Cô giáo mầm non và con đường kinh doanh thành công cùng R&B Việt Nam

“Hãy dám ước mơ, dám đương đầu với thử thách và hãy hành động thật quyết liệt, liên tục thì thành công sẽ đến với bạn” – Đó là điều tâm niệm đã giúp chị Trần Thị Thu Hoài, một giáo viên mầm non đã có những bứt phá ngoạn mục và gặt hái được nhiều “trái ngọt” trên con đường KDOL cùng R&B Việt Nam.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Đại Từ – Thái Nguyên, chị Thu Hoài vốn được định hướng để có được cuộc sống ổn định với công việc giáo viên và một tấm chồng yêu thương.

Nghe lời bố mẹ cô gái trẻ chăm chỉ học hành và thi đỗ cao đẳng sư phạm chuyên ngành Âm Nhạc. Tuy nhiên, sau khi học xong, chị không xin được việc với đúng chuyên ngành được học. Chị quyết định xuống Hà Nội lập nghiệp và sau 6 năm lăn lộn tại thủ đô, chị đã có một công việc khá ổn định với mức lương gần 20 triệu/tháng.

Không lâu sau đó, chị Thu Hoài lấy chồng, sinh con và về thành phố Bắc Ninh sinh sống. Tại đây, chị tìm được công việc là dạy múa tại trường mầm non. Tuy nhiên, mức lương giáo viên thì cũng chỉ đủ để chi trả cho cuộc sống chứ không có sự dư giả. Mặt khác, khi con cái lớn hơn, có nhiều nhu cầu khác trong học tập, vui chơi sẽ khiến chi phí hàng tháng đội lên gấp nhiều lần

Thời điểm ấy, trong đầu chị Thu Hoài có rất nhiều suy nghĩ đan xen, chị đặt ra hàng loạt câu hỏi cho tương lai của gia đình, tương lai của con rồi với đồng lương ít ỏi như vậy liệu có phụng dưỡng được bố mẹ hai bên…

Bước khỏi “vùng an toàn”

Hiện thực về nguồn thu nhập cộng với những lo lắng, khát vọng khiến chị quyết định bằng mọi giá phải thay đổi.
Vốn dĩ là một người đam mê kinh doanh nhưng chưa bao giờ thử sức. Chị quyết định tập tành KDOL với những sản phẩm nhỏ lẻ thương hiệu Việt Nam.

Tuy nhiên vào thời điểm ấy, vì không có kinh nghiệm cũng như không có người chỉ dẫn nên việc kinh doanh chỉ dừng lại ở thu nhập bán lẻ. Đồng thời, ngày đó giáo viên bán hàng online cũng rất khó khăn vì không được sự đồng tình, ủng hộ của Ban Giám Hiệu nhà trường do lo ngại khi cô giáo kinh doanh thêm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dạy dỗ các cháu.

Khát khao lớn thành công trong KDOL, không chịu từ bỏ ước mơ, không chịu khuất phục đầu hàng trước những khó khăn thử thách. Đồng thời, chị muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng: là cô giáo vẫn có thể làm tốt 2 công việc cùng lúc, vừa có thể vừa dạy học tốt vừa kinh doanh giỏi.

Đến với con đường kinh doanh đúng đắn

Cơ duyên đến với R&B của chị Thu Hoài bắt đầu từ một người quen lúc đó đang hợp tác kinh doanh cùng Công ty R&B Việt Nam. Qua tìm hiểu, chị cảm thấy yêu thích và có niềm tin với các sản phẩm của R&B, nhất là mặt nạ nhau thai cừu.

Vì vậy, chị bắt đầu với mức vốn 5.400.000Đ, chính thức trở thành đại lý khởi nghiệp của R&B vào tháng 12/2017. Sau 1 tuần hợp tác, chị nâng cấp trở thành Đại lý kinh doanh với mức vốn 17.600.000Đ.

Chị bán hàng rất tốt và mang lại nguồn thu nhập khá cho gia đình từ KDOL với R&B. Tuy nhiên cuộc đời thật sự còn quá nhiều thử thách. Vì một vài lý do, chị bị thay đổi tổng trên trực tiếp tất cả là 3 lần trong 6 tháng. Chị thực sự sốc và cảm giác như “rắn mất đầu”, mất phương hướng, mất người dẫn dắt. Con đường đi bắt đầu thấy mịt mù. Chị bắt đầu lơ là sản phẩm R&B và tìm tới sản phẩm của Công ty khác.

Đi đúng đường một lần nữa

Tưởng như cơ duyên với R&B Việt Nam đến đây là hết, nhưng lúc đó chị Thu Hoài đã gặp được thủ lĩnh Nguyễn Thương – trưởng hệ thống Hoa Xương Rồng, cổ đông của R&B Việt Nam. Nhờ sự giúp đỡ của chị Thương, Thu Hoài đã có sự bức phá ngoạn mục trong sự nghiệp kinh doanh và chính thức trở thành Tổng đại lý vào tháng 4/2019.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và hành động quyết liệt, sau 1 năm kinh doanh, doanh số mỗi tháng của chị tăng nhanh chóng và liên tục đạt những thành tích xuất sắc, được tặng thưởng nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước đẳng cấp: Phú Quốc, Singapore – Malaysia, Hàn Quốc… cũng như được tham gia nhiều khóa đào tạo đỉnh cao khác.

Tháng 10/2019, chị Thu Hoài đã vượt qua hơn 1000 tổng đại lý, và gần 20000 đại lý lớn nhỏ công ty trở thành Á quân 2 Bán hàng toàn Công ty.

Tháng 12/2019, sau khi sinh bé thứ 2 được 20 ngày, chị tiếp tục “quay lại đường đua” KDOL và xuất sắc đạt doanh số 420.000.000Đ, đạt danh hiệu Ngôi sao bán hàng và Chiến binh bán hàng toàn Công ty, được tặng thưởng 1 chiếc xe máy SH MODE trị giá 60.000.000Đ.

Đến tháng 5/2020, chị xuất sắc giành ngôi vị số 1 toàn Công ty – Quán quân bán hàng toàn Công ty.

Nhìn lại thời gian vừa qua, tuy không quá dài nhưng những điều chị đã làm được thật sự đáng để tự hào. Giờ đây chi đã tự chủ được kinh tế, tự sở hữu những thứ mình mong muốn và hơn hết là có thể chung tay cùng chồng chăm lo cho con những điều tốt nhất.

Chị cũng tự xây dựng được cho mình hệ thống với hơn 100 đại lý phân phối khắp cả nước, phân phối sang cả thị trường nước ngoài. Giúp đỡ các đại lý của mình có thu nhập trung bình từ 10-20 triệu/tháng.

Qua chính những trải nghiệm của bản thân, chị Thu Hoài chia sẻ, để đạt được thành quả như ngày hôm nay, hãy:

  1. “1. Tập trung vào chính mình, làm tới cùng, không sợ hãi, không do dự.
  2. 2. Trau dồi kiến thức, kỹ năng và chủ động trong mọi việc.
  3. 3. Đặt mục tiêu từng ngày, từng tuần, từng tháng và cả năm. Sau đó lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Đo lường kết quả từng ngày.
  4. 4. Luôn tin tưởng và yêu sản phẩm như yêu chính bản thân mình.
  5. 5. Luôn tận tâm, trao giá trị và tạo uy tín với khách hàng.
  6. 6. Quan tâm, chia sẻ và động viên các cộng sự của mình kịp thời để gắn kết đội nhóm.
  7. 7. Tư duy tích cực, năng lượng, tin vào bản thân.
  8. 8. Luôn sống với lòng Biết ơn những gì đã đến, đã đi và đã diễn ra.
  9. 9. Không bao giờ bỏ cuộc.
  10. 10. Kiên trì, kiên trì và kiên trì.

Nếu thực hiện 10 điều này liên tục, liên tục và liên tục. Tôi tin bạn sẽ làm cực kỳ tốt, thành công sẽ đến với những người luôn luôn tiến về phía trước.”

 

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ