DN&TM: R&B Việt Nam – Con thuyền vững chãi giữa cơn bão lớn

Có thể nói 2020, 2021 là những năm “bão lớn” đối với cả thế giới, đặc biệt là 2021 là dấu mốc mà nhiều người dân Việt Nam sẽ không thể nào quên bởi ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch đã để lại. Đã có những mất mát, thương tổn, nhưng cuộc sống không vì những điều đó mà dừng lại. Cuộc sống luôn tiếp diễn vì sự sống và những điều tốt đẹp vẫn chờ đợi con người khám phá ở phía trước.

R&B Việt Nam không nằm ngoài dòng chảy bất tận của cuộc sống, và may mắn hơn bất kỳ doanh nghiệp nào, không những không phá sản, không chậm lại, mà còn bình ổn vượt qua đại dịch. Minh chứng cho điều này là chỉ số tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm cũ, số lượng đại lý tăng 50%, góp phần phát triển GDP của doanh nghiệp vào nền kinh tế nước nhà.

Chưa bao giờ khái niệm “bình ổn” lại được các doanh nghiệp quan tâm nhiều như giai đoạn hiện nay, bởi nếu như ở vào giai đoạn trước khi dịch bệnh xảy ra, con người chỉ hướng tới sự phát triển và phát triển bền vững, thì trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, để trụ vững đã là khó khăn, nên mục tiêu cân bằng và ổn định được đặt thành vị trí ưu tiên. Ngoài giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, thì sâu xa bên trong mỗi doanh nghiệp còn là đời sống của hàng ngàn cộng sự, cộng tác viên, nhân viên. Do đó, với R&B đây cũng là động lực mang tính chất “sống còn” giúp những người thuyền trưởng chèo lái con thuyền R&B vượt qua các cơn bão lớn của sự lên xuống trong nền kinh tế thị trường.

Trong năm qua, công ty vẫn tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo Lãnh đạo kim cương, tiếp tục training các khóa học “Bứt phá giới hạn cùng NLP”, cuối năm có tổ chức Chương trình đào tạo huấn luyện cao cấp… Hình thức tổ chức linh động, cả trực tuyến và trực tiếp, đảm bảo phòng chống dịch nhưng cũng không quên trách nhiệm  duy trì công việc, tạo đà kinh tế, đảm bảo đời sống của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung R&B, xây dựng tập thể vững mạnh dựa trên nền tảng vững vàng của từng cá thể.

Với sự nỗ lực của cả một tập thể, và những “con số biết nói”, Công ty TNHH R&B Việt Nam đã nhận thành tích đáng kể, vang danh “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021”. Đây là kết quả của trông thấy, được ghi nhận bởi sự nhận diện uy tín từ tổ chức đầu ngành. Bản thân những người trong cuộc, dù trực tiếp kinh doanh hay gián tiếp thụ hưởng sản phẩm, dù là cống hiến toàn thời gian cố định hay bán thời gian cho R&B cũng đều cảm nhận được khí thế sôi nổi trong kinh doanh đến từ cốt lõi giá trị sản phẩm.

Đến với R&B phụ nữ sẽ được chăm sóc tận tình, học cách hiểu về làn da nhạy cảm, lắng nghe và thấu hiểu chính vẻ đẹp của mình, từ đó tôn lên ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của làn da nhờ vào chính những sản phẩm cần thiết đối với làn da Châu Á trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

Bốn mùa mang đến cho phụ nữ Việt Nam thời hiện đại muôn vàn phương thức để trở nên đẹp hơn, nữ tính hơn và từ đó thỏa sức tự do và sáng tạo. R&B hân hạnh đồng hành cùng khách hàng của mình là những người phụ nữ Việt mang sẵn trong mình vẻ đẹp nội tâm phong phú. R&B với hệ thống sản phẩm nâng niu vẻ đẹp phụ nữ từ bên trong cam kết sẽ đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam ở mọi tầng lớp, nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ.

Thời gian của phụ nữ cũng giống như mùa xuân, mùa xuân rực rỡ và ngát hương thơm, làn da, mái tóc chính là hương sắc của mùa xuân. Bởi vậy, nhân dịp tân xuân, R&B xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam giữ gìn vẹn tròn nét thanh tân cho riêng mình, cho những người ở bên cạnh mình, vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương.

Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới – R&B xin được gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ đẹp, vừa là khách hàng, vừa là cộng sự cùa chúng tôi, lời trân trọng và biết ơn sâu sắc. Kính chúc một năm mới an lành và phụ nữ hãy luôn tỏa sáng với vẻ đẹp sắc sảo, tự tin để trở thành những cánh buồm căng gió, đẩy thuyển cùng R&B Việt Nam đứng vững giữa những cơn bão lớn.

Link báo gốc: https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/rb-viet-nam-con-thuyen-vung-chai-giua-con-bao-lon.phtml?

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ