VINH DANH TOP 3 TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10/2020️

Xinh đẹp và đầy bản lĩnh, đó là những gì mà R&B có thể nói về những ngôi sao bán hàng xuất sắc nhất tháng 10/2020 của chúng tôi. Các chị dù bận rộn nhưng vẫn không ngừng:

– Chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức

– Tạo năng lượng tích cực

– Truyền sức mạnh cho đội nhóm

– Đẩy mạnh kinh doanh

Và bùng nổ mọi giới hạn và “xô đổ” nhiều giới hạn của bản thân.

Sau đây, R&B xin trân trọng được xướng tên và vinh danh top 3 Tổng đại lý xuất sắc nhất tháng 10/2020:

1. TĐL Hoàng Thị Thúy – Hệ thống Cơn Lốc đã đạt danh hiệu Quán quân Bán hàng toàn công ty tháng 10/2020

Chị Hoàng Thúy, người chỉ mới gia nhập R&B từ tháng 05/2020, sau khi trải nghiệm sản phẩm mặt nạ nhau thai cừu và được “lột xác” nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà mặt nạ mang lại.

Nếu như nhiều chị em đến với R&B với mong muốn có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống. Thì mục tiêu của chị Hoàng Thúy lại đơn giản để được là chính mình.

Chị Hoàng Thúy xuất thân từ một gia đình có điều kiện, cuộc sống rất đủ đầy, một công việc mà bao người mơ ước. Nhưng chị vẫn đến và lựa chọn hợp tác cùng R&B Việt Nam bởi chị mong muốn vượt qua những giới hạn của bản thân, khát khao giúp đỡ được nhiều chị em đã từng dùng sản phẩm kem trộn như chị, được lột xác bằng những sản phẩm chất lượng của R&B, giúp đỡ nhiều phụ nữ Việt có thêm thu nhập, tự chủ kinh tế và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ khách hàng, tin dùng và yêu thích sản phẩm của R&B, chị đã nhanh chóng trở thành đại lý của R&B. Trong 5 tháng gắn bó cùng công ty, chị luôn là một tổng đại lý hoạt động năng nổ. Và đến tháng 10/2020, chị đã xuất sắc đứng trên ngôi vị cao nhất của toàn công ty, vị trí Quán quân Bán hàng tháng 10/2020. Xin được chúc mừng chị!

2. TĐL Lăng Thị Trinh – Hệ thống Cơn Lốc đã đạt danh hiệu Á quân 1 Bán hàng toàn công ty tháng 10/2020

Nhiều người nghĩ rằng, làm kinh doanh chắc phải là những người mạnh mẽ, cứng rắn và sắc bén. Nhưng chị Lăng Trinh lại hoàn toàn ngược lại, chị là một người phụ nữ dịu dàng, nhỏ nhẹ, đáng yêu, sống vô cùng tình cảm, hết mình vì người khác nhưng ẩn sâu bên trong chị lại sở hữu một sức mạnh vô hình to lớn, sức mạnh với sự nỗ lực khát khao vươn lên và chiến đấu không ngừng nghỉ.

Từng là “nạn nhân” của những sản phẩm làm đẹp có thành phần gây nghiện. Tưởng chừng như làn da của chị sẽ mãi “phụ thuộc” vào loại sản phẩm ấy nhưng may mắn thay, chị biết đến R&B với những sản phẩm chất lượng đã là nơi cứu rỗi làn da của chị. Từ đó, chị quyết định đặt niềm tin nơi đây, trở thành đại lý của R&B với mong muốn giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ được sử dụng mỹ phẩm chất lượng, an toàn và sống hạnh phúc hơn, tự chủ về kinh tế hơn.

Là một đại lý năng động và luôn “chiến đấu” hết mình, chị Trinh luôn giành được nhiều danh hiệu của đội nhóm và công ty. Tháng 08-09/2020, chị liên tiếp trong top 20 TĐL xuất sắc nhất của R&B. Và tháng 10/2020, chị trở thành Á quân 1 Bán hàng toàn công ty. Xin được chúc mừng chị!

3. TĐL Hà Thị Hòa – Hệ thống Hoa Xương Rồng đã đạt danh hiệu Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 10/2020

Tổng đại lý Hà Hòa là một cô gái năng động, tự tin và quyết đoán, luôn có mục tiêu cho bản thân. Hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nhưng vẫn luôn là một thành viên xuất sắc và năng nổ của đội nhóm Hoa Xương Rồng cũng như của toàn Công ty.

Biết đến R&B Việt Nam khi chị đang trong “cơn khủng hoảng” điều trị sẹo trên mặt sau 1 tai nạn để lại. Việc lăn kim và bôi sản phẩm trị sẹo tại spa khi ấy là hi vọng lớn nhất của chị để “tạm biệt” vết sẹo lâu năm. Nhưng kết quả lại chẳng như mong đợi, vết sẹo ngày 1 một mỏng đi, bong tróc từng lớp da và thâm đen xấu xí. Lúc ấy, qua một người bạn, chị biết đến mặt nạ nhau thai cừu và đây trở thành “cứu tinh” cho làn da của chị.

Nhận được những giá trị mà mặt nạ mang lại, chị Hòa quyết định tham gia kinh doanh sản phẩm này và trở thành đại lý của R&B Việt Nam. Sau 1 năm tham gia kinh doanh online cùng R&B, chị trở nên xinh đẹp hơn, tự tin, hạnh phúc và gia tăng thu nhập cho bản thân.

Và tháng 10/2020, chị đã vượt qua hơn 16.000 đại lý của toàn công ty, đạt danh hiệu Á quân 2 Bán hàng. Xin được chúc mừng chị với thành tích này!

Các chị chính là cầu nối đưa tên tuổi R&B gần hơn với khách hàng. Thành công của R&B ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả các chị. Những nỗ lực, thành quả mà các chị gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh.

Một lần nữa xin được vinh danh và chúc mừng tất cả các chị. Chúc các chị sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để bứt phá hơn nữa vào 2 tháng cuối cùng của năm 2020 này nhé!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ