởng hệ thống Đại Bàng Lửa – thủ lĩnh Minh Nguyệt, biết ơn cấp trên chị Chỉnh Trần và tất cả chị em đồng đội, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác và đồng hành cùng tôi, luôn sẵn sàng yêu thương đoàn kết và cùng nhau phát triển.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ