Hãy khao khát mãnh liệt, sẵn sàng lăn xả và tin tưởng tuyệt đối vào R&B – TĐL Nguyễn Thành

Ngày mà tôi nhận được tin mình trở thành vua bán hàng quý 1 toàn công ty, niềm vui như vỡ oà. Bao nhiêu khao khát, mong ước của tôi đã thành hiện thực!

Và những sự kiện dệt nên hành trình của tôi cùng R&B bỗng ùa về, rõ ràng như thể mới hôm qua.

Tôi đến với R&B với trái tim đầy những khao khát, ước muốn mãnh liệt

Tôi nhớ ngày đầu bước chân vào R&B, tôi chẳng có gì trong tay: tiền không, nhan sắc không, kỹ năng cũng không. Duy nhất chỉ có khát khao muốn gia đình thoát nghèo, để các con tôi được hưởng những thứ tốt nhất và cha mẹ hai bên phải được phụng dưỡng đầy đủ. Còn riêng bản thân tôi, tôi muốn rũ bỏ cái vỏ bọc tự ti, xấu xí của mình.

Những khát ấy của tôi được hun đúc từng ngày, mạnh mẽ đến mức được vũ trụ hồi đáp và gửi khoá học “Bán hàng như hơi thở” của công ty và THT Liên Nguyễn đến với tôi. Khóa học này đã dạy tôi về tư duy, trao cho tôi công cụ, luôn dõi theo, cổ vũ và chỉnh sửa những việc tôi làm. Và như một mầm non được chăm sóc tốt, tôi trưởng thành lên từng ngày với những thành tựu đáng tự hào.

TĐL Nguyễn Thành – HT Mặt Trời Đỏ

Tháng 8/2019, tôi trở thành Tổng đại lý xuất sắc toàn công ty, nhận tấm vé tham dự khóa học NLP tại Vĩnh Phúc. Ở đây, tư duy của tôi bắt đầu vượt lên một tầm cao mới. Mọi kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống hay công việc cũng nhờ vậy mà rõ ràng hơn. 

Vào tháng 12/2019, tôi tiếp tục nỗ lực và trở thành NGÔI SAO BÁN HÀNG TOÀN CÔNG TY nhận thưởng 1 chỉ vàng trị giá 5.5tr đồng, và đạt chuyến du lịch sang Hàn Quốc. Với thành quả này, tôi được gia đình hoàn toàn tin tưởng, bạn bè ngưỡng mộ và tôi cũng rũ bỏ được suy nghĩ rằng mình kém cỏi, không có duyên bán hàng. Đây chính là động lực để tôi có niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm và công ty, cháy hết mình với đội nhóm. 

Năm 2020, nhờ những nỗ lực, kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, tôi vinh dự trở thành Giảng viên Hệ Thống Mặt Trời Đỏ. Đặc biệt, tôi còn giành được ngôi vị Vua Bán hàng hệ thống và góp mặt trong Top 9 Ngôi sao bán hàng toàn công ty năm 2020. Bên cạnh đó, tôi cũng giành được 2 chuyến du lịch cho cả gia đình tại Nha trang – Đà Nẵng. Đoạt vé  2 Khóa NLP 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long và Vĩnh Phúc. Đồng thời, cũng trong năm đó tôi đã tốt nghiệp 4 khóa học “Bán hàng siêu đẳng” (viết content, livestream, video, maketing) của thầy Hán Quang Dự.

Năm nay, sẽ tiếp tục là một năm với nhiều thành công rực rỡ

Năm 2021, dù tình hình dịch bệnh vẫn diễn ra hết sức phức tạp, nhưng tôi vẫn giữ vững được phong độ của mình nhận được tấm vé tham gia khóa học “Lãnh đạo kim cương”. Kết thúc khóa học, tôi đã lên mục tiêu tối thượng là trở thành CỔ ĐÔNG CỦA R&B nên càng hành động quyết liệt hơn. 

Năm nay, sẽ tiếp tục là một năm với nhiều thành công rực rỡ

Mặc dù tháng 2 năm nay tôi mới nhập doanh số 200 triệu, nhưng đến tháng 3 tôi đã hoàn thành doanh số 68 triệu và giành vé học NLP Level 2 tại Vĩnh Phúc trị giá 13.900 triệu. Và giành được các thành công lớn như trở thành Vua bán hàng toàn công ty với doanh số 617 triệu, Vua bán hàng toàn công ty quý 1 năm 2021, giành được tấm vé du lịch Sài Gòn – Mũi Né 4 ngày 3 đêm.

Hành trình thành công này của tôi cũng mới chỉ kéo dài 2 năm, vậy nên các bạn thân mến! Tôi – Nguyễn Thị Thành – một cô công nhân đến từ một vùng quê nghèo Bắc Ninh, nhờ đến R&B mà có được những thành công vang dội như hôm nay. Nếu tôi có thể làm được thì tôi tin chắc rằng các bạn cũng sẽ có được thành công cho riêng mình. 

Hãy khao khát mãnh liệt, sẵn sàng lăn xả, và tin tưởng tuyệt đối vào công ty và người dẫn đường của bạn nhé!

Rồi bạn sẽ thấy những gì tôi đạt được chỉ là những thành quả rất khiêm tốn. Bởi vì bạn có thể làm tốt hơn thế! 

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ