R&B Việt Nam: VINH DANH TOP 3 TỔNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC THÁNG 01/2021

Tháng đầu tiên của năm 2021 đã trôi qua, mở màn trong danh sách vinh danh là các chiến binh vô cùng xuất sắc của R&B Việt Nam. Những gương mặt quen thuộc trong danh sách vinh danh các tháng trước, lại một lần nữa trở lại trong năm mới Tân Sửu. Cùng với đó cũng xuất hiện gương mặt mới đã có sự bứt phá ngay từ tháng đầu tiên của năm 2021.

Đầu năm đại thắng, cả năm huy hoàng. Cùng R&B vinh danh và gửi lời chúc mừng các tổng đại lý xuất sắc trong tháng 01/2021 nhé:

1. TĐL Hoàng Thị Thúy – Hệ thống Cơn Lốc đã đạt danh hiệu Quán quân Bán hàng toàn công ty tháng 01/2021

Biết đến R&B khi được tặng một miếng mặt nạ nhau thai cừu Daily Beauty Multi Peptide Placenta Mask để dùng thử. Sau lần đầu tiên sử dụng, chị Thúy quyết định phải kinh doanh sản phẩm này bởi chị thực sự ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn và đặc biệt là nguồn gốc rõ ràng.

Nhạy bén và sáng tạo, chị ngay lập tức muốn có cơ hội được kinh doanh sản phẩm cực chất lượng này. Vậy là chị bắt đầu với việc trở thành đại lý kinh doanh của R&B Việt Nam vào tháng 05/2020.

Sau đó 1 tuần, chị quyết định nâng cấp lên trở thành Tổng đại lý của R&B Việt Nam và trở thành một trong những tổng đại lý hoạt động năng nổ nhất của đội nhóm nói riêng và toàn công ty nói chung.

Tháng 06 và tháng 08/2020, chị Thúy xuất sắc lọt top 20 tổng đại lý xuất sắc nhất toàn công ty. Đến tháng 10/2020, chị lọt qua hơn 16.000 đại lý của R&B, trở thành Quán quân Bán hàng toàn công ty và là Á quân 2 Bán hàng toàn công ty 10 tháng 2020.

Tổng kết năm 2020, chị nằm trong top 20 TĐL xuất sắc nhất năm 2020. Không ngủ quên trong chiến thắng, tháng 01/2021, chị tiếp tục kéo dãi chuỗi thành tích của mình khi đạt ngôi vị Quán quân Bán hàng toàn công ty. Xin chúc mừng chị!

2. TĐL Cấn Thị Kim Liên – Hệ thống Kim Cương đã đạt danh hiệu Á quân 1 Bán hàng toàn công ty tháng 01/2021

Là một bà mẹ bỉm sữa, từng mang tiếng ăn bám chồng vì chỉ ở nhà trông con, quanh năm suốt tháng lo việc nhà mà chẳng kiếm ra thu nhập.

Nhưng cơ duyên đã đưa chị Kim Liên biết đến R&B Việt Nam với những sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc. Sau khi trải nghiệm sản phẩm và thấy những thay đổi tích cực của làn da, chị Liên đã quyết định tin tưởng và hợp tác kinh doanh cùng R&B.

Tháng 03/2019, chị Kim Liên trở thành Tổng đại lý của R&B. Luôn tranh thủ thời gian mọi lúc mọi nơi, vừa trông con vừa học cách bán hàng, học về sản phẩm. Nhờ đó, chị từ một người không biết gì về kinh doanh online đã trở thành một người bán hàng xuất sắc.

Luôn tràn đầy năng lượng và chiến đấu hết mình vì đội nhóm, vì công ty. Với tinh thần ấy, tháng 01/2021, chị đã xuất sắc trở thành Á quân 1 Bán hàng toàn Công ty.

3. TĐL Ngô Hoài Cương – Hệ thống Kim Cương đã đạt danh hiệu Á quân 2 Bán hàng toàn công ty tháng 01/2021

Trước đây khi chưa biết đến với R&B, chưa đặt chân vào cánh cửa muôn vàn điều thú vị mà R&B ấp ủ, chị Hòa Cương là một cô gái có làn da sạm, nám, lỗ chân lông to, nhiều dầu và nhiều vết chân chim.

Nhưng may mắn biết đến mặt nạ nhau thai cừu và bộ sản phẩm Đánh thức thanh xuân, sau 3 tháng sử dụng, làn da của chị được cải thiện, trở nên trắng sáng và mịn màng hơn. Điều này đã giúp chị trở nên tự tin vào bản thân hơn rất nhiều.

Trực tiếp trải nghiệm và nhận được những hiệu quả mà sản phẩm mang lại, chị Hoài Cương đã quyết định kinh doanh và hợp tác với công ty R&B Việt Nam để được xinh đẹp hơn và có thêm thu nhập cho gia đình. Tháng 09/2020, chị trở thành tổng đại lý của R&B Việt Nam.

Luôn hoạt động tích cực và mang lại nhiều thành tích nổi bật cho chính bản thân và đội nhóm. Đến tháng 01/2021, chị mở đầu năm mới đầy ấn tượng với vị trí Á quân 2 Bán hàng toàn Công ty.

Xin chúc mừng các đại lý đã luôn cống hiến, nỗ lực vì công việc để mang những thành tích xuất sắc và cho bản thân và đội nhóm của mình.

Năm mới, thời cơ mới, thắng lợi mới. Chúc các chị sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, chúc các thành viên của R&B sẽ có một năm mới bứt phá siêu khủng cùng những gương mặt vàng sẽ ngày càng lộ diện nhiều hơn trong năm nay!

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các chị!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ