Xin chào tất cả các bạn! tôi là Nguyễn Thị Quý, là một thành viên của Hệ thống Hoa Xương Rồng.
Làm nghề Dược sĩ với một tiệm thuốc kinh doanh được hơn 3 năm tại Lâm Đồng, bản thân tôi không chỉ muốn giúp cho mọi người có sức khỏe tốt mà còn luôn đau đáu đi tìm một dòng mỹ phẩm chất lượng để mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ được xinh đẹp và tự tin hơn.
Từ cái tâm của người làm Y, tôi tìm đến với R&B Việt Nam
Nhiều người thường hỏi tôi, tại sao có một công việc tốt như thế rồi còn làm bán hàng online làm gì nữa cho mệt?
Thực sự là, trước đây tôi vốn có ác cảm với hàng online. Bởi lẽ, trong suốt thời gian làm nghề y của mình, tôi đã gặp vô số các trường hợp chị em vì dùng mỹ phẩm kém chất lượng mà làn da bị tàn phá, bị bong bóc, nổi mụn, viêm da do dính rượu thuốc hay kem trộn trên mạng. Tôi đã bị ám ảnh bởi những điều đó trong một thời gian dài và với tấm lòng của một vị lương y, tôi biết mình phải làm gì đó để giúp mọi người.

TĐL Nguyễn Quý – HT Hoa Xương Rồng
Tôi phải cho họ hiểu về những kiến thức làm đẹp, cho họ nhận thức được đâu là sản phẩm tốt, đâu là có hại. Đồng thời, tôi cũng mong muốn mình sẽ trở thành một cầu nối cho chị em được tiếp xúc với những loại mỹ phẩm chất lượng để được đẹp lên mỗi ngày. Chính vì vậy, tôi tìm đến người em trong ngành của mình là Dược sĩ Hoàng Thành, còn được cả nhà biết đến là Cổ đông của R&B, là Trưởng Hệ thống Tỏa Sáng.
Ở em, không chỉ có sự thay đổi về diện mạo ngày càng xinh đẹp hơn mà em còn cho tôi thấy được những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng tuyệt vời của em. Tôi biết mình đã hỏi đúng người rồi và nhờ vậy tôi nhanh chóng trở thành đại lý kinh doanh của công ty R&B vào tháng 9/2019.
Những ngày đầu đến với R&B, tôi được trải nghiệm những sản phẩm hết sức tuyệt vời. Da tôi tuy rằng trước đây không phải xấu tệ nhưng cũng chưa hẳn là đẹp, vì vậy khi nhìn thấy làn da của mình căng mướt, mịn màng, tràn đầy sức sống sau khi dùng sản phẩm, tôi càng có niềm tin vào R&B hơn.
Bước chân vào kinh doanh với công ty, tôi được tham gia khóa học sơ cấp group 46 của công ty và rồi bị thuyết phục hoàn toàn bởi những bài học, những chia sẻ đắt giá trong buổi học ấy. Từ đó, tôi quyết tâm học tập, phát triển bản thân để có thể trao đi nhiều giá trị tới đông đảo mọi người hơn, đặc biệt là tới những người chị em ở nơi tôi sống.
Nhờ R&B, tôi thỏa mãn được giấc mơ giúp nhiều chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn
Sau hơn 1 tháng bán hàng, tôi lên tổng, cùng với đó là giành được tấm vé tham gia chương trình sinh nhật của R&B với doanh số 160 triệu, và được công ty tặng thưởng thưởng 10 triệu đồng. Tháng 12/ 2019, với doanh số 232 triệu tôi trở thành Á quân toàn công ty R&B. Thành công này thực sự khiến tôi bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc. Tôi từ việc mong muốn giúp các chị em được dùng những sản phẩm chất lượng, cũng đã tự giúp cho mình có một cơ hội tốt để nâng cấp bản thân và kiếm về nguồn thu nhập lớn.

Nhờ R&B, tôi thỏa mãn được giấc mơ giúp nhiều chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn
Luôn cảm thấy may mắn và biết ơn về cơ hội này, tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa và giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tháng 3/2020, với doanh số 130 triệu tôi đã nhận được 1 vé tham gia chuyến du lịch tại Nha Trang đẳng cấp 5 sao và nhận về 4 triệu đồng tiền thưởng.
Tháng 6/2020, với doanh số 529 triệu tôi chính thức trở thành Quán quân toàn công ty tháng 6 và 6 tháng đầu năm. Được công ty tặng thưởng 1 cây vàng, 1 chuyến đi học NLP của cô Ngát Pro vô cùng giá trị tại Luxury Mường Thanh Hải Phòng.
Tiếp đó, đến tháng 12/2020, với doanh số 524 triệu tôi đã trở thành một trong 6 Tổng đại lý xuất sắc nhất toàn công ty R&B. Và nhận về mức tiền thưởng 100 triệu đồng trong những lời chúc mừng của các chị em đồng đội trong Hệ thống Hoa Xương Rồng.

Trong tương lai, tôi nhất định tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa
Có thể nói, để đi được tới ngày hôm nay với những thành công lớn như vậy, đó không chỉ là công sức của riêng tôi mà còn là sự giúp đỡ, chỉ dạy của những người chị em tốt trong hệ thống. Là sự lãnh đạo, dẫn dắt tài giỏi của Trưởng hệ thống – Thương Nguyễn. Tôi luôn biết ơn về điều đó!
Tôi biết ơn R&B Việt Nam đã cho tôi nhiều kiến thức, kỹ năng mềm mà trước đây tôi không có! Được học tập văn hóa cho đi vô cùng tuyệt vời. Và đồng thời, cũng thỏa mãn được mong muốn giúp cho nhiều chị em được xinh đẹp, tư tin hơn của tôi.
Và hơn thế, tôi của hiện tại không chỉ giúp chị em xinh đẹp hơn mà còn giúp họ có công việc ổn định, thu nhập ổn định và tư duy cũng tốt lên mỗi ngày.
Trong tương lai, tôi nhất định tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân để có thể giúp đỡ được nhiều chị em hơn nữa trên con đường này.
Cảm ơn tất cả mọi người đã lắng nghe câu chuyện của mình.