Tìm lại ước mơ đã bỏ quên cùng R&B Việt Nam

Tôi là Trần Thị Như Quỳnh. Người ta vẫn thường bảo, chúng ta sống trên đời này, hãy cứ có một công việc để làm, một người để yêu, một nơi để về và một ước mơ để phấn đấu. Với tôi, tuổi trẻ là quãng thời gian thật tuyệt vời mà ngày nào tôi cũng muốn cháy hết mình vì nó.

Đã từng trải qua quãng thời gian tồi tệ nhất

Bạn tin không? Tôi đã từng trải qua quãng thời gian tồi tệ nhất, bản thân bị mất phương hướng, không biết phải làm gì và làm như thế nào. Gặp được R&B là một cái cơ duyên lớn, và tôi luôn cảm thấy biết ơn vì đã cho tôi cái duyên tuyệt vời này. Để ngày hôm nay, tôi có thể tự hào nói với mọi người xung quanh rằng, tôi là Tổng đại lý, là Giảng viên cao cấp của R&B Việt Nam.

Tôi đã từng quên mất bản thân mình là ai, đã từng sống trong cái vỏ bọc mà chính bản thân tự tạo ra. Tôi ngại giao tiếp với người lạ, tôi ngại tham gia tất cả các hoạt động,… đến nỗi có những ngày, tôi tự trách móc mình rằng tại sao mình lại trở thành con người trì trệ như vậy? Tôi đã từng rất khác cơ mà? Nhớ ngày còn đi học, tôi công nhận mình là một cô gái khá năng động, cả trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa. Vậy nên, khoảng thời gian ấy như một vết trượt dài, mà đến bây giờ tôi vẫn thấy vô cùng hối tiếc. Rằng giá như mình cứ mạnh dạn hơn, giá như mình quyết tâm hơn, giá như mình không chủ quan như thế,…

Bạn biết không, có những tháng ngày tôi cảm tưởng như tất cả mọi thứ tồi tệ nhất trên đời này đều đổ dồn cho tôi. Tôi làm luận văn cuối khóa một cách khá khó khăn. Tôi từng chật vật cầm hồ sơ đi khắp nơi để xin việc, trong khi kinh nghiệm có trong mình chỉ là con số “không” tròn chĩnh, và có những ngày, tiền trong túi cũng không đủ để mua một món ăn mà mình thích. Mọi người nhìn tôi bằng con mắt ái ngại, tôi biết bố mẹ lo lắng cho tôi rất nhiều.

Thay đổi nhờ R&B Việt Nam

Nhưng tôi như tìm lại được chính bản thân mình nhờ có R&B Việt Nam, có được ngày hôm nay, tôi thầm cảm ơn những người “Sếp” tuyệt vời đã dẫn dắt tôi đến một chân trời thật tuyệt. Còn nhớ ngày ấy, chỉ đơn giản một câu nói “Mày ơi làm gì vậy, cho tao làm cùng với” mà tôi không nghĩ có thể gắn bó đến tận bây giờ.

Mục đích ban đầu của tôi, chỉ là muốn tìm một công việc gì đó làm thêm, để thêm chút năng động và có chăng, là đôi chút thu nhập ngoài đồng lương ít ỏi. Nhưng đúng là R&B bạn ạ, càng làm càng hăng, càng làm càng muốn gắn bó lâu dài, vì những người dẫn đường tuyệt vời, đội nhóm luôn hết mình vì công việc và những người cộng sự luôn tiến bộ mỗi ngày. R&B dạy tôi bán hàng, dạy tôi cách tu dưỡng mình trở thành một người tốt, và dạy tôi những điều để tôi dần thực hiện được ước mơ của chính mình.

Tôi không bao giờ quên những ngày nắng tháng 5, tôi tranh thủ 1 tiếng 30 phút nghỉ trưa để đi quanh Hà Nội ship từng miếng mặt nạ. Đúng là phải trải qua những ngày vất vả như thế, khách hàng mới tin tưởng để tôi có được ngày hôm nay.

Tôi mang một sản phẩm có chất lượng đến với các chị em để phục vụ nhu cầu làm đẹp, tôi mang những cơ hội kinh doanh tuyệt vời đến với những chị em muốn bứt phá khẳng định vị trí của mình. Tôi mang đến cho các chị em những kiến thức bổ ích trong những bài giảng mà tôi luôn tâm huyết. Ở R&B, tôi bán hàng, tôi kiếm tiền, tôi trao cơ hội và tôi được cất giọng nói của mình trước hàng trăm con người nghị lực. Và đương nhiên rồi, bây giờ tôi đã có thể tự mua những món ăn, những món đồ mà mình thích, tôi có thể đỡ mẹ chút chi tiêu trong nhà, hay có thể mua cho cậu em những món ăn mà nó thích bằng thu nhập đều đặn hàng tháng từ R&B. Tôi đứng vững trên chính đôi chân của mình, bắt đầu lại mọi thứ. Với tôi, đó chính là hạnh phúc.

Hạnh phúc với bạn là gì? Hạnh phúc với tôi luôn bắt đầu từ những điều giản dị lắm! Sáng đi làm, chiều về với bố mẹ và gia đình, tôi dành toàn thời gian cho R&B: bán hàng, tư vấn khách hàng, hỗ trợ đội nhóm, giảng bài… 6 tháng nay đều như vậy đó bạn! Mỗi ngày trôi qua với tôi, đều là những trải nghiệm thật tuyệt vời, và tôi không muốn lãng phí bất cứ một ngày nào thêm nữa!

Tôi là một tổng đại lý – giảng viên cao cấp của R&B, tôi mang trong mình sứ mệnh quan trọng “nâng tầm phụ nữ Việt”. Tôi muốn giúp thật nhiều chị em hơn nữa có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thay đổi chính bản thân mình, để có chỗ đứng trong xã hội, trong gia đình và đặc biệt, luôn luôn có trong mình sắc đẹp và sự thịnh vượng.

Cảm ơn  2 người thầy tuyệt vời của tôi – Founders của R&B, cảm ơn Sếp – người đã dẫn dắt tôi, cảm ơn đội nhóm của tôi – những người đã luôn đồng hành và tin tưởng tôi, chọn tôi làm người cộng sự, cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Chúng ta cùng cố gắng nhé, vì một R&B lớn mạnh, vì một sứ mệnh cao cả chúng ta luôn mang theo bên mình!

“R&B – Gia đình lớn – Sự nghiệp lớn – Thành công lớn!”

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ