Câu chuyện thành công của bà mẹ bỉm sữa 9x kinh doanh online

Một bà mẹ bỉm sữa 9x, bầu bí sắp bước vào cuộc vượt cạn thử thách để chào đón thiên thần thứ 2 đã vượt qua nhiều rào cản và bứt phá nhiều giới hạn và trở thành Vua Bán Hàng 07 tháng đầu năm 2020 của toàn công ty R&B Việt Nam.

Chân dung của bà mẹ 9X đầy nghị lực này có tên đầy đủ là Lê Thị Lương Anh. Vốn là một giáo viên mầm non và sinh sống tại Bắc Ninh. Cuộc sống tưởng chừng như không biết bao giờ mới thay đổi, nhưng từ khi bén duyên với kinh doanh với R&B Việt Nam, từ một bà mẹ nội trợ vất vả, bận bịu chăm con, Lương Anh đã vươn lên, trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Mong muốn thay đổi cuộc sống nhờ kinh doanh online

Lần đầu tiên biết đến R&B Việt Nam vào tháng 11/2017, đó là “khoảng thời gian nghỉ sinh không lương và ở nhà nội trợ là thời điểm khiến mình ám ảnh và stress nhiều nhất. Cuộc sống gia đình vất vả, áp lực kinh tế đè nặng lai mang danh “ăn bám chồng” khiến mình thật sự khổ sở và quyết tâm bằng mọi cách phải đi làm, độc lập về kinh tế để lo cho con tốt hơn” – Lương Anh tâm sự.

Mẹ bỉm sữa 9x quyết định tìm đến kinh doanh online (KDOL) để vừa có thời gian chăm con mà vẫn có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, nên bán gì? Chọn sản phẩm nào? Là bài toán khiến bà mẹ trẻ băn khoăn mãi.

Trong một lần tình cờ, Lương Anh biết đến R&B và sản phẩm của công ty là Mặt nạ nhau thai cừu. Từ tò mò lên facebook và bắt đầu tìm hiểu, dùng thử và trải nghiệm sản phẩm, thấy chất lượng sản phẩm tốt lại được nhiều người tin dùng, mẹ bỉm sữa lại càng quyết tâm thử thách bản thân và thử sức mình, chính thức bước vào sự nghiệp kinh doanh online.

“Ban đầu, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản là kinh doanh mặt hàng này không cần bỏ ra số vốn quá lớn, lại được học và biết thêm nhiều điều và nhất là tăng thêm được thu nhập cho bản thân, có thêm tiền lo bỉm sữa cho con cái. Suy nghĩ và đưa ra quyết định nhanh chóng, mình quyết định nhập đơn hàng đầu tiên và tham gia cùng R&B”.

Tháng 12/2017, chỉ sau 1 tháng gia nhập hệ thống kinh doanh của R&B, Lương Anh đã nhanh chóng bứt phá và đạt thành tích bán 900 hộp mặt nạ chỉ trong vòng 1 tháng, trở thành Vua Bán hàng của Group 27.

Lấy đó là động lực, liên tiếp sau đó, Lương Anh tiếp tục đẩy mạnh bán hàng và xây dựng hệ thống với gần 200 chị em đại lý lớn nhỏ trực tiếp và gián tiếp.

Bước đi sai lầm

Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển và xây dựng hệ thống bán hàng, với mong muốn x2 thu nhập, Lương Anh quyết định kinh doanh thêm 1 dòng sản phẩm khác ngoài R&B. Lúc này, mẹ bỉm sữa mới nhận ra bản thân không thể tập trung được cho cả 2 hệ thống nên đã lơ là và khiến hệ thống bên R&B rơi rụng dần.

Và rồi cú sốc lớn ập đến, công ty bên hệ thống kia tuyên bố phá sản, đồng nghĩa với việc bản thân và cả hệ thống rơi vào thế “rắn mất đầu”, ôm những gói hàng chẳng còn thương hiệu, không thể bỏ cũng chẳng thể bán, khiến các chị em trong hệ thống mất niềm tin vào KDOL và bản thân phải chịu cảnh bất lực nhìn đại lý rơi rụng.

Lúc này, Lương Anh mới nhận ra rằng mình đã sai, sai vì đã chọn sai công ty và thương hiệu, sai vì đã ôm đồm quá nhiều hệ thống một lúc.

Làm lại từ đầu

Tưởng điều đó khiến Lương Anh sẽ bỏ cuộc, nhưng tháng 06/2019, một lần nữa, chị quyết định trở lại với R&B Việt Nam để làm lại từ đầu.

Với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng, Lương Anh liên tục trở thành Tổng đại lý xuất sắc các tháng, có mặt tại tất cả các khóa học đào tạo của đội nhóm và Công ty, tham gia mọi chuyến du lịch từ: Phú Quốc đến Singapore – Malaysia, Hàn Quốc…

Đặc biệt, vừa qua, Lương Anh đã lấy lại được phong độ và xuất sắc trở thành Vua Bán Hàng toàn Công ty 07 tháng đầu năm 2020.

Hiện tại, Lương Anh đang là một trong những Tổng đại lý xuất sắc nhất của R&B Việt Nam và hệ thống Hoa Xương Rồng, không chỉ đơn giản mà một bà mẹ bỉm sữa mà còn là một doanh nhân thành công với thần thái và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng cho mình được hệ thống đội nhóm với số lượng thành viên lớn.

Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, chị Lương Anh đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ