“Cuộc sống thực sự chỉ diễn ra ở ngoài vùng an toàn” – TĐL Nguyễn Tâm

Trước khi đến với R&B, tôi luôn sống cuộc sống an phận thủ thường.

Không mục tiêu, không đích đến, không lựa chọn kết quả mà thả trôi theo dòng đời xô đẩy, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu.

Không phấn đấu, không nỗ lực, không khai phá khả năng tiềm ẩn bên trong bản thân mình. Làm mọi công việc một cách nhạt nhoà, chỉ làm cho xong và hết thời gian rồi về. Vì thế, tôi lãng phí gần 10 năm trong cuộc sống.

Và rồi một ngày, tôi cũng nhận thức được sự nhàm chán, sự thất bại bủa vây quanh mình. Chẳng lẽ mình mãi sống như vậy sao, đó không phải cuộc sống mình mong muốn!

Đến với R&B, tôi như lục bình trôi vớ được cọc. Trong kinh doanh, rủi ro có, may mắn có, cơ hội có, nỗ lực có, cố gắng có. Chẳng có gì rõ ràng nhưng kết quả là do tôi chọn.

Bỏ qua những ngày nghỉ trước đây thường ngủ nướng, những buổi trưa nằm dài, những giờ tám chuyện, lướt Facebook vô bổ, bỏ qua những buổi đi chơi phí thời gian. Chúng tôi dậy lúc 5h đều đều mỗi sáng, học tập, viết mục tiêu ngày mới, mục tiêu tuần, mục tiêu tháng, mục tiêu cho năm. Viết kết quả mình mong muốn và công việc còn lại nỗ lực đạt được nó. Đó mới là cuộc sống tôi mong muốn!

Mỗi người chỉ sống một lần duy nhất, phải chăng bạn cũng nên suy nghĩ lại về cuộc sống của mình, bạn có thực sự đang sống hay chỉ đang tồn tại?

Tôi luôn yêu câu nói “Có người không dám bước đi vì sợ gãy chân, nhưng có chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy”.

Từ ngày vào R&B, tư duy của tôi thay đổi. 

Tôi nhận ra giá trị và năng lực của mình.

Tôi – Một bà mẹ bỉm sữa lúc nào cũng chỉ loanh quanh gia đình con cái, an phận thủ thường, kinh tế luôn dựa và chồng, không có chính kiến, không có tiếng nói trong gia đình.

Một người chưa từng biết mục tiêu sống là sao? 

Ấy vậy mà chỉ vì lần dám BỨC PHÁ, dám HÀNH ĐỘNG ấy. Tôi đã thật sự vượt ra khỏi sự hèn kém của bản thân mỗi ngày. Bắt đầu sống đúng với con người tôi mong ước.

Sau 3 năm, tôi đã đạt rất nhiều thành tích xuất sắc QUÁN – Á QUÂN BÁN HÀNG TOÀN CÔNG TY và lọt TOP 60 DOANH SỐ TOÀN CÔNG TY cùng rất nhiều thành tích trong hệ thống và đội nhóm Kim Cương.

Không chỉ vậy, tôi còn được đi du lịch rất nhiều nơi ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, tôi đã làm được điều mà tôi mong muốn là báo hiếu Mẹ của mình, đưa Mẹ đi du lịch nước ngoài cùng công ty, điều này giúp Mẹ tôi vô cùng hạnh phúc và luôn tự hào về tôi.

Mẹ chị Nguyễn Tâm nhận thưởng thay con gái tại Thái Lan 2022

R&B Việt Nam – công ty nhập khẩu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với doanh thu mỗi năm hơn 300 tỷ. 

TẦM NHÌN của chúng ta có thể là HỮU HẠN nhưng NĂNG LỰC thì VÔ HẠN.

Chỉ cần dám bứt phá và hành động quyết liệt thì dù bạn là ai cũng NHẤT ĐỊNH lột xác giống như tôi khi đến với R&B.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ