Người phụ nữ xứ Nghệ – hai tay hai con vẫn làm kinh doanh giỏi

Mình là Nguyễn Thị Duyên, Quản lý cho siêu thị Viettel tại Nghệ An. Hiện tại mình đang trong thời gian nghỉ sinh bé thứ 2. Chồng làm bộ đội nên một mình mình phải chăm sóc hai bé. Hai vợ chồng từ 2 bàn tay trắng tích góp vay mượn để mua nhà. Vậy nên Mình đã xác định sinh bé xong là phải tìm cơ hội kinh doanh để thêm thu nhập lo cho 2 con và trả nợ.

Sau khi sinh bé được 1 tháng, tình cờ trong một lần lang thang trên mạng tìm hiểu các sản phẩm để bắt đầu kinh doanh vô tình vào facebook của cô em họ thấy bán mặt nạ nhau thai cừu mình cũng thấy hay hay. Lúc đó chưa biết thương mại di động là gì cả, chỉ nghĩ sản phẩm này mới ít người bán khả năng mình có cơ hội.

Sau đó mình theo dõi em ấy và thấy cách đăng bài rất chuyên nghiệp lại có đào tạo đội nhóm. Mình rất thích mô hình làm việc, thế là mình liên lạc với em ấy và tìm hiểu sản phẩm cũng như cách làm. Khi em ấy báo giá đại lý mình đã rất đắn đo, giờ trong người mình có 1,8 triệu để chi tiêu cho cả tháng, mà giờ mức đại lý thấp nhất là 1,6 triệu hơn nữa giá sản phẩm cao vậy liệu có bán được không. Mình thực sự đặt ra rất nhiều câu hỏi, đôi lúc đã muốn bỏ cuộc. Nhưng sau một đêm suy nghĩ mình đã quyết định liều lĩnh đưa toàn bộ số tiền ăn trong tháng ra để kinh doanh. Có lẽ vì mục tiêu cao cả và động lực có tiền mới có ăn nên mình làm việc và học tập với tinh thần rất nghiêm túc và quyết liệt.

Mình nghĩ đã xác định được mục tiêu là gia tăng thu nhập thì phải tìm phương pháp để thực hiện mục tiêu đó. Ở đây công ty đã cho mình phương pháp tại sao không áp dụng. Mình áp dụng phương pháp một cách linh hoạt biến cái của người khác thành cái của mình nhưng vẫn áp dụng đúng những bước cơ bản.

Mình chủ động học tập, chủ động làm việc, không bỏ sót một buổi giảng nào, đăng bài đầy đủ, luôn suy nghĩ theo hướng khách hàng để chọn lọc khi đăng bài. Xây dựng thương hiệu trên chính trang cá nhân của mình. Thể hiện được cá tính và quan điểm sống của bản thân. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ  trong vòng chưa đầy 2 tuần mình đã nâng cấp 2 lần từ Đại lý Trải nghiệm lên Đại lý khởi nghiệp và lên Kinh Doanh. Chưa đầy một tháng mình đã quyết định vay tiền để nâng cấp Tổng Đại Lý. Hiện tại hệ thống dưới mình có 3 Tổng Đại lý, 9 đại lý Kinh doanh, 6 Đại lý Khởi Nghiệp và gần 50 các đại lý dưới.

Đối với bà mẹ trẻ một mình chăm 2 bé nhỏ 1 bé 3 tuổi, 1 bé 2 tháng thì việc sắp xếp thời gian để làm việc rất khó khăn. Mình đã phải cân bằng thời gian giữa việc chăm con và việc chăm sóc đại lý và khách hàng. Mỗi ngày mình luôn dành ra 30 phút để đi tương tác cho các bạn đại lý và khách hàng. 30 phút để đi hỏi han và động viên để các đại lý luôn tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần. Rồi mình cũng dành thời gian để chăm sóc khách hàng. Mình không hề bỏ qua bước nào theo hướng dẫn công ty mà mình lại còn vạch ra và làm tỉ mỉ, chi tiết hơn.

Trước khi làm việc gì mình cũng phải phân tích kỹ càng mới làm. Trước khi giải  quyết vấn đề của đại lý và khách hàng mình phải giải quyết tốt vấn đề của mình. Mình phải làm gương cho các bạn ấy nhìn vào để cố gắng.

Nhưng thực sự mọi việc cũng không phải dễ dàng, để có được thành quả như bây giờ có lúc mình cũng đã chán nản khi các đại lý không bán được hàng, không làm theo hướng dẫn, học không đến nơi. Tinh thần của mình cũng như bị kéo tụt xuống. Nhưng thật may mắn khi mình cũng có những người bạn đội nhóm bên cạnh đã luôn động viên mình vượt qua mọi khó khăn. Và mình cũng đã rút ra được nhiều bài học từ đó. Mình đã ngày càng mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, đặt ra nhiều mục tiêu và lần lượt chinh phục nó.

Khi đến với R&B Mình đã đạt được mục tiêu đầu tiên là gia tăng thu nhập, rồi chuyến du lịch Tam Đảo, thi làm giảng viên cao cấp và gần nhất là chuyến du lịch hàn quốc 5 ngày. Tất cả là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội nhóm R&B

Cảm ơn R&B. Yêu gia đình R&B Việt Nam!

 

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ