R&B Việt Nam: Khóa huấn luyện Chiến Binh NLP – Đột Phá Để Thành Công 2020

R&B Việt Nam đã tổ chức thành công khóa huấn luyện “Chiến Binh NLP – Đột Phá Để Thành Công” cho các đại lý, tổng đại lý và ban lãnh đạo công ty trong 3 ngày từ 22-24/10/2020 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, giúp cho gần 250 đại lý lĩnh hội được những kỹ năng tuyệt vời nhất, trở thành những con người thành công và hạnh phúc nhất.

Tại R&B Việt Nam, chúng tôi quan niệm rằng, con người là quan trọng nhất. Vì thế, khóa huấn luyện được tổ chức với mục tiêu tập trung đào tạo để có những con người biết yêu thương, tràn đầy tích cực và năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng, hạnh phúc đến từ bên trong, đó là khoa học! Chúng tôi tin rằng một cộng đồng hạnh phúc sẽ phát triển tốt hơn và vững bền hơn.

Với mục tiêu đó, R&B Việt Nam đã tìm hiểu và mời chuyên gia huấn luyện NLP số 1 Việt Nam – Cô Ngát Pro trực tiếp tham gia và chủ giảng cho khóa đào tạo này.

Buổi đào tạo thu hút sự góp mặt của đông đảo các đại lý trên khắp cả nước, có những học viên đã phải di chuyển 7-8 tiếng đồng hồ trên xe ô tô để kịp đến buổi đào tạo, cũng có những học viên phải bay từ Sài Gòn, Đắk Lắk, Nha Trang… ra từ đêm hôm trước, chuẩn bị sẵn sàng năng lượng và tinh thần để có thể trang bị những kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Chương trình bắt đầu từ 7h30 sáng và kéo dài đến 22h tối nhưng ai cũng giữ vững cho mình năng lượng cao nhất và luôn chuyên tâm học đến khi kết thúc.

Bắt đầu khóa đào tạo với màn khởi động thú vị, các học viên đã cho thấy năng lượng bậc nhất của mình và vô cùng hào hứng để lĩnh hội những kiến thức tiếp theo.

Giảng viên đã tạo một bầu không khí học tập sôi động và nhiệt huyết bằng cách thổi lửa vào từng bài học và kích thích “lửa” của từng thành viên, phương châm “cháy hết mình trong đào tạo” đã thực sự truyền đến học viên.

Chương trình đào tạo đã mang đến những kiến thức quý giá, giúp các thành viên của R&B Việt Nam học được cách: Tạo động lực mạnh mẽ để hành động, học được những kỹ năng và công cụ để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, cách thiết lập và thực hiện mục tiêu, lấy lại sự tự tin và tư duy tích cực, các hòa hợp cuộc sống hôn nhân và gia đình, biết ơn và trân quý tất cả những gì mình đang có…

Tất cả các thành viên tham gia khóa huấn luyện đều rất nghiêm túc và chuyên chú khi tham gia vào các buổi học. Tập trung lắng nghe và ghi chép trong những giờ học lý thuyết và năng nổ, hết mình trong những giờ vận động, chơi trò chơi. Trong đó, các hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội vẫn luôn được các học viên thích thú nhất với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Bên cạnh đó, các học viên cũng có những giây phút lắng đọng, xúc động bởi những nhân vật truyền cảm hứng đặc biệt. Các học viên cũng được tiếp thêm động lực, đánh thức tinh thần chiến binh trong mình để trở nên mạnh mẽ, bùng nổ hơn nữa.

Sự kiện đào tạo kết thúc để lại nhiều giá trị trong lòng các học viên. Hi vọng đây sẽ là nền tảng, bước đệm giúp các thành viên của R&B Việt Nam có thêm niềm tin, sự chắc chắn về sự nghiệp kinh doanh online cũng như những mục tiêu vững vàng để thay đổi bản thân trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Chương trình đào tạo kết thúc với chương trình Gala vinh danh tổng đại lý xuất sắc mang chủ để Lan Tỏa Sắc Đẹp Và Thành Công. Gala vừa là sự kiện tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra, vừa là nơi vinh danh những cá nhân, đội nhóm đã đạt được những thành tích xuất sắc.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ