Cô gái trẻ thành công nhờ kinh doanh online – Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng

Có một người phụ nữ vượt qua mọi rào cản để đi tìm ước mơ và làm công việc đúng với ước mơ của mình, cố gắng vươn lên với ý chí và khát vọng làm giàu cháy bỏng. Đó là Cấn Thị Thơm – Tổng Đại Lý, đồng thời cũng là Quán quân bán hàng tháng 01/2020 của R&B Việt Nam.

Xuất thân từ gia đình thuần nông tại Thạch Thất – HN, Cấn Thị Thơm ngay sau khi học xong cao đẳng, cũng như bao người khác, chị ra trường, cầm bằng trên tay không biết đi đâu về đâu, không xin được công việc ổn định vì chiều cao hạn chế.

Đường cùng, chị cầm tấm bằng về ủy ban nhân dân xã xin việc với vị trí hợp đồng nhân viên đài truyền thanh xã với mức lương chỉ 830.000đ/tháng. Miệt mài làm việc được 3 năm nhưng chị luôn bị người khác khích bác, chê bai, rè bỉu vì không làm ra tiền, không thể tự lập trong cuộc sống của mình.

Không muốn tiếp tục một cuộc sống như vậy, Cấn Thơm bắt đầu cuộc hành trình đầy bản lĩnh của mình: Kinh doanh online. Do yêu thích lĩnh vực kinh doanh nên chị đã tìm hiểu, và bắt đầu chập chững bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên thời điểm ấy, vì không có kinh nghiệm cũng như không có người chỉ dẫn nên việc kinh doanh của chị nhanh chóng thất bại.

Tuy nhiên, không từ bỏ, không khuất phục cũng như nhận được sự giúp đỡ của người bạn thời đi học – chị Nguyễn Thương, lúc đó đang hợp tác kinh doanh cùng R&B Việt Nam. Cấn Thơm đã tìm được con đường kinh doanh cũng như sản phẩm kinh doanh đúng đắn của mình, đó là Mặt nạ nhau thai cừu DAILY BEAUTY MULTI PEPTIDE PLACENTA MASK do R&B Việt Nam độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Thành công gõ cửa

Vay mượn 300.000đ để đủ 1.600.000đ đầu tư mức đại lý trải nghiệm của R&B. Sau thời gian vừa trải nghiệm sản phẩm vừa đăng bán, chị đã thực sự ngạc nhiên vì những hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Với niềm tin vào sản phẩm, chị Thơm quyết tâm đầu tư và mở rộng thêm các sản phẩm khác của R&B.Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tận tâm ấy, sau 1 năm kinh doanh, doanh số mỗi tháng của chị Thơm ngày một tăng lên.

Tháng 10/2017 chỉ là đại lý trải nghiệm, nhưng sau 1 tháng, chị đã nâng cấp lên làm đại lý kinh doanh và đến tháng 04/2018, chị đạt dấu mốc trở thành Tổng đại lý của R&B Việt Nam.

Liên tiếp sau đó, chị liên tục đạt các thành tích xuất sắc và được tặng thưởng nhiều chuyến du lịch: Đà Nẵng, Thái Lan, Phú Quốc, Singapore – Malaysia, Hàn Quốc… cũng như được tham gia nhiều khóa đào tạo đỉnh cao.

Chị Cấn Thị Thơm

Tháng 01/2020, chị vượt qua hơn 800 tổng đại lý, và hơn 10000 ngàn đại lý lớn nhỏ công ty trở thành Quán quân Bán hàng toàn công ty, và quán quân bán hàng Toàn hệ thống.

Tính đến nay, chị đã xây dựng được hệ thống hơn 100 đại lý phân phối khắp cả nước, phân phối sang cả thị trường nước ngoài. Chị đã giúp đỡ các đại lý của mình có thu nhập trung bình từ 10 triệu đến 20 triệu/tháng.

Nhìn lại thời gian vừa qua, tuy không quá dài nhưng những điều cô gái trẻ này làm được thật sự đáng nể. Chị Thơm chia sẻ: “Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Nếu cứ ở mãi trong cái vòng an toàn ko chịu bỏ vốn, không chịu đầu tư, không chịu kiên trì học hỏi, sợ không bán được hàng. Thì ai cho các bạn kiến thức, tài chính và thịnh vượng.”

Đồng thời chị Thơm cũng nhắn gửi tới các chị em phụ nữ những người đã, đang và sắp tham gia kinh doanh online cũng như kinh doanh dòng mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc hợp tác với R&B Việt Nam 1 lời nhắn nhủ từ chính sự trải nghiệm của tôi để có được những kết quả như ngày hôm nay, đó là:\

1. Đã làm thì làm cho tới đừng do dự, đừng sợ hãi, đừng băn khoăn

2. Kiên trì, tập trung vào chính mình

3. Luôn luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng và chủ động không phụ thuộc vào ai

4. Nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, có Khát khao lớn, mục tiêu lớn

5. Luôn yêu, tin tưởng vào sản phẩm như chính yêu chính bản thân mình, tận tâm với khách hàng trao giá trị thương hiệu cho khách hàng

6. Quan tâm đến các cộng sự của mình tìm ra bản chất của vấn đề để cùng nhau vượt qua được rào cản khó khăn

7. Đặt mục tiêu mỗi ngày, lên kế hoạch hàng ngày để hoàn thành mục tiêu đó

8. Tư duy tích cực, năng lượng, tin rằng bản thân mình nhất định đạt được thành công

9. Không bao giờ bỏ cuộc

10. Luôn sống với lòng Biết ơn những gì đã đến, đã đi và đã diễn ra.

Thế đó bạn hãy thực hiện 10 điều này liên tục, liên tục và liên tục. Tôi tin bạn sẽ làm cực kỳ tốt, thành công sẽ đến với những người luôn luôn tiến về phía trước.

 

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ