VINH DANH ĐỘI NHÓM QUÁN – Á QUÂN TOÀN CÔNG TY THÁNG 11/2020️

Không vinh quang nào là dễ dàng, không còn đường nào trải đầy cánh hoa. Để đạt được doanh số dẫn đầu cũng như đạt tốc độ tăng trưởng trưởng vượt bậc, trở thành đội nhóm xuất sắc và tiên phong của toàn công ty là điều không hề dễ dàng và không phải đội nhóm nào cũng làm được.

Tháng 11/2020, khi toàn công ty cùng nhau bước vào khoảng thời gian lịch sử để cùng nhau chung tay tạo nên một năm 2020 thực sự đáng nhớ, đáng ngưỡng mộ, đáng tự hào của R&B Việt Nam.

Và R&B Việt Nam xin được chúc mừng:

Quán quân Đội nhóm Doanh số toàn công ty tháng 11/2020 – Hệ thống Hoa Xương Rồng – Trưởng hệ thống Nguyễn Thương

Hoa Xương Rồng – đội nhóm mang tên loài hoa được biết đến với khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, hoa xương rồng thể hiện sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt, khả năng chịu đựng cao.

Đó là lý do vì sao các thành viên trong hệ thống Hoa Xương Rồng đều là những người mạnh mẽ, kiên định, sống bằng lý trí và có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Điều đó đã tạo nên một đội nhóm Hoa Xương Rồng kiên cường và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đứng lên bục vinh quang nhất.

Và tháng 11 này, một lần nữa Hoa Xương Rồng lại được xướng tên với thành tích xuất sắc – Quán quân đội nhóm doanh số toàn công ty.

Quán quân Đội nhóm Tăng trưởng toàn công ty tháng 11/2020 – Hệ thống Queen Bee – Trưởng hệ thống Nguyễn Thùy Vân

Với slogan: Ong vàng – Chăm chỉ – Kiên trì – Gặt hái thành công. Tháng 11/2020, với tinh thần đoàn kết của các thành viên trong đội nhóm cùng với tinh thần “Tốc chiến tốc thắng”, những chú ong vàng nhỏ bé đã một lần nữa cho thấy sức mạnh của mình khi xuất sắc cán đích tháng 11 ở vị trí Quán quân Đội nhóm Tăng trưởng toàn công ty.

Xin được chúc mừng đội nhóm Queen Bee. Chúc những chú ong chăm chỉ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chiến thắng để tạo nên những thành công vang dội hơn nữa vào tháng 12 ngày nhé. Xin được chúc mừng!

Á quân Đội nhóm Doanh số toàn công ty tháng 11/2020 – Hệ thống Thực Chiến – Trưởng hệ thống Phùng Nga

Thực chiến – đội nhóm “tiền thân” của rất nhiều hệ thống khác trong công ty đã cho thấy sức chiến đấu mạnh mẽ của mình.

Mỗi thành viên của hệ thống Thực Chiến luôn luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và đặt mục tiêu thành công lên trên mọi nỗi sợ hãi và sự khó khăn. Chính điều này đã trở thành nguồn động lực to lớn giúp hệ thống Thực Chiến ngày càng mạnh mẽ, phá bỏ mọi giới hạn và đứng lên ngôi vị Á quân đội nhóm doanh số tháng 11/2020. Xin chúc mừng hệ thống Thực Chiến

Á quân Đội nhóm Tăng trưởng toàn công ty tháng 11/2020 – Hệ thống Hoa Hướng Dương – Trưởng hệ thống Ngô Huyền Trang

Thành công được tạo nên bởi sức mạnh của tập thể và sức mạnh của tập thể lại được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Và đây chính là nguồn động lực to lớn giúp hệ thống Hoa Hướng Dương có sự bứt phá mạnh mẽ, trở thành Á quân đội nhóm tăng trưởng toàn công ty tháng 11/2020.

Một lần nữa, R&B xin được chúc mừng tất cả các đội nhóm. Chúng tôi tự hào vì có các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa R&B ngày càng lớn mạnh để thực hiện sứ mệnh “Nâng cao giá trị phụ nữ Việt”.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ