Ở R&B, tôi đã làm được những điều tưởng chừng như không làm được

Tôi đã từng nghĩ mình không thích hợp với bất cứ công việc gì, không học tập tốt, không kiên trì, không biết cách làm đẹp, cũng sẽ chẳng bán hàng online được.

Ấy vậy mà khi bước chân vào R&B, bước vào hành trình chinh phục mục tiêu ngày, mục tiêu tuần, mục tiêu tháng của chị em trong đội nhóm, tôi đã hoàn toàn thay đổi.

Tôi bắt đầu chăm chỉ và hứng thú với các bài học được chia sẻ trên nhóm của các bạn giảng viên trong công ty. Cũng bắt đầu kiên trì thức khuya, dậy sớm tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm mà mình chuẩn bị bán.

Sau quãng thời gian đầu cố gắng không ngừng, tôi đã nắm rõ được những ưu điểm, công dụng tuyệt vời của sản phẩm và có trong mình kiến thức kinh doanh để sẵn sàng lăn vào đường đua doanh số, chiến đấu cùng các chiến binh R&B.

Thật tuyệt vời!

Từ người nghĩ rằng mình không làm được gì, nhờ R&B tôi đã làm được mọi thứ. Được nằm trong Top những chiến binh bán hàng xuất sắc nhất mấy năm liền của công ty, được trao thưởng, được vinh danh, được mọi người ngưỡng mộ và quý mến. Đặc biệt, là có cho mình một nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng và giúp cho thật nhiều chị em có cuộc sống ngày càng tốt đẹp như mình.

Khi nghĩ đến niềm hạnh phúc này, nghĩ đến tháng công hôm nay, tôi vô cùng biết ơn R&B, biết ơn 2 sếp Trạc Thành Công và sếp Phạm Thu Phương.

Tôi nhớ ngày đầu bước vào công ty,  tôi thấy mọi người ai cũng nói “biết ơn 2 sếp, biết ơn công ty rất nhiều”. Khi ấy trong đầu tôi cứ nghĩ mình làm việc cho công ty, mình bán hàng của công ty thì công ty là người biết ơn mình mới đúng chứ, sao mọi người lại biết ơn công ty nhiều thế? 

Nhưng khi vào làm việc một thời gian, tôi mới hiểu tại sao mọi người lại biết ơn 2 sếp và R&B nhiều đến vậy! Thì ra đó là lòng biết ơn sâu sắc của mỗi người, và giờ đây mình cũng cảm thấy điều đó.

Tôi biết ơn 2 sếp vô cùng, luôn nhớ lời Sếp phương nói “Giúp người khác không phải cho họ tiền, mà cho họ cuộc sống tốt hơn, cho họ công việc ổn định hơn. Có thu nhập hàng ngày đó mới là giúp người thực sự”. Còn để thể hiện lòng biết ơn với một ai đó thì mình “phải luôn luôn cố gắng đừng để người đó phải lo lắng cho mình”.

Sếp nói rất đúng! Tôi rất ngưỡng mộ tấm lòng của sếp – người luôn mong muốn lan tỏa được giá trị này đến với tất cả chị em phụ nữ Việt Nam.

Để đáp lại tấm lòng của các sếp và các vị thủ lĩnh, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, sẽ cùng công ty CÁN ĐÍCH 420 TỶ!

CHẮC CHẮN CHÚNG TA SẼ LÀM ĐƯỢC!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ