R&B Việt Nam: VINH DANH ĐỘI NHÓM QUÁN – Á QUÂN TOÀN CÔNG TY THÁNG 01/2021

Tháng 01/2021 khép lại với sự nỗ lực và làm việc hết mình với 100% năng lượng, tích cực mang đến các sản phẩm làm đẹp cho mọi chị em phụ nữ trên khắp mảnh đất hình chữ S của các thành viên của R&B Việt Nam.

R&B vô cùng tự hào khi có các đội nhóm đã mở đầu năm mới với thành tích vô cùng nổi bật. Các đội nhóm luôn thể hiện được tinh thần làm việc vô cùng hăng say, chăm chỉ và nhất là sự cố gắng, nỗ lực hết mình vì công việc.

Đặc biệt trong tháng 01/2021 đã chứng kiến một chiến tích đầy bất ngờ khi đội nhóm quán á quân toàn công ty của tháng này chỉ gọi tên 2 đội nhóm duy nhất

Xin chúc mừng hệ thống Cơn Lốc – Trưởng hệ thống Trần Hà đã đạt thành tích Quán Quân Đội Nhóm Doanh Số và Quán Quân Đội Nhóm Tăng Trưởng toàn Công ty tháng 01/2021.

Cơn Lốc – đội nhóm đã ghi dấu ấn sâu đậm trong năm 2020 khi trở thành đội nhóm Quán Quân Tăng Trưởng năm 2020. Không ngủ quên trên chiến thắng, Cơn Lốc tiếp tục viết tiếp lên hành trình đầy rực rực của mình khi giành liên tiếp 2 ngôi vị Quán quân toàn công ty trong tháng 01/2021.

Có được sự thành công này chính là nhờ tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thử thách, không ngừng vượt ngưỡng bản thân để đưa đội nhóm lên đỉnh vinh quang. Xin được chúc mừng các thành viên của hệ thống Cơn Lốc.

Xin chúc mừng hệ thống Kim Cương – Trưởng hệ thống Nguyễn Kim Thơi đã đạt thành tích Á Quân Đội Nhóm Doanh Số và Á Quân Đội Nhóm Tăng Trưởng toàn Công ty tháng 01/2021.

Kim Cương là một đội nhóm với những con người có tinh thần đoàn kết và sự kiên trì vô cùng mạnh mẽ. Chính tinh thần đoàn kết đã mang đến cho các thành viên sức mạnh và động lực phấn đấu không ngừng. Và sự kiên trì mang lại cho họ tinh thần chiến đấu bền bỉ. Chính những điều đó đã đưa Kim Cương từ một đội nhóm khá thầm lặng đã có sự bứt phá và vươn lên giành 2 vị trí Á quân toàn công ty trong tháng 01/2021.

Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng. Xin được vinh danh và chúc mừng hệ thống Kim Cương.

Với những thành tích đạt được trong tháng 01/2021, R&B tin rằng các đội nhóm sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021. Chắc chắn các đội nhóm sẽ còn bứt phá và thành công vang dội hơn nữa để rinh về nhà con số kinh doanh ấn tượng.

Một lần nữa xin được chúc mừng các đội nhóm và chúc các thành viên sẽ luôn thành công, đạt được những điều mình mong muốn trong năm tới!

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ