Hành trình trở thành Vua Báng Hàng 2020 của tổng đại lý Lăng Thị Trinh

Nhiều người nghĩ rằng, làm kinh doanh chắc phải là những người mạnh mẽ, cứng rắn và sắc bén. Nhưng chị Lăng Trinh thì hoàn toàn ngược lại. Chị là một người phụ nữ dịu dàng, nhỏ nhẹ, sống tình cảm, hết mình vì người khác nhưng ẩn sâu bên trong lại sở hữu một sức mạnh vô hình to lớn, sức mạnh đó đã giúp chị trở thành một trong những tổng đại lý xuất sắc của R&B Việt Nam.

Sinh năm 1981 và là một người con của vùng đất Yên Thành – Nghệ An. Ngay từ những ngày tháng phổ thông, bố mẹ của chị đã mong muốn và định hướng cho chị theo học ngành Sư phạm. Bởi theo quan điểm của nhiều người khi ấy, nghề sư phạm phù hợp với con gái, ổn định và an nhàn. Bản thân cũng cảm thấy đây là một nghề phù hợp, theo định hướng của gia đình, chị Trinh quyết định theo học ngành sư phạm.

Sau 4 năm ăn học, chị Trinh tốt nghiệp Đại học sư phạm, chuyên ngành Vậy Lý. Sau khi rời ghế nhà trường, chị được nhận về làm giáo viên hợp đồng tại một trường học.

Tuy nhiên, cái nghề tưởng như an toàn và không có nhiều biến cố này đã không giữ chân chị Trinh được lâu. Bởi nghề giáo với nhiều áp lực bải giảng, công việc, thời gian gò bó… đã biến những háo hức, khát vọng thuở ban đầu của chị với nghề dần bị đánh đổ, trở thành những gánh nặng vô hình. Chưa kể đồng lương giáo viên ít ỏi khi ấy khiến chị dù yêu nghề nhưng phải lựa chọn con đường khác. Thế là, sau 5 năm đứng lớp, chị Lăng Trinh giã từ sự nghiệp làm giáo viên, quyết định về kinh doanh bất chấp sự phản đối của rất nhiều người.

Chị mở một tạp hóa nhỏ và làm cửa hàng đại diện cho một hãng viễn thông. Công việc kinh doanh khá thuận lợi, chị quyết định theo học 2 năm để lấy thêm bằng ngành viễn thông và trở thành nhân viên của Vinaphone, đến nay đã 12 năm. Bên cạnh đó, chị Trinh còn nhận làm thêm dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế mang lại cho chị mức thu nhập ổn định.

Như bao người phụ nữ khác, chị Lăng Trinh cũng có niềm đam mê với mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Chị đầu tư cho việc chăm sóc da với các đủ loại sản phẩm. Tuy nhiên, với thị trường mỹ phẩm thật giả lẫn lộn, nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng trà trộn… Chị Trinh đã không may trở thành “nạn nhân” của những sản phẩm làm đẹp có thành phần gây nghiện. Làn da trở nên tổn thương nặng nề do nhiễm độc kem trộn. Tưởng chừng như không thể cứu vãn và làn da sẽ mãi “phụ thuộc” vào loại sản phẩm ấy nhưng may mắn thay, trong cơn khủng hoảng, chị Trinh được giới thiệu sử dụng sản phẩm mặt nạ nhau thai cừu của R&B.

Qua tìm hiểu, được biết các sản phẩm của R&B là sản phẩm nhập khẩu của Hàn Quốc, rõ ràng về nguồn gốc, đầy đủ hoá đơn giấy tờ, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc da mang tính an toàn cao, không chứa corticoid tẩy da và sản phẩm có thể điều trị các vấn đề về da rất hiệu quả.

Chị quyết định mua sản phẩm để sử dụng và cải thiện làn da của mình. Và niềm tin đã không đặt sai chỗ, đúng như công dụng của mặt nạ mà chị được giới thiệu, sau 3 tháng kiền trì sử dụng và chăm sóc, làn da của chị từng bước thay đổi, hồi phục và lấy lại vẻ đẹp.

Với những trải nghiệm chân thực về sản phẩm của bản thân, chị Trinh biết rằng đây chính là sản phẩm mà mình đang tìm kiếm và quyết định trở thành đại lý của R&B với mong muốn giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ được sử dụng mỹ phẩm chất lượng và an toàn.

Trở thành đại lý, chị nhập hàng về bán và sau một thời gian khi nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, niềm tin của chị với R&B càng tăng lên. Chị dần có nhiều khách hàng và đặc biệt, đến 80% là khách hàng tự tìm đến mua. Lúc này, chị quyết định nâng cấp thành Tổng đại lý để có thể mở rộng kinh doanh vào tháng 11/2019.

Sau khi trở thành TĐL, chị Trinh liên tục hoạt động năng nổ. Ngoài thời gian để làm công việc chính và chăm sóc gia đình, thời gian còn lại trong ngày chị dành toàn bộ cho niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm. Dưới sự dẫn dắt của trưởng hệ thống Trần Hà và sự giúp đỡ của các thành viên trong đội nhóm, chị Trinh nhanh chóng bắt nhịp công việc mà bắt đầu một trang sử mới trong công việc kinh doanh của mình.

Công việc tất bật hàng ngày nhưng chị Trinh luôn tranh thủ thức khuya và dậy thật sớm tìm tòi trên mạng trong sách và học qua các chuyên da, học từ các “thuyền trưởng” của R&B, hầu như không bỏ 1 buổi học nào, chị chăm chỉ ghi chép thu thập kiến thức về da và kiến thức về sản phẩm…

Ngày ngày liên tục đăng bài, livestream bán hàng online, tư vấn tận tình cho khách hàng… Chị đẩy mạnh bán cả online và offline, nhờ vậy, khách hàng của chị ngày càng mở rộng và thu nhập cũng được tăng lên.

Ngoài tập trung bán hàng, chị Trinh cũng đã bắt đầu xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình. Chị có 6 đại lý cấp dưới và đang tiếp tục mở rộng, nâng cấp phát triển để hệ thống của mình trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, là một đại lý năng động và luôn “chiến đấu” hết mình, chị Trinh luôn giành được nhiều danh hiệu của đội nhóm và công ty.

Tháng 08-09/2020, chị liên tiếp trong top 20 TĐL xuất sắc nhất của R&B. Đến tháng 10/2020, bằng doanh số cực khủng, chị Lăng Trinh trở thành Á quân 1 Bán hàng toàn công ty và nằm trong top 40 Tổng đại lý đạt doanh số cao nhất 10 tháng 2020.

Tháng 12/2020, chị trở thành Quán quân Bán hàng toàn công ty và trở thành Vua bán hàng toàn công ty năm 2020.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Lăng Trinh chính là điển hình của hình mẫu phụ nữ dám nghĩ, dám làm và dám thành công. Chính sự nỗ lực, miệt mài không ngừng nghỉ đã đưa chị đến với thành công.

Chúc cho con đường kinh doanh của chị trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành quả hơn nữa dưới sự chắp cánh của R&B Việt Nam, tin rằng, tương lai huy hoàng đang rộng mở chào đón chị.

02466542689 NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ